HẠN NỘP HỒ SƠ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2016

Kỳ thi THPT giang sơn năm 2016, Vĩnh Phúc bao gồm trên 12.300 học sinh dự thi, trong số ấy có 6.072 thí sinh tham gia tham gia dự thi để xét cả xuất sắc nghiệp cùng đại học.

Bạn đang xem: Hạn nộp hồ sơ xét tuyển đại học 2016

Theo tin tức từ Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp năm học tập 2015-2016 của thức giấc đạt 98,5%, tăng 4% đối với năm học tập trước. Đến thời khắc này, hơn 6.000 sỹ tử của tỉnh đang hoàn thiện việc đk xét tuyển chọn vào các trường đại học, cao đẳng. 

Trong kỳ thi THPT giang sơn 2016, Trường thpt Chuyên Vĩnh Phúc có 313 học sinh khối 12 thâm nhập dự thi, trong số đó 100% học viên dự thi nhằm xét tuyển chọn cả giỏi nghiệp cùng đại học. Với bề dày các kết quả trong huấn luyện và đào tạo và học tập, từ rất nhiều năm nay, tỷ lệ học viên đỗ tốt nghiệp và đại học của trường luôn đạt 100%. Cô Nguyễn Thị Lệ Chung, Phó Hiệu trưởng công ty trường mang lại biết: “Hiện những trường đh đang tổ chức triển khai xét tuyển, theo điểm sàn được cỗ Giáo dục và Đào tạo ra mắt thì tỷ lệ học sinh của nhà trường năm học tập 2015-2016 có điểm xét đại học từ 15 điểm trở lên trên đạt 100%, trong các số ấy có 3 học viên được miễn thi giỏi nghiệp với được tuyển trực tiếp vào đại học”.

Với tỷ lệ học viên đỗ xuất sắc nghiệp đạt 99,76%, Trường thpt Yên Lạc, huyện Yên Lạc được xếp vào tốp trường bao gồm tỷ lệ học sinh đỗ xuất sắc nghiệp cao của tỉnh, vào đó, tỷ lệ học sinh đạt trên điểm sàn của 3 môn xét tuyển đại học chiếm 98%. Thầy Nguyễn Văn Nam, Phó Hiệu trưởng nhà trường mang đến biết: “Kết quả của kỳ thi thpt đã đề đạt đúng thực ra việc dạy và học ở trong nhà trường. Với việc phối hợp nghiêm ngặt giữa giáo viên, bố mẹ và học viên trong công tác làm việc tư vấn, phía nghiệp, chúng tôi tin rằng, những em đã tuyển lựa được những trường tương xứng với phiên bản thân.”

 Năm ni là năm thứ hai bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức triển khai kỳ thi nhì trong một, với rất nhiều đổi mới, cân xứng và dễ ợt hơn cho những thí sinh sau khoản thời gian rút tay nghề ở kỳ thi năm ngoái. Vào kỳ thi này, tỉnh Vĩnh Phúc có trăng tròn trường trung học phổ thông có tỷ lệ học viên đỗ xuất sắc nghiệp 100%. Theo thống kê của bộ Giáo dục và Đào tạo, Vĩnh Phúc đứng trong vị trí cao nhất 15 tỉnh, thành phố có điểm trung bình những môn cao nhất toàn nước và giữ địa điểm thứ 8 trên bảng xếp hạng.

Ông Nguyễn Lê Huy, Trưởng chống Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Sở Giáo dục và Đào tạo cho biết: “Từ việc đẩy mạnh công tác support hướng nghiệp cùng phân luồng học sinh, hầu hết học sinh các trường đều nhận thức rõ năng lực của bạn dạng thân để đăng kí thi thpt sát với khả năng. Bởi vì đó, tỷ lệ học sinh đỗ giỏi nghiệp trung học phổ thông và đỗ vào các trường đh của tỉnh ngày dần cao.” 

*

  nhiều thí sinh vẫn lựa chọn hiệ tượng nộp làm hồ sơ xét tuyển tại những trường đại học

Năm học tập 2016-2017, ngôi trường Đại học Sư phạm tp.

Xem thêm:

Hà nội 2 dự con kiến tuyển sinh rộng 1.700 sinh viên nghỉ ngơi 13 ngành giảng dạy sư phạm, 9 ngành đào tạo và giảng dạy ngoài sư phạm. Tiến sỹ Phùng Gia Thế, Trưởng phòng Đào tạo nhà trường mang lại biết: “Với 3 hiệ tượng đăng cam kết xét tuyển: qua mặt đường bưu điện, thẳng nộp hồ sơ tại ngôi trường và đk trên trang web của trường, thí sinh dễ ợt hơn trong bài toán nộp hồ sơ. Công ty trường cũng có tương đối nhiều ưu tiên, hỗ trợ đối cùng với những học sinh vùng núi, học viên có hoàn cảnh khó khăn, tạo đk để các em có cơ hội trúng tuyển những năm học này.”

Trường Đại học technology Giao thông vận tải cơ sở Vĩnh Phúc dự kiến tuyển sinh bên trên 400 tiêu chuẩn ở 14 ngành, nghề đào tạo. Đến thời khắc này, trường đã nhận được gần đầy đủ số hồ sơ đk xét tuyển. Theo dự kiến, năm nay, điểm sàn tuyển sinh của ngôi trường không biến hóa so cùng với năm học trước, trường đoản cú 15-19 điểm tùy từng ngành học khác nhau.

Với hình thức tuyển sinh mới, năm nay, thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký buổi tối đa 2 trường đại học và không quá 2 ngành mình mến mộ nhưng không được đổi khác nguyện vọng trong mùa xét tuyển ước muốn 1. Bởi đó, những thí sinh đều suy nghĩ rất kỹ việc chọn trường, chọn ngành phù hợp.

Có mặt tại một số trong những trường đh đóng trên địa phận tỉnh vào mọi ngày này, theo quan sát của bọn chúng tôi, phần nhiều thí sinh vẫn lựa chọn vẻ ngoài đến nộp làm hồ sơ trực tiếp trên trường để bài viết liên quan thông tin cũng như lưu ý đến các ước vọng của mình. Tự tin nộp hồ sơ vào ngành Cơ khí, ngôi trường Đại học công nghệ Giao thông vận tải cơ sở Vĩnh Phúc, em nai lưng Bảo Quyền, phường Hội Hợp, tp Vĩnh Yên mang lại biết: “Sau mấy ngày có mặt tại trường, được nghe các thầy cô trực tiếp support về ngành, nghề tuyển chọn sinh và cân nhắc với số điểm thi đạt được, em cho rằng lựa chọn của chính bản thân mình là đúng đắn”.

Đồng cách nhìn này, trằn Việt win ở tp Việt Trì, tỉnh Phú thọ cũng mang lại biết: “Mặc cho dù đã tò mò qua trang tin tức của trường nhưng mà năm nay có rất nhiều đổi new trong bài toán tuyển sinh, hồ nước sơ đã nộp thì ko được rút đề xuất em thấy trực sau đó trường nộp làm hồ sơ vẫn yên trọng điểm hơn”. 

Theo tin tức từ Bộ giáo dục và Đào tạo, từ bây giờ 12/8 là thời hạn chót để những thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển chọn vào đh đợt I. Vì chưng thế, hầu hết thí sinh còn nấn ná đến phút cuối new nộp hồ sơ đk xét tuyển, duy nhất là đầy đủ thí sinh tất cả điểm ngang điểm sàn cần cân nhắc, tìm cơ hội ở hầu hết trường, số đông ngành phù hợp.