Hệ điều hành android mới nhất là bao nhiêu

Android là hệ quản lý di động mã mối cung cấp mở thông dụng nhất hiện nay nay. Bạn có biết hệ điều hành quản lý Android tiên tiến nhất là bao nhiêu không? Hãy khám phá qua bài tổng đúng theo dưới đây.

Bạn đang xem: Hệ điều hành android mới nhất là bao nhiêu

1. Qua quýt về các phiên phiên bản hệ điều hành quản lý Android

Mỗi năm Google sẽ reviews đến người tiêu dùng một hệ quản lý điều hành mới theo tên thường gọi của một món bánh tráng miệng và được thu xếp theo trang bị tự Anphabe.

Có thể thấy các bản Android bao gồm được xây cất mỗi năm 1 lần (dù không phải khi nào cũng vậy) cùng với chính là các bản cập nhật bảo mật thông tin giữa gấp đôi phát hành. Thi thoảng Google cũng xây dựng các bản cập nhật (.1, .2…) không hay xuyên.

Đi với các bản Android là tên riêng, thường được dùng thay cho số phiên bản. Tên gồm khi được để theo món ăn, tráng miệng, món tráng miệng, bánh ngọt …

*
Hệ điều hành quản lý Android

Dưới đó là danh sách bắt tắt các bản Android cùng tên với ngày phạt hành.

Nhìn vào bảng trên, rất có thể thấy thời gian update hệ thống của Android không áp theo 1 lịch trình rõ ràng nào. Nhưng tính từ lúc Ice Cream Sandwich thì OS được update theo năm.

Hệ quản lý Android mới nhất là phiên bạn dạng bao nhiêu? android Q là hệ điều hành mới nhất của Google sẽ tiến hành trang bị trên những dòng điện thoại Android.

*
Hệ quản lý điều hành Android new nhất

Click ngay: Hệ điều hành quản lý Android one là gì? ích lợi của app android one

2. Tổng phù hợp một vài ba điểm thú vui về OS Android

Honeycomb là phiên bản Android riêng rẽ cho máy vi tính bảng, chạy thuộc với phiên bản Gingerbread trên điện thoại. Cả 2 tiếp đến kết thích hợp thành Ice Cream Sandwich.

Xem thêm:

Ice Cream Sandwich là phiên bản cập nhật đáng kể nhất của android từ trước cho tới nay. Không chỉ có kết hợp smartphone và laptop bảng nhưng mà còn đổi khác hoàn toàn cảm thấy về OS.

Ban đầu Google sản xuất Nexus nhắm tới các đơn vị phát triển, để làm nổi bật sức khỏe của từng phiên bản Android. Về sau thành phầm này lại thành cái máy Pixel cho những người dùng phổ thông.

Android KitKat lưu lại lần đầu tiên Google bắt tay hợp tác với các nhà cung ứng thương mại, sau đây Oreo cũng tương tự.

Năm 2019 Google chỉ hotline là app android 10 hay android Q mà không có đặt tên theo món ăn uống nào cả.

*
Hệ điều hành quản lý Android bắt đầu nhất

3. Hệ quản lý và điều hành Android bắt đầu nhất hiện thời – android 10 hay apk có những nhân tài vượt trội nào?

Chế độ về tối Dark Mode trên toàn hệ thống.Tăng cường quyền riêng tư và bảo mật.Chia sẻ nhanh hơn.Thêm nhiều lựa chọn giao diện.Hỗ trợ giỏi hơn cho các dòng điện thoại cảm ứng gập.Cử chỉ điều hướng mới.Cử chỉ kích hoạt Google Assistant.Chế độ Focus Mode.Tính năng Live Caption.Hỗ trợ HDR10+.Kiểm thẩm tra quyền tróc nã cập xuất sắc hơn.Trả lời và khuyến cáo hành hễ thông minh.Nhiều chính sách chụp hình.

Android 10 hiện đã cập bến toàn bộ những thiết bị Google Pixel, bao gồm cả dòng giá thấp mới ra mắt Google px 3a và px 3a XL, thậm chí còn là pixel và px XL đời đầu.

Trên đó là một số thông tin tổng phù hợp về hệ điều hành và quản lý android mới nhất hiện nay. Hy vọng cung cấp thông tin hữu ích cho mình đọc.