Hình ảnh yêu em từ cái nhìn đầu tiên

cookiesinheaven.com - Trịnh Sảng vướng bê bối lớn số 1 trong sự nghiệp, trong những khi Dương Dương càng ngày càng thăng tiến hơn.Bạn đã xem: Hình Ảnh Phim yêu Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên

Lên sóng vào thời điểm năm 2016, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên do Trịnh Sảng Dương Dương đóng góp chính đã tạo nên một cơn sốt to tại châu Á cùng với rating cùng lượt xem cao bất tỉnh nhân sự ngưởng. Thành công của bộ phim truyện đã hỗ trợ cho dàn diễn viên tất cả bước thăng tiến mập trong sự nghiệp, đổi thay những ngôi sao đình đám của showbiz Hoa ngữ. Tuy vậy sau 5 năm, dàn diễn viên của yêu em từ cái nhìn thứ nhất giờ ra sao?


*

*

Dù có gây nên tranh cãi nhiều về diễn xuất nhưng mà không thể từ chối vai Bối Vy Vy của Trịnh Sảng được khán giả rất yêu thích. Sau yêu thương em từ cái nhìn đầu tiên, Trịnh Sảng góp mặt tương đối nhiều dự án phim truyền trong khi Hạ chí không tới, bi quan ngược loại thành sông, vị em anh nguyện yêu cả trái đất hay tx thanh xuân đấu, nhưng phần lớn đều không có được thành công như ao ước đợi. Trong 2 năm trở lại đây, Trịnh Sảng chỉ tập trung tham gia show truyền hình với gần như không hề đóng phim nữa.Bạn đang xem: Hình hình ảnh yêu em từ tầm nhìn đầu tiên


*

*

Sự nghiệp của Trịnh Sảng có lẽ rằng vẫn sẽ thuận lợi nếu như cô ko vướng vào scandal thuê bạn mang thai hộ và bỏ rơi nhỏ cái. Theo giống như các đoạn thu thanh được bạn bè của Trương Hằng tung ra thì Trịnh Sảng cùng cha mẹ cô phần nhiều không muốn chịu trách nhiệm với nhỏ chung của nhì người. Nổi tiếng và hình hình ảnh của Trịnh Sảng đã bị tác động rất nặng nề nề, sau scandal này rất khó để cô rất có thể vực dậy sự nghiệp được nữa.

Bạn đang xem: Hình ảnh yêu em từ cái nhìn đầu tiên


*

Nhiều khán giả từng rất bất thần khi biết Bạch Vũ từng vào vai Tào quang đãng trong yêu em từ tầm nhìn đầu tiên. Bộ phim truyện này không hỗ trợ quá nhiều cho sự nghiệp của Bạch Vũ, phải đến khi Trấn hồn lên sóng thì anh mới có thể nổi tiếng. Dù danh tiếng không tạo được tiếng vang như Dương Dương và Trịnh Sảng nhưng diễn xuất của Bạch Vũ được reviews cao, những bộ phim mà anh gia nhập như Cảm ơn chưng sĩ, Những đứa con nhà họ Kiều tốt Kỳ nghỉ êm ấm đều được khán giả rất ước ao đợi.

Xem thêm:

Chuyện đời tứ của Bạch Vũ rất kín đáo đáo, hiện anh đang gặp gỡ và hẹn hò với nữ diễn viên giữ Manh Manh nhưng hai bạn rất hi hữu khi “show ân ái” trước công chúng. Fan hâm mộ đều hy vọng sẽ sớm nhận được tin vui từ nhì người.

Khi đảm nhận vai KO vào Yêu em từ tầm nhìn đầu tiên, Trương Bân Bân chỉ nên một ngôi sao ít tên tuổi. Sau đây nhờ có sự nâng đỡ của Gia Hành nhưng Trương Bân Bân được khán giả biết đến nhiều hơn thế qua các bộ phim truyện như Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, Lệ Cơ truyện, Tiểu nữ Hoa Bất Khí hay mới đây nhất là Bạo phong nhãn. Mặc dù nhiên, Trương Bân Bân lúc này đang ở tình trạng “không nổi cũng không chìm”, fan mến mộ đều hy vọng anh sẽ có được cú nâng tầm trong tương lai.