SAO NAM HÀN QUỐC TRƯỚC VÀ SAU PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Đa số những diễn viên hàn quốc từng trải qua mổ xoang thẩm mỹ. Dưới đấy là hình ảnh trước và sau thời điểm phẫu thuật thẩm mỹ của một trong những sao nam nổi tiếng Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Sao nam hàn quốc trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ


*

Kim Jae Joon hay được call Jaejoong là 1 trong những nhà xây dựng có uy tín, đạo diễn kiêm nhạc sĩ. Lúc xem lại hình ảnh cũ của Kim bên trên Internet, rõ ràng anh đã trải qua phẫu thuật mổ xoang mắt nhị mí để có được đôi mắt “ngọt ngào.”


*

Joo Sang-wook là diễn viên giành được không ít giải thưởng năng lượng điện ảnh. Nhiều người nhận định rằng anh đã nhờ vào phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ trẻ trung như hiện tại nay. Hình ảnh cũ và new đây cho thấy thêm dấu hiệu của một cuộc phẫu thuật mổ xoang mắt nhì mí với sửa mũi.


*

Lee Dong Wook nổi tiếng với các vai diễn thiết yếu trong Blade Man, hotel King, La Dolce Vita với My Girl. Anh cũng đều có một sự nghiệp chân dài thành công. Ngoại hình hiện thời của Lee là công dụng của phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhị mí.


*

Kris Wu là ca sĩ, nhạc sĩ với là một trong những người danh tiếng nhất trong lĩnh vực công nghiệp vui chơi Hàn Quốc. Kris Wu đã thu hút không hề ít sự để ý vì tình cảm của anh so với phẫu thuật thẩm mỹ. Hàm cùng răng của anh đã được tinh chỉnh, anh đã và đang phẫu thuật mí mắt.


*

Lee Min Ho lừng danh với vai diễn Gu Jun-pyo trong vườn sao băng. Anh cũng chính là một người mẫu và ca sĩ rất thành công ở Hàn Quốc. Cánh mũi to cùng rộng thời niên thiếu thốn của anh bây chừ đã mỏng, cao cùng nhọn hơn.

Xem thêm:


*

Yooh Shi Yoon được xem là một trong số những diễn viên thành công nhất trên Hàn Quốc. Khuôn mặt tuyệt vời và hoàn hảo nhất của anh trên sảnh khấu với trên truyền bá là kết quả của những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Mũi của anh ấy đã biến đổi rõ rệt trường đoản cú mũi to lớn thành mũi nhỏ. Đôi mắt anh cũng mở to hơn sau cuộc phẫu thuật mắt nhì mí.


*

Jang Geun Suk là 1 diễn viên siêu được mến mộ ở Hàn Quốc. Lúc xem lại đều bức ảnh cũ của anh trên Internet, rõ ràng chiếc mũi tuyệt vời nhất của Jang Geun Suk hiện giờ đã từng là dòng mũi hình củ hành. Anh đang phẫu thuật thu nhỏ hẹp có tác dụng sắc nét phần đầu và tạo ra lỗ mũi nhỏ tuổi hơn. Anh đã và đang trải qua phẫu thuật mổ xoang mắt nhì mí nhằm tạo hai con mắt mở to hơn.


*

Jung Yong Hwa là nhà sản xuất âm thanh và diễn viên lừng danh của Hàn Quốc. Bằng cách so sánh hình hình ảnh trong thừa khứ với hiện tại, dễ thấy mũi anh trông khá khác trong thời gian trước, nó vẫn trở bắt buộc hẹp cùng sắc nét hơn.


*

Cho Kyuhyun là một trong ca sĩ, diễn viên và một thành viên của nhóm nhạc nam giới Super Junior của xứ hàn Quốc. Mang đến Kyuhyun đã trải qua những ca phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp để cải thiện vẻ ngoài tổng thể của mình. Anh gồm đôi mắt to ra thêm đáng nói so với thời niên thiếu cùng một cái mũi khiêm tốn và cao hơn.


*

Kim Hyun Jun là 1 nghệ sĩ rất thành công xuất sắc ở Hàn Quốc. Anh hết sức đam mê phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ. Anh là một trong trong số ít các nghệ sĩ vượt nhận công khai rằng anh đã sửa đổi mũi.