Hãy Quay Về Bên Em Một Lần Nữa Nhé

Hãy trở lại mặt em một lần nữa nhéEm hứa sẽ chẳng lúc nào đổ lỗi mang lại anhVắng anh một giâyTưởng nhỏng trái ti... More


You are reading

Be Strong

Romance

Hãy quay về mặt em một lần nữa nhéEm hẹn đã chẳng bao giờ đổ lỗi đến anhVắng anh một giâyTưởng như trái tyên ổn em cũng xong xuôi đập.Hãy trở lại bên em...

Bạn đang xem: Hãy quay về bên em một lần nữa nhé


Cảm ơn anh đã bước đến bên em, Mặc dù anh không ngọt ngào như những người khác nhưng em trân trọng từng giây phút anh cạnh bên em. Em biết là con gái ''khổ'' lắm,đôi Khi tính tình lại khó ưa nữa. Nhưng phải trải qua những năm tháng đó,em mới mạnh mẽ  và kiên cường hơn. 

"Anh như cơn gió,cất cánh đến rồi cất cánh đi"

Có lẽ anh đã không còn nhẫn nhịn em nổi nữa rồi, giờ đây anh đã không còn những lời giải thích tuyệt những lời lẽ đáng yêu năm xưa, để lại vào tâm trí em giờ chỉ toàn là những lời nói thô tục, không chủ ngữ, vị ngữ. Thật khó để diễn tả cảm xúc của  em lúc này...

Xem thêm:

Con gái mà, ai mà chẳng muốn được kề bên, ấp ôm người mình thương vào vòng tay nhỏ bé giữa những đêm đông lạnh giá giỏi những Khi cô đơn hiu quạnh . 

KHông gặp nhau, nhưng chỉ cần một vài dòng tin nhắn quan tiền tâm vỗ về cũng đủ làm em cảm thấy hạnh phúc và ổn hơn rồi. Còn nhớ những dòng ký ức xưa, khi em buồn, anh đã an ủi và dỗ dành em, dù chỉ là một vài dòng tin nhắn thôi nhưng em biết trong đó cũng ấp ủ đầy tình cảm của anh dành đến em.

Có thể giờ đây anh không yêu em như xưa nữa, nhưng mối tình đầu đôi lúc lại để đến người ta cái gì đó vẫn còn lưu luyến, để rồi Lúc nhớ lại, chỉ còn biết lặng lặng và câm nín.

Anh ơi! Anh biết không? Người ta nói, nhỏ gái không nên yêu nam nhi quá nhiều hơn cái thứ mà nam nhi dành cho con gái Quay trở lại vấn đề...Tuy biết anh đã không quan tiền tâm em nữa nhưng em vẫn không hiểu sao em vẫn còn rất ''mến'' anh. Anh ơi...Quay lại bên em 1 lần nữa nhé, mạnh mẽ thì mạnh mẽ nhưng sao em vẫn không thể quên được anh, anh à!

  "Hãy xoay về bên em một lần nữa nhéEm hứa sẽ chẳng bao giờ đổ lỗi mang đến anhVắng anh một giâyTưởng như trái tyên ổn em cũng ngừng đập.Hãy con quay về bên em một lần nữa nhéTa nắm tay cùng nhau mình bỏ quên thế giới phía sauChỉ cần an ủi đôi lời anh nói không sao đâuSao anh chẳng làm vì em?  "

Cảm ơn anh, cảm ơn rất nhiều vì đã tiếp thêm sức lực để em có thể mạnh mẽ hơn trên bé đường phía trước ,nhưng em ..vẫn nhớ anh lắm đấy!