Hoa hồng trên ngực trái

(cookiesinheaven.com) - Nhiều tình tiết new được hé lộ trước lúc phimHoa hồng trên ngực tráilên sóng khiến khán giả mong đợi: Khuê tát Thái, Thái tiến công Trà tàn bạo, Khuê - Thái thuộc San - Dũng ra tòa ly hôn.

Bạn đang xem: Hoa hồng trên ngực trái


*

Hoa hồng trên ngực tráitập 13: Thái đòi ly hôn, Khuê nổi khùng, phụ nữ hết nước mắt


Hoa hồng trên ngực tráitập 13: Khuê trực tiếp thắn đã nghĩ tới chuyện ly hôn Thái từ lâu, khi anh ngang nhiên ngoại tình nhưng thế nhẫn nhịn bởi vì hai bé còn quá nhỏ.
Phim Hoa hồng bên trên ngực tráikhán giả tận mắt chứng kiến những nghịch lý của hai cuộc hôn nhân không niềm hạnh phúc giữa Khuê với Thái với San với Dũng.
Về chuyện của Khuê - Thái,Khuê (Hồng Diễm) đã quyết tử cả tuổi thanh xuân của chính mình ở công ty sinh con, quan tâm cho gia đình nhưng cô nhấn lại từThái (Ngọc Quỳnh) là cách biểu hiện coi thường, khinh thường bỉ.
Đỉnh điểm của xích míc giữa nhì vợ chồng là Thái ngang nhiên nước ngoài tình vớiTrà (Lương Thanh) rồi về công ty hắt hủi, sỉ nhục bà xã không thương tiếc. Lúc Trà cung cấp thông tin đã với thai, Thái ngập tràn hy vọng tình nhân đang sinh cho khách hàng quý tử bắt buộc tuyên bố ý muốn ly hôn Khuê.
*
Khuê "bật" lại Thái sau rất nhiều lần nhẫn nhịn
Khuê luôn nhẫn nhịn ông chồng bởi cô bị phụ thuộc về kinh tế, điều đặc biệt quan trọng hơn cả, Khuê nghĩ mang lại hai con. Mặc dù nhiên, trước sự việc ức hà hiếp quá đáng từ Thái với sự trơ trọi của Trà, Khuê không thể nào chịu đựng đựng thêm nữa.
Khi người theo dõi đang bức xúc, phẫn nộ thay Khuê thì một số trong những tình huyết phim new được hé lộ biết đến giải lan cảm xúc bực bội cho fan xem. Trong những số ấy có cảnh Khuê đang tát Thái nhị lần vị không thể tiếp tục chịu đựng sự quá đáng của người chồng mình đã từng đầu ấp tay gối.
Theo share của Hồng Diễm trong chương trình VTV Kết nối, cô bắt buộc tát Ngọc Quỳnh trực tiếp tay thì mới đẩy được xúc cảm thật với các bạn diễn.
*
Hồng Diễm chia sẻ về đông đảo cảnh tát thiệt trong phim
"Để có cảm giác thật, shop chúng tôi phải tát thật, tiến công thật và cửa hàng chúng tôi phải thỏa thuận hợp tác với nhau trước là anh/em đã tát thật đấy. Cơ hội tập thì công ty chúng tôi tát giả tuy vậy mà thời điểm quay là tát thật.
Có một cảnh quay đang lên sóng, khi Khuê xách túi thức nạp năng lượng về nhà, Thái ko nói gì mà lao vào tát Khuê, cảnh kia tôi bị tátđau nhất vì nên quay trực diện" - Hồng Diễm chia sẻ.
*
Diễn viên Ngọc Quỳnh vai Thái
Một cảnh quay được nhiều khán giả chờ đợi, chắc rằng là lúc Thái phát hiện nay mình bị lừa cần thẳng tay tát với đánh Trà hết sức tàn bạo. Phân cảnh này biết tới sẽ khiến người theo dõi "hả hê" duy nhất sau hồ hết ức chế từ bỏ nhân đồ dùng Trà với Thái suốt hơn 10 bộ phim truyện đã lên sóng.

