Không tải được file đính kèm trong gmail về máy

Có không hề ít nguyên nhân tạo ra lỗi không thiết lập được tệp kèm theo khi gửi email mà người dùng có thể biết hoặc không biết. Nhưng dù cho là nguyên nhân gì thì chúng ta vẫn bắt buộc tìm bí quyết khắc phục lỗi không cài được tệp kèm theo khi gửi thư điện tử và trong những cách sẽ tiến hành hướng dẫn qua bài viết dưới đây.Bạn đang xem: Không mua được file đi cùng trong email về máy

Thật giận dữ nếu bạn cần gửi một tài liệu đặc trưng cho lắp thêm khách mà không thể sở hữu xuống tệp đính thêm kèm, mặc dù trước trên đây nó vẫn giữ hộ bình thường. Nếu như ở bài viết trước cookiesinheaven.com.vn vẫn hướng dẫn bạn cách khắc chế lỗi ko vào được gmail thì bài viết này công ty chúng tôi cũng sẽ chỉ dẫn từng vì sao và chiến thuật để bạn áp dụng trong từng trường hợp. Của tôi.

Bạn đang xem: Không tải được file đính kèm trong gmail về máy


*

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.comSuperwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín bắt đầu ra! sunwin và thiết lập iwin86

Lý do– Do form size của tập tin đi cùng quá lớn.– Tập tin đi kèm được chẩn đoán truyền nhiễm virus– các tệp đi cùng được cài lên là những tệp bị cấm, đặc biệt là .exe– Mạng của chính bạn đang gặp gỡ sự cố, chập chờn và không đúng định.– Do khối hệ thống Gmail của Goolge đang gặp sự cố.– Do áp dụng trình để ý web cũ, sử dụng các phiên bản lỗi thời. Hãy áp dụng Trình chăm bẵm Chrome hay là Firefox để truy vấn Gmail thay bởi IE.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy vấn vào băng thông sau C: Windows System32 drivers etc Tại đây các bạn sẽ thấy một tập tin Hosts, hãy nhấp vào nó cùng mở nó.Bước 2: Ở đây bạn chọn mở nó bằng Sổ tay để triển khai chỉnh sửa.Bước 3: Sau lúc mở trên Notepad, các bạn hãy copy dòng showroom sau cùng lưu lại, bởi vậy lỗi không mua được tệp kèm theo khi nhờ cất hộ Email sẽ tiến hành khắc phục.

https://cookiesinheaven.com.taimienphi.vn/khac-phuc-loi-khong-tai-duoc-file-dinh-kem-khi-gui-email-268n.aspx 74.125.235.43 mail-attachment.googleusercontent.com74.125.235.43 doc-10-3c-docs.googleusercontent.com74.125.235.43 mail-attachment.googleusercontent.com74.125.235.43 doc-10-3c-docs.googleusercontent.com74.125.128.19 mail-attachment.googleusercontent.com74.125.159.132 mail-attachment.googleusercontent.com

Sửa lỗi không mua được tệp đính kèm

Cách 1: nếu như tệp của chúng ta quá lớn, hãy nén bọn chúng bằng phần mềm WinRAR (Tải phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị của phần mềm tại đây: Tải xuống WinRAR), hoặc chia tệp thành các tệp nhỏ dại hơn, chúng ta cũng có thể sử dụng ứng dụng WinRAR hoặc HJSplit. Bạn có thể tải phần mềm tại đây: Tải xuống HJSplit.

Hoặc mua lên những trang Web chia sẻ tệp như Mediafire, 4share hoặc Hotfile …

Phương pháp 2: chỉnh sửa tệp máy chủ lưu trữ

– truy cập liên kết C: Windows System32 drivers etc, nhấp vào tệp Tổ chức và mở bằng Notepad.

Xem thêm:

Hoặc nếu như bạn không thấy tệp Host, tệp này có thể bị ẩn, bấm chuột Menu -> luật -> Tùy lựa chọn thư mục và bỏ chọn “Ẩn đi các tập tin hệ điều hành quản lý đã được bảo đảm “ (Đây là chế độ ẩn của những tệp hệ thống).

– Thêm dòng “74.125.159.132 mail-attachment.googleusercontent.com” làm việc cuối tệp Tổ chức cùng lưu lại.

Khởi động lại trình để mắt web của bạn, sau đó bạn có thể gửi thư điện tử như bình thường.

Phương pháp 3: chuyển đổi DNS

Nhấp loài chuột Bảng tinh chỉnh và điều khiển -> Mạng cùng Internet -> tinh thần kết nối toàn bộ -> trực thuộc tính

Cửa sổ Tính chất mở, chọn Giao thức mạng internet (TCP / IP) -> trực thuộc tính

Thay đổi DNS bằng phương pháp chọn Sử dụng các add máy nhà DNS sau. Bạn cũng có thể chọn 1 trong những 2 add DNS sau: 4.2.2.1 với 4.2.2.2 hoặc 4.2.2.34.2.2.4.

Nhấp loài chuột đồng ý để lưu cài đặt.

Trên đây là 3 giải pháp khắc phục lỗi không cài được tệp gắn thêm kèm mọi khi gửi email. Nhờ vào từng vì sao trên máy vi tính của bạn, hãy tra cứu ra phương thức khắc phục tình trạng này rất tốt nhé!

Nếu bạn cần in một file văn bản đính kèm trong tin nhắn thì hiện tại nay, bạn không cần download file nữa mà rất có thể in tài liệu trực tiếp bên trên gmail, phương pháp in file đi kèm trong gmail không hẳn là tính năng. Là bắt đầu nhưng ít người biết đến chức năng hữu ích này, chúng ta cũng có thể tham khảo cách in file đi cùng trong email để biết rõ hơn cùng tiết kiệm thời gian cho mình.

các từ khóa liên quan:

Lỗi không download xuống tệp đi cùng Email

, ko thể mua tệp đi cùng trong Email, sửa lỗi không giữ hộ được tệp đính kèm trong Email,