LÀM SAO ĐỂ NGƯỜI TA THEO DÕI MÌNH TRÊN FACEBOOK

Nếu bạn có nhu cầu có bạn theo dõi, ý muốn tăng lượt theo dõi và quan sát thì yêu cầu nút theo dõi và quan sát trên trang facebook cá nhân của chúng ta nên được nhảy, cũng Tức là bạn đề nghị nhảy theo dõi và quan sát nghỉ ngơi chính sách công khai. Bài viết này bản thân sẽ gợi ý cách nhảy nút ít theo dõi và quan sát bên trên facebook trang cá thể.

Bạn đang xem: Làm sao để người ta theo dõi mình trên facebook

Lưu ý: Đây là bật nút ít quan sát và theo dõi để bạn không giống rất có thể quan sát và theo dõi chúng ta chứ không phải hiện thị số người theo dõi và quan sát nhé! Về giải pháp hiển thị số fan quan sát và theo dõi thì những bạn cũng có thể coi bài viết sau: Cách hiển thị số bạn theo dõi đến Facebook cá nhân.

Cách nhảy rất đơn giản và dễ dàng, bản thân vẫn khuyên bảo làm bên trên cả máy tính cùng điện thoại thông minh nhé!

Cách bật nút theo dõi và quan sát bên trên Facebook cá nhân

1. Bật nút ít quan sát và theo dõi Facebook trên vật dụng tính

Quý Khách nhấn vào hình tượng tùy lựa chọn (hình tam giác) rồi vào “Cài đặt & quyền riêng biệt tư”.

*

Rồi vào “Cài đặt”.


*

*

Sau đó vào mục “Bài viết công khai”, rồi ở đoạn “Ai có thể theo dõi và quan sát tôi” các bạn nhằm cơ chế “Mọi người” là kết thúc.

*
Theo dõi đã có bật, chắc hẳn rằng đã bao gồm nút theo dõi, lát mình sẽ lí giải chúng ta phương pháp khám nghiệm.

Trường hòa hợp làm việc bước trên ko thấy mục “Bài viết công khai” hoặc cấp thiết nhằm chế độ “Mọi người” (lựa chọn “Mọi người” hệ thống tự động về lại “Quý Khách bè”) thì kia là vì chúng ta không đầy đủ 18 tuổi.

Để giải quyết trước hòa hợp này, các bạn chỉ việc vào mục “Quyền riêng rẽ tư” rồi lựa chọn vào mục “Bao tất cả Mọi fan là 1 tùy chọn trong cỗ lựa chọn đối tượng?” (hoặc “Thêm công khai minh bạch làm cho tùy lựa chọn trong cỗ chọn đối tượng?”) rồi bấm vào “Cho phnghiền đăng mang đến Mọi người” (hoặc “Cho phép đăng công khai”).

Sau đó trở về vẫn thấy mục “Bài viết công khai” cùng hoàn toàn có thể lựa chọn chế độ “Mọi người” như bình thường.


*

Chọn hoàn thành cơ chế “Mọi người” vào mục “Ai hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát tôi” là theo dõi đã có nhảy, chắc chắn là đã có nút ít quan sát và theo dõi.

2. Bật nút quan sát và theo dõi Facebook bên trên điện thoại

Sử dụng vận dụng Facebook để gia công nhé! Không áp dụng Facebook lite do hoàn toàn có thể một số trong những tuấn kiệt không có.

Xem thêm:

Nhấn vào hình tượng 3 dấu gạch men ngang → Cài đặt & quyền riêng rẽ tư → Cài đặt → Bài viết công khai, sau đó tại mục “Ai rất có thể theo dõi và quan sát tôi”các bạn nhằm cơ chế “Công khai” là chấm dứt. Các mục phía dưới cũng yêu cầu nhằm hết công khai nhé!