Xem thêm:


*
Cảnh phim được nhiều khán giả chờ đợi
Ngoài ra, bên trên trang cá thể của các diễn viên cũng liên tục chia sẻ những hình ảnh hậu ngôi trường hé lộ hầu hết phân cảnh sắp tới phát sóng.
Hình ảnh cả bốn người dân thái lan vàKhuê, Dũng (Hồng Quang) cùng San (Diệu Hương) ở toàn án nhân dân tối cao được những diễn viên chia sẻ cách trên đây ít lâu khiến cho người xem dự kiến cái kết mang lại hai hai bạn trẻ này đã là ly hôn.
Ly hôn là vấn đề Khuê không hề muốn nhưng chắc chắn rằng sẽ xảy ra bởi cuộc hôn nhân của Thái và Khuê ko hạnh phúc. Hình ảnh Thái cùng Khuê "chia" nhỏ cũng dự đoán trước kết viên của cuộc hôn nhân này.
Có thể, Bảo (Hồng Đăng)sẽ gặp Thái một đợt nữa nhưng trong mộttình huống khác - khi Bảo đã hiểu với yêu Khuê, đó là điều khán giả hết sức mong mỏi đợi.
Bộ phim truyền hình Hoa hồng bên trên ngực trái chuyển phiên quanh cuộc sống của Khuê. Sát 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, Khuê cứ ngỡ rằng chỉ việc mình bỏ công sức, thời hạn và cả tuổi trẻ con thì sẽ nhận lại được một cuộc sống bình an và lặng ấm.
Thế nhưng, sóng gió ập đến khi ông chồng cô - Thái vì người thương có con trai mà ép vk phải ly hôn. Không một lần phải nhìn thấy với hồ hết gì diễn ra ngoài ô cửa của ngôi nhà, vừa sở hữu nỗi đau bị ông chồng phản bội, vừa phải xong ruột xa con, Khuê bị xuất kho ngoài cuộc sống khi tay trắng hoàn toàn. đổi mới cố lớn khiến Khuê bắt buộc tự mình vực dậy, giành lại quyền nuôi con cũng tương tự quyền được hạnh phúc đường đường chính chính của mình.
Cuộc sinh sống của Khuê, nhân vật người vợ chính trong Hoa hồng bên trên ngực trái là câu chuyện thực tiễn về tuổi thanh xuân của rất nhiều người phụ nữ đã bị giới hạn hoặc tự số lượng giới hạn trong thiết yếu gian nhà bếp của mình. Khuê như biết bao như người thiếu phụ khác gật đầu lui về hậu phương, xung quanh năm chỉ nghe biết cơm nước và bỉm sữa. Cuộc sống đời thường của cô chỉ luân phiên quanh đúng ck và con, các mối tình dục xã hội khác gần như là không có.
Nhưng sự hi sinh, nhường cách lui về hậu phương để thực hiện thiên chức làm vợ, làm bà bầu của Khuê sẽ bị ông chồng cô xem là "vô tích sự", "ăn bám". Khuê yếu cố gắng trong đa số cuộc tranh luận với ck và đành "ngậm bồ hòn làm ngọt". Chuyện gì mang lại cũng đang đi vào khi chồng Khuê gồm người phụ nữ khác cùng đẩy cô mang lại "vực thẳm" lúc trong tay không có bất cứ thứ gì ko kể hai đứa con.
Ban đầu trong ý niệm của Khuê nhì chữ "ly hôn" không khác gì án tử. Cô sẽ tìm đầy đủ mọi phương pháp để níu giữ lại hôn nhân, van xin chồng để chưa phải đặt cây bút kí vào bạn dạng án hoàn thành cuộc đời làm cho vợ.
Nhưng lúc bị đẩy vào con đường cùng, và không còn cách làm sao khác ngoại trừ ly hôn, Khuê đã vậy đổi. Cô vùng dậy và chiến đấu với thực tiễn phũ phàng. Mất tất cả sau ly hôn lại biến động lực để cô cứng cáp và trẻ khỏe hơn. Cô dữ thế chủ động trong cuộc sống, đấu tranh cho quyền làm chị em của mình.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN