Hà nội cho học sinh nghỉ thêm 1 tuần

TPO - Ông Hoàng Hữu Trung, Trưởng phòng bao gồm trị tư tưởng, Sở GD&ĐT Hà Nội, cho biết, đến thời khắc hiện tại, dịch COVID-19 tại thành phố hà nội vẫn được kiểm soát điều hành nên sau kỳ nghỉ lễ, học sinhquay lại ngôi trường học bình thường từ sáng hôm nay (3/5).

Hôm nay, các trường trung học cơ sở - thpt không nghỉ ngơi bù đã trở về trường học. Riêng bậc tiểu học, mầm non được nghỉ thêm 1 ngày với sẽ quay trở về trường từ thời điểm ngày mai (4/5).

Bạn đang xem: Hà nội cho học sinh nghỉ thêm 1 tuần

Theo ông Trung, trước ngày nghỉ lễ, Sở GD&ĐT đã tất cả công văn yêu thương cầu những trường tăng cường thực hiện các biện pháp chống chống, kháng dịch COVID-19, yêu cầu các trường sẵn sàng chuẩn bị phương án học tập trực tuyến. Do đó, trong trường hợp dịch bệnh phức tạp, đơn vị chức năng yêu mong chuyển sang học trực tuyến, những trường hoàn toàn có thể lập tức đáp ứng.

“Đến thời gian hiện nay, thực trạng dịch bệnh dịch về cơ bạn dạng vẫn được điều hành và kiểm soát nên học sinh vẫn cho trường bình thường. Tp hà nội sẽ theo dõi giáp tình hình để sở hữu đề xuất ubnd TP phương án hợp lý”, lãnh đạo Sở nói.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT hà thành cũng nói thêm, trước đó solo vị chỉ đạo trong thời hạn nghỉ lễ 30/4 và 1/5, các nhà ngôi trường có giải pháp phối thích hợp với mái ấm gia đình để nắm bắt thông tin về tình hình sức khỏe mạnh của học sinh, khai báo y tế sau thời điểm quay quay trở lại Hà Nội. Học sinh, giáo viên không tham gia đưa thông tin sai thực sự về thực trạng dịch căn bệnh gây hoang mang và sợ hãi dư luận.

Xem thêm: Bán Điện Thoại Iphone 6 Đài Loan Giá Rẻ Tai Ha Noi, Iphone 6S Đài Loan Loại 1 Có Tốt Không


Sở sẽ yêu cầu các trường tăng tốc tuyên truyền các biện pháp phòng, kháng dịch được cán bộ, giáo viên, nhân viên cấp dưới và học tập sinh; tiến hành nghiêm thông điệp 5K của cục Y tế.

Các đơn vị chức năng phải sẵn sàng các đk cơ sở thiết bị chất, nhân lực, trang đồ vật y tế, vật tư tiêu hao để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu công tác phòng, phòng dịch khi tất cả yêu cầu; bức tốc ứng dụng công nghệ thông tin, tiến hành nghiêm việc cài đặt và áp dụng ứng dụng “An toàn COVID-19”; yêu cầu cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh khai báo y tế.


giáo dục đào tạo

227 trường phù hợp học sinh, giáo viên ở Phú thọ mắc COVID-19

giáo dục

cầu thủ Đoàn Văn Hậu, Đình Trọng phát triển thành tân sinh viên ĐH non sông Hà Nội

giáo dục và đào tạo

ngôi trường phổ thông thứ nhất tại tp. Hà nội điều chỉnh tiết học tập trực đường xuống còn 30 phút

giáo dục đào tạo

TPHCM chỉ huy khẩn cung ứng học chi phí cho học viên

giáo dục

phải chăng thỏm, mừng, lo khi tp hà nội cho học viên nhiều khoanh vùng đến ngôi trường
*

thành phố hà nội thông báo khẩn kiếm tìm người đang đi đến 5 vị trí liên quan tiền ca mắc COVID-19

*

kết quả xét nghiệm 9 nhân viên y tế BV Nhi T.Ư xúc tiếp trực tiếp cùng với ca mắc COVID-19

*

Phong tỏa căn hộ chung cư liên quan lại nữ nhân viên quán bar mắc COVID-19 tại thành phố hà nội

*

buổi tối 2/5 ghi nhận trăng tròn ca mắc COVID-19, bao gồm 8 ca cộng đồng tại Hà Nam và Vĩnh Phúc

*

bỏ mặc dịch COVID-19, cả trăm con người vẫn xếp hàng trải nghiệm kem hồ tây


MỚI - NÓNG
Nguy cơ học sinh vùng sâu bỏ học
giáo dục và đào tạo
TP - Nhiều học viên dân tộc thiểu số các xã vùng sâu của thức giấc miền núi Gia Lai nguy cơ tiềm ẩn phải quăng quật học vì không thể được tận hưởng trợ cấp.
tìm thấy dấu tích 'đảo vàng' nơi căn nguyên chuyện rắn ăn uống thịt người, vẹt nói tiếng Hindi
TPO - gần như dấu tích còn lại của "đảo vàng" bị mất tích từ lâu - nơi xuất phátcác mẩu truyện mô tả rắn ăn thịt người, núi lửa phun với vẹt nói giờ đồng hồ Hindi - hoàn toàn có thể đã được tìm thấy làm việc sông Musi gần Palembang, Indonesia. Cùng tất nhiên, nhiều đồ chế tạo ra tác bằng vàng đã làm được tìm thấy dưới đáy sông.
*
Mourinho bị công an 'hỏi thăm'
TPO - Mourinho đã trải qua quãng thời gian khó khăn, không chỉ vì các thành tích sân cỏ của Roma bên cạnh đó những băn khoăn hậu trường vày ông khiến ra.