TAG: HỒ NGỌC HÀ CHIA TAY CƯỜNG ĐÔ LA

(cookiesinheaven.com) – Hậu ly hôn, cả hồ Ngọc Hà và Cường Đô La phần đông đã tìm được hạnh phúc mới. Cuộc sống thường ngày của họ lúc này là đặc trưng lý tưởng với tương đối nhiều người.


Cường Đô La cùng Hồ Ngọc Hà từng có thời hạn gắn bó mặt nhau. Sự thành lập của Subeo như tua dây kết nối cả hai ngày dần khăng khít hơn. Tuy nhiên trong lúc đa số người nghĩ cặp đoi đang sớm tổ chức đám hỏi bù thì họ bất thần tuyên tía ly hôn. Tại sao đến nay vẫn là thắc mắc béo với cộng đồng mạng. Chỉ biết rằng phía hai bên luôn cho biết thêm thái độ văn minh, tỏ thể hiện thái độ tôn trọng khi đề cập về tín đồ cũ.

Bạn đang xem: Tag: hồ ngọc hà chia tay cường đô la

*

Bên cạnh vấn đề cùng nuôi dạy Subeo, Cường Đô La cùng Hồ Ngọc Hà cũng lần lượt tìm kiếm được hạnh phúc mới. Hiện tại, hồ ngọc hà mặn nồng bên Kim Lý còn Cường Đô La cũng có thể có gia đình hạnh phúc với Đàm Thu Trang. Điều trùng thích hợp là phía 2 bên đều sinh nhỏ trong cùng một năm. Thời hạn qua gia đình Hồ Ngọc Hà – Kim Lý che sóng mạng xã hội với phần đa khoảnh khắc xứng đáng yêu. Trong khi đó, đơn vị Cường Đô La cũng không thua kém cạnh.

*

*

Cuộc sinh sống của triệu phú phố Núi mặt Đàm Thu Trang tương đối bình yên. Sự thành lập và hoạt động của Suchin cũng khiến cho họ thay đổi nhiều, đổi mới ông bố, chị em mẫu mực trong đôi mắt dân mạng. Mới đây, Cường Đô La khiến cho mọi người thích thú khi hé lộ cuộc sống thường ngày của mái ấm gia đình mình. Trực thuộc tầng lớp phong phú nhưng hóa thành lập và hoạt động thường của họ cũng đơn giản và giản dị như bao tổ ấm thông thường khác.

*

Trong bức ảnh được Cường Đô La chia sẻ trên trang cá nhân, một nhà tư người êm ấm dùng bữa tối. Nam người kinh doanh còn bật mý Suchin chính là tâm điểm mọi lúc phần nhiều nơi. Cô công chúa nhỏ tuổi luôn được ba người mẹ và anh nhì cưng chiều. Nói phương pháp khác, Suchin là fan “quyền lực” độc nhất trong nhà.

Xem thêm: Tình Ái Vương Phi Của Hoàng Đế 18+ (2012), The Concubine: Hậu Cung Không Dành Cho Hoàng Đế!

Sự có mặt của Suchin phần nào giúp không khí gia đình trở đề xuất vui vẻ hơn. Vào nhà luôn luôn tràn ngập giờ cười, Cường Đô LaĐàm Thu Trang vốn không thích tiết lộ quá nhiều về đời tư nhưng vì con gái quá đáng yêu nên các lần phấn khích khoe với CĐM.

*

Cũng vào bức hình ảnh Cường Đô La phân tách sẻ, cư dân mạng tinh ý phát hiện ra góc nhìn của anh vẫn nhắm đến Subeo. Có thể thấy, mặc dù cho Suchin thành lập và hoạt động thì sự nhiệt tình anh dành riêng cho cậu quý tử vẫn không vắt đổi, thậm chí còn nhiều hơn. Chính vì vậy những đồn đoán Subeo bị “ra rìa” sau thời điểm bố và người mẹ có em hoàn toàn không tất cả thật.


Trấn Thành rò rỉ tin nhắn riêng tư nói về chuyện ‘nhạy cảm’, con bạn thật khiến CĐM sững sờ

(cookiesinheaven.com) – Tin nhắn dàn xếp giữa nghệ sỹ trấn thành và thống trị xuất hiện nay trên mạng xóm hội khiến cho CĐM chú ý. Đây là thông tin tài khoản Facebook cá nhân nam MC chỉ dùng để làm tương tác với bạn bè thân thiết.