Happy Birthday Anh Hai Rio 2020 Cùng Gia Đình Lý Hải Minh Hà

(Dân trí) - Sau 10 năm kết hôn, vợ ck Lý Hải - Minh Hà đã có 4 fan con xinh xắn, xứng đáng yêu. Nhân lưu niệm ngày đặc biệt quan trọng này cặp đôi đã share lại điều đáng nhớ trong hôn lễ từ thời điểm cách đó 10 năm của mình.


Cả nhị diện đồ cô dâu chú rể bên 4 fan con vô cùng đáng yêu và dễ thương của mình.

Bạn đang xem: Happy birthday anh hai rio 2020 cùng gia đình lý hải minh hà

“Thấm thoát đang 10 năm trôi qua, nhiều khi thấy đơ mình vì không nghĩ thời gian trôi cấp tốc như vậy, yêu thương nhau 6 năm, cưới nhau 10 năm, 16 năm bên nhau nhưng thấy như mới hôm qua”, vợ ông chồng Lý Hải phân tách sẻ.

Minh Hà từng chia sẻ, trong những ngày đầu mới kết hôn, khi cô sinh con ông xã vẫn còn chưa siêng tâm hết cho gia đình nhỏ. Tuy nhiên thay vì giận dỗi hay khó chịu với chồng, cô đã cần mẫn chia sẻ, bày tỏ ý kiến và nỗ lực “lôi kéo” ông xã vào trọng trách chăm con cùng vợ. Điều này vẫn giúp hai bạn có sự kết nối bền chặt vào hôn nhân.

Vợ ông chồng Lý Hải - Minh Hà hiện có 4 nhóc tì là Rio (9 tuổi), Cherry (7 tuổi), Sunny (5 tuổi) và Mio (4 tuổi). Đây được coi là một vào những mái ấm gia đình đông nhỏ nhất của showbiz Việt, nhận được nhiều sự yêu thích và thích thú của khán giả.

Với 4 nhãi con tì, cô cũng đều có cách chăm sóc các bé rất bài xích bản, cho những con cùng nghịch với nhau, anh vẫn thay bà mẹ cùng đùa và cùng chăm em. Điều này giúp cha mẹ đỡ mất thời gian chăm chút mà các con còn tồn tại tính từ lập cao.

Trong kỷ niệm 10 năm đám cưới, bởi khá bận rộn nên vợ ck Lý Hải - Minh Hà làm một buổi tiệc nho nhỏ tuổi bên gia đình và anh em thân thiết.

Xem thêm: 有一种爱叫做放手 / Có Một Thứ Tình Yêu Gọi Là Chia Tay (有一种爱叫做放手), 有一种爱叫做放手/ Có Một Thứ Tình Yêu Gọi Là Chia Tay

Các nhỏ của Lý Hải - Minh Hà rất đậm chất cá tính và đáng yêu và dễ thương trong bộ hình ảnh kỷ niệm chụp cùng bố mẹ.

Cũng trong đợt này, đôi bạn trẻ chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ trong ngày cưới cách đó 10 năm.

Chiều hôm đám hỏi trời mưa khoảng tã ngay giờ đón khách, hai vợ chồng nghĩ “thôi chắc đám hỏi vắng tanh rồi”. Mưa dẻo dẳng nên hai vợ ông xã ráng kéo cho 8h bắt đầu bắt đầu... “May sao tới giờ làm cho lễ mưa ngớt dần cùng hơn 1000 khách đậy đầy sân tiệc. Thật khôn xiết cảm động vì tình cảm những người giành cho hai vk chồng. Nhiều đồng đội đến đám cưới mà ướt như chuột lột thương vượt luôn”, cặp đôi chia sẻ.

Một kỷ niệm cả hai không khi nào quên là trước đám hỏi 2 tuần khi đi chụp ảnh cưới Minh Hà bị gãy chân cần bó bột 6 tuần. Cho tới ngày ăn hỏi cô vẫn yêu cầu chống nạng đi. Đến lúc dịch chuyển chụp hình cưới với trên 100 bàn, đồng đội và chú rể nên thay phiên cõng cô dâu. Sau đó hai vợ ông xã quyết định ra sảnh đứng, vừa tiễn khách hàng vừa chụp ảnh với khách, cùng mãi mang lại 12h đêm bắt đầu chụp hình xong.

Sau khi kết hôn, với việc âu yếm gia đình thì Minh Hà đó là hậu phương bền vững để hỗ trợ chồng trong các bước làm phim điện ảnh. Sắp đến tới đôi bạn trẻ tiếp tục đã tạo ra phim điện hình ảnh "Lật mặt" trong dịp Tết Nguyên Đán 2021 năm nay.