Làm thế nào để người khác ko thấy mình truy cập zalo

Ở hầu như các mạng thôn hội đều phải có cơ chế tùy chỉnh cấu hình online. Gồm nghĩa là: mình tất cả thể thiết lập cấu hình ẩn hoặc hiện tại nick của bản thân mình với người khác. Các thiết lập cấu hình on/off này có thể thiết lập cấu hình được cùng với một bạn hoặc các người. Chức năng này được người tiêu dùng rất yêu mếm vì nó đem về sự riêng rẽ tư. Ở Zalo, khi bạn đang online thì nó hiển thị “vừa mới truy cập”. Nếu như bạn không truy cập 1 thời hạn thì Zalo đang báo khoảng thời gian.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Rất nhiều bạn thắc mắc, khám phá tìm phương pháp ẩn chữ “vừa new truy cập” đi. Liệu dành được không? Ngay tôi cũng nhận được tương đối nhiều câu hỏi từ chúng ta bè. Bài viết hôm nay, bản thân sẽ lý giải và làm rõ về các tâm trạng trên Zalo.

Bạn đang xem: Làm thế nào để người khác ko thấy mình truy cập zalo

Trước hết, câu trả lời giành cho câu hỏi: gồm cách làm sao ẩn tâm lý “vừa bắt đầu truy cập” bên trên Zalo không? Câu vấn đáp là KHÔNG. Ở phiên bạn dạng hiện tại, bên sản xuất ứng dụng Zalo chưa xuất hiện chức năng nhằm bạn thực hiện ẩn/hiện tâm lý “vừa mới truy cập”.

Trường vừa lòng 1: khi áp dụng Zalo trên năng lượng điện thoại. Một số trong những bạn thắc mắc: tại sao khi mình vào Zalo của một số ít người chưa kết chúng ta nó hiện, còn một số khác không hiển thị ”vừa mới truy cập”. Như hình ảnh dưới đây

 

*

Bạn này mình không hiển thị tinh thần “vừa mới truy cập”. Trường thích hợp này chỉ lộ diện khi: người đó không kết các bạn Zalo với mình, năng lượng điện thoại của doanh nghiệp ấy gồm mạng nhưng mà hiện thời các bạn ấy không thực hiện hoặc không chú ý điện thoại. Nếu như bạn ấy cầm điện thoại cảm ứng và chát với bản thân thì ngay lập tức lập tức. Tinh thần “vừa mới truy cập ” đang xuất hiện. Lúc ở trường hợp này, nếu như khách hàng quay sang sử dụng Zalo trên máy tính xách tay thì nó đã hiển thị thời gian người kia truy cập Zalo

Trường hợp thiết bị 2: chúng ta dùng Zalo trên trên sản phẩm công nghệ tính. Zalo của anh em không hiển thị trạng thái gì, cũng không lộ diện chữ tâm trạng “vừa bắt đầu truy cập”? Mà rõ ràng là tín đồ kia đã online

 

*

Trường hợp này, nếu như khách hàng quay sang cần sử dụng Zalo trên năng lượng điện thoại, bạn sẽ thấy được người kia đã online “vừa bắt đầu truy cập”.

Xem thêm:

Trường đúng theo 3: bạn kia vừa xóa tinh thần của họ. Trong Zalo gồm phần để bạn ghi trạng thái: sẽ ở lớp, đang ở trường..... Nếu fan kia xóa tinh thần của họ. THì sinh hoạt Zalo của bạn không hiển thị chữ vừa truy cập. mặc dù nhiên, nếu bạn đó singin lần tiếp theo, Zalo của người này sẽ hiển thị vừa bắt đầu truy cập.

=> trên đây tôi đã nêu ra 3 trường đúng theo mà bạn có thể không thấy chữ “vừa mới truy cập” xuất hiện. Dẫu vậy nếu biến đổi thiết bị các bạn sẽ thấy được cái chữ “vừa new truy cập” hoặc khoảng thời gian truy cập ngay. Zalo gồm cơ chế cache client linh thiêng hoạt. Rất có thể vì vấn đề đó mà máy tính hoặc năng lượng điện thoại của người sử dụng chưa kịp cập nhật thôi. Còn bạn dạng chất, ko ông nào gồm thể thiết lập cấu hình ẩn được chiếc chữ “vừa mới truy cập”.

Kết luận: chẳng thể thể lập được trạng thái “vừa mới truy cập” trên Zalo. Trong thời hạn tới, nếu như Zalo có bạn dạng update mới thì bản thân sẽ thông tin cho các bạn. Mặc dù nhiên, việc này còn khôn cùng xa vời. Ít độc nhất vô nhị là trong thời gian 2016, Zalo sẽ chưa cập nhật. Dẫu biết là hạn chế, dẫu mình không thích như vậy. Tuy thế Zalo có khá nhiều thứ tốt ho xứng đáng để chúng ta sử dụng.