Hướng dẫn chuyển quyền quản lý kênh youtube qua gmail khác

Chào chúng ta ! thường thì Khi chúng ta gửi quyền quản lí trị kênh Youtube từ mail này sang mail không giống thì rất cần phải đợi 24h mới đưa thành công ty cài đặt chính được. Chủ tải đó là tín đồ toàn quyền đưa ra quyết định, có thể thêm hoặc xóa những chủ sỡ hữu không giống. Trước 24h thì bạn quản ngại trị kênh Youtube cũng chỉ nên nhà mua, và hoàn toàn có thể bị đá khỏi cai quản trị kênh do công ty tải chủ yếu. Sau phía trên mình vẫn lí giải cách đưa quyền cai quản trị kênh Youtube trước 24h nhằm rước ngay kênh của fan phân phối và tiêu giảm ngôi trường hòa hợp người buôn bán rước lại Gmail của kênh Youtube ( tín đồ ta báo bị mất mật khẩu đăng nhập cùng yêu cầu Google khôi phục mật khẩu đăng nhập khi tất cả lên tiếng về ngày tạo nên Gmail, thứ liên tiếp thực hiện, báo cáo cá nhấn, những mail nhưng mà bạn giỏi gửi test …)

Cách chuyển quyền cai quản trị kênh Youtube trước 24h

# Cách 1 : Xóa Gmail của tài khoản đựng kênh

CẬP NHẬT : HIỆN TẠI CHỨC NĂNG NÀY ĐÃ FIX. NẾU XÓA LÀ MẤT KÊNH LUÔN NHÉ, CHỈ CÓ KHÔI PHỤC LẠI MAIL MỚI LẤY LẠI ĐƯỢC KÊNH

Để gửi quyền quản ngại trị kênh Youtube thì bạn cần phải chuyển kênh từ thông tin tài khoản bao gồm thanh lịch tài khoản uy tín. Sau khi đưa kênh quý phái tài khoản uy tín thì các bạn vào thông tin tài khoản thương hiệu : Link này . Chuyển quyền cài kênh sang trọng Gmail của chính mình ( chủ cài ). Tiếp theo họ ban đầu xóa Gmail cất kênh ( tín đồ cung cấp )

– Truy ctràn vào link này nhằm xóa thông tin tài khoản hoặc dịch vụ của chúng ta > Chọn Xóa tài liệu với tài khoản Google > Nhập mật khẩu Gmail. Với làm việc này thì bạn sẽ xóa lâu dài tài khoản và những hình thức dịch vụ của Google ( rất có thể khôi phục lại trước 48h ). Nếu Gmail có tài năng khoản Google Adsense thì bạn phải đóng góp thông tin tài khoản Adsense lại trước, tiếp nối mới xóa được.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chuyển quyền quản lý kênh youtube qua gmail khác


*

Cách đưa quyền quản ngại trị kênh Youtube trước 24h


– Google sẽ hiển thị các dịch vụ sẽ ảnh hưởng xóa đương nhiên nhỏng hình họa, Gmail, kênh Youtube… Và trải đời chúng ta tích chọn vào 2 ô :

√ Có, tôi chứng thực rằng tôi vẫn chịu đựng trách nhiệm về phần đa khoản phí phát sinh bởi vì ngẫu nhiên giao dịch tài chủ yếu vẫn ngóng xử lý như thế nào và tôi hiểu rằng vào một trong những trường hợp khăng khăng, khoản thu nhập của tôi sẽ không còn được tkhô giòn toán thù.

√ Có, tôi ước ao xóa vĩnh viễn Tài khoản Google này cùng toàn bộ những tài liệu của tài khoản.


*

Bảng thông thào xóa thông tin tài khoản cùng các dịch vụ của Google


Các các bạn bấm vào Xóa Tài Khoản là tài khoản sẽ bị xóa trọn vẹn, cơ hội này thông tin tài khoản nhà mua mail bắt đầu sẽ tiến hành chuyển hẳn qua quản lý tải chính nhưng không cần phải đợi qua 24h sau khoản thời gian xác thực. Sau Khi gửi quyền quản ngại trị kênh Youtube thanh lịch mail bắt đầu thì những bạn cũng có thể khôi phục lại mail mới xóa cũng được. Để khôi phục tài khoản Google bị xóa các chúng ta có thể vào đây

→ CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH

# Cách 2 : Tạo 1 Tài Khoản Thương Hiệu Mới để gửi Kênh Qua

hotline Gmail A là mail cất kênh của người bán.Gmail B là Gmail của bản thân đề xuất gửi kênh qua.

Xem thêm:

Trên mail B các bạn sản xuất 1 thông tin tài khoản chữ tín new. Tiếp tục vào quản lý kênh thêm quyền cai quản kênh mang lại mail A ( thêm cho mail A cai quản cài đặt ).

Trên mail A chúng ta gật đầu lời mời, đăng nhập vào kênh cần phân phối ( ví dụ A, còn kênh B là tài khoản uy tín bắt đầu được B mời ). Vào kênh A gửi kênh sang trọng B ( A là kênh tất cả sub, B là kênh Trắng ). Sau Lúc gửi hoàn thành chúng ta đăng nhtràn vào mail B coi kênh new chuyển đã update video clip với sub không. Nếu update không hề thiếu rồi thì chỉ cần vào quản trị kênh đá mail A ra là chấm dứt.

Trên là 2 cách chuyển quyền quản trị kênh Youtube chỉ mất 5 phút ít mà lại không cần phải ngóng qua 24 giờ. Với biện pháp này để giúp đỡ chúng ta giao dịch mua bán kênh Youtube nhanh hao hơn, tiêu giảm ngôi trường thích hợp bị người mua đem lại ( mình đã trở nên vài ba lần, tuy vậy vẫn biến hóa không còn đọc tin ). Hình như các bạn nên nhảy xác minch 2 bước tài khoản Google để tránh bị rước lại. Chúc các bạn thành công va lưu giữ ĐK nhận tin vào Blog mê say phải chăng ( nhấp chuột mẫu chuông ở góc trái bên dưới màn hình hiển thị ). Cảm ơn.