IPHONE 6 VÀ 6 PLUS KHÁC NHAU CHỖ NÀO

Kích thước, độ phân giải screen, giá thành, thời gian sử dụng pin của 2 thành phầm này đều phải có gần như khác hoàn toàn phệ.

Bạn đang xem: Iphone 6 và 6 plus khác nhau chỗ nào


Kích cỡ

*

Kích thước chính là điểm dễ dàng minh bạch tuyệt nhất thân 2 mẫu iPhone new. iPhone 6 có màn hình 4,7 inch, trong những lúc iPhone 6 Plus sử dụng màn hình hiển thị lớn hơn nhiều, tại mức 5,5 inch. Trên thực tế, loại iPhone 6 Plus cao hơn khoảng tầm 20 mm đối với bọn em, rộng rộng 10 mm tuy nhiên lại nhiều hơn 0,2 mm.

Độ phân giải màn hình

*

Với mẫu iPhone 6 Plus, người dùng không chỉ là tất cả một đồ vật màn hình to hơn cơ mà độ sắc nét cũng cao hơn. Chiếc phablet đầu tiên của Apple dùng màn hình độ sắc nét Full HD 1.080 x 1.9trăng tròn px (tỷ lệ điểm ảnh 401 ppi), trong khi màn hình iPhone 6 có độ phân giải 750 x 1.334 px, tỷ lệ điểm ảnh giữ nguyên như thể iPhone 5S (326 ppi).

Thời lượng pin

*

iPhone screen béo đồng nghĩa cùng với mua pin dung tích Khủng. Đa phần các chiếc phablet bây chừ đều phải sở hữu pin dung lượng to, mang đến thời lượng áp dụng tuyệt vời. Theo Apple, iPhone 6 Plus mang lại khả năng thoại 3G vào 24 tiếng, đùa đoạn Clip 14 tiếng với thời hạn ngóng lên đến mức 16 ngày. Đây là đông đảo con số đầy tiềm ẩn, vày từ trước đến lúc này, iPhone không được nhận xét cao về thời lượng pin.

Bản thân cái iPhone 6, dù có thời gian sử dụng pin ko tuyệt hảo nlỗi 6 Plus nhưng vẫn nhỉnh rộng chiếc iPhone 5S cụ hệ cũ, với 11 giờ xem video clip tiếp tục, thoại 3G trong 14 giờ và thời gian đợi 10 ngày.

Giá bán

*

Một số tin đồn thổi trước đây cho giỏi, Apple đã cung cấp iPhone 6 với giá thành cao hơn 100 USD. Vấn đề này đang không xảy ra. iPhone 6 vẫn có mức giá 199 USD, kèm vừa lòng đồng 2 năm. Apple không chào làng giá mlàm việc mạng của sản phẩm này, nhưng lại trường hợp không có gì biến đổi, iPhone 6 vẫn sẽ sở hữu giá bán khoảng 650 USD đến bạn dạng 16 GB, chưa tính thuế. Trong khi đó, iPhone 6 Plus gồm giá thành cao hơn 100 USD so với iPhone 6. Câu hỏi được đưa ra là, iPhone 6 Plus sẽ có giá bán bao nhiêu khi trở về Việt Nam?

Chống rung quang đãng học

*

iPhone 6 Plus là loại iPhone trước tiên đồ vật hệ thống ổn định đánh giá ảnh quang học - được cho phép giảm độ mờ, rung Khi chụp hình và cài đặt độ mnghỉ ngơi ống kính vĩnh viễn vào đêm tối. Trong khi đó, iPhone chỉ sử dụng công nghệ ổn định định hình hình ảnh bởi ứng dụng.

Xem thêm:

Chế độ landscape

*

Đây cũng trở nên là vấn đề chế tác khác biệt Khủng mang lại iPhone 6 Plus. Sản phđộ ẩm này mang đến trải đời của một loại ipad thu nhỏ tuổi, hơn là iPhone phóng phệ. Giao diện setup của iPhone 6 Plus gồm 2 hàng, màn hình chủ cũng có thể luân chuyển ngang. Bàn phím và những áp dụng bên trên iPhone 6 Plus đông đảo được về tối ưu hóa nhằm thực hiện sống cơ chế landscape.


Những tính năng được cải thiện xứng đáng chú ý trên iPhone 6

Mặc cho dù cài những Đặc điểm tương tự với tin đồn thổi, iPhone 6 vẫn đưa về những tính năng lạ, khiến hào hứng cho những người cần sử dụng.


*

Đồng hồ nước Apple Watch thời trang và năng động và đa chức năng reviews giá chỉ 349 USD

6 2 4 678 14

Sau những đồn đoán thù, Apple sau cùng cũng reviews mang đến tín đồ ái mộ mẫu đồng hồ tuyệt vời thứ nhất với hàng tá khả năng hỗ trợ người dùng.

*

Trải nghiệm nkhô hanh iPhone 6 cùng iPhone 6 Plus

13 8 5 6740 6

Dù có màn hình to, tuy vậy cả nhị Mã Sản Phẩm này hơi dễ gắng. Mẫu iPhone 6 Plus sở hữu những anh tài thú vui hơn iPhone 6.

*

Ảnh thực tiễn iPhone 6 cùng 6 Plus hết sức mỏng vừa giới thiệu

16 5 11 8043 97

Bộ song mặt hàng mới của Apple vẫn áp dụng gia công bằng chất liệu nhôm nguim kân hận, độ mỏng mảnh chỉ với lần lượt 6,9 cùng 7,1 milimet.