*

Cũng giống như, nếu như không thấy mục “Bài viết công khai” hoặc cần yếu nhằm chính sách “Công khai” là do chưa đầy đủ 18 tuổi. Các các bạn chỉ cần vào mục “Cài đặt quyền riêng tư” rồi tìm mục “Thêm công khai làm tùy lựa chọn vào cỗ chọn đối tượng?” bấm vào kia rồi dìm tiếp vào “Cho phxay đăng công khai”.

*

Sau đó chúng ta quay trở lại sẽ có được mục “Bài viết công khai” với tuyển chọn được chế độ “Công khai” để bật theo dõi và quan sát thành công!

Cách nhảy theo dõi chỉ điều này thôi! lúc đang bật theo dõi lên người không giống có thể nhấp vào theo dõi và quan sát các bạn, hoặc lúc họ nhận kết chúng ta với chúng ta tuy vậy các bạn không đồng ý thì chúng ta vẫn sẽ biến đổi fan theo dõi bạn.


Các bạn cũng có thể quay lại trang cá nhân cùng kiểm soát kết quả này.

Cách soát sổ trang facebook cá nhân vẫn bật được nút ít theo dõi và quan sát tốt chưa?

Cách cực tốt là bạn nên nhờ vào một ai đó hoặc tự bản thân áp dụng một tài khoản facebook khác rồi truy vấn vào trang cá nhân của người sử dụng giúp xem, không kết các bạn xem mới đúng đắn nhé! nếu như kết chúng ta thì cần diệt kết chúng ta đi rồi coi.

Hoặc các chúng ta cũng có thể từ bỏ đánh giá bằng cách xem với tư phương pháp khác ví như trả lời bên dưới, tuy thế trong một số trường hợp có thể không đúng mực.

1. Tự bình chọn bên trên đồ vật tính

Truy cập vào trang cá thể của bạn, nhấn vào biểu tượng hình bé mắt”.

*

Nếu thấy gồm nút ít quan sát và theo dõi như hình họa dưới là đang gồm nút ít theo dõi rồi nhé, không cần phải làm những gì nữa. Hoặc không thấy nút ít quan sát và theo dõi kia nhưng lại bấm vào biểu tượng 3 chấm bên cạnh thấy tất cả chữ quan sát và theo dõi thì đã và đang bật quan sát và theo dõi rồi.

*

Do chúng ta từ bỏ coi trang cá nhân của chính bản thân mình cùng với bốn bí quyết khách hàng do đó phần nhiều nút kia mờ mờ, không ấn được, tuy nhiên tín đồ không giống đã thấy nổi lên cùng có thể nhấn vào nhằm theo dõi các bạn.


Nếu không thấy gồm nút ít quan sát và theo dõi, bấm vào nút ít 3 chấm cũng không thấy là chưa có nút theo dõi và quan sát, nhảy theo dõi và quan sát không thành công, buộc phải vào soát sổ lại.

*

2. Tự soát sổ trên điện thoại thông minh (áp dụng Facebook)

Vào trang cá nhân của chúng ta rồi nhấn vào hình tượng 3 chấm rồi vào “Chế độ xem”.

*

Sau đó nếu thấy có nút quan sát và theo dõi thì sẽ nhảy thành công xuất sắc, nếu không thấy thì rất có thể chưa thành công, cơ mà hãy dùng niông chồng không giống vào coi mang đến dĩ nhiên nhé!

*

Nếu thấy bài viết có ích hãy cốt truyện lên facebook cùng nhớ rằng còn lại chủ ý share ngay bên dưới nhé!

Trên phía trên chính là biện pháp bật nút quan sát và theo dõi trên Facebook, còn bạn làm sao ý muốn hiển thị số bạn quan sát và theo dõi lên thì xem bài bác viết: Cách hiển thị số bạn quan sát và theo dõi cho Facebook cá thể. Nếu gồm câu hỏi gì vướng mắc, các bạn hãy vướng lại phản hồi bên dưới nhé! Chúc các bạn thành công!