HÀ NỘI CHO HỌC SINH NGHỈ HỌC THÊM 1 TUẦN

Hà Nội, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Hà Nam, bắc ninh và một loạt những tỉnh thành sẽtiếp tục cho học sinh nghỉ học tập trong tuần tới, do dịch bệnh Covid-19 cốt truyện phức tạp.


Bạn đang xem: Hà nội cho học sinh nghỉ học thêm 1 tuần

*
hà nội thủ đô và nhiều địa phương thường xuyên cho học sinh nghỉ học tập trong tuần tới

Xem thêm:

hiệp thương với PV Thanh Niên, ông Phạm Văn Đại, phó tổng giám đốc phụ trách Sở GD-ĐT Hà Nội, cho thấy thêm do dịch bệnh tại tp đang tình tiết phức tạp yêu cầu tuần tới học viên các cấp trên địa bàn sẽ tiếp tục dừng mang đến trường. Sở chưa xuất hiện thông báo bắt đầu về việc đi học trở lại thay thế sửa chữa cho thông tin trước đó.


Theo ông Đại, vào tuần tới, Sở yêu thương cầu những trường liên tiếp dạy học tập trực tuyến nhưng lại chưa kiểm soát học kỳ 2 bằng vẻ ngoài trực tuyếnhay bất kể hình thức làm sao khi không có chỉ đạo của Sở GD-ĐT.

Tương tự, ông Nguyễn quang quẻ Long, phó giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nam, cho thấy thêm dựa trên lời khuyên của Sở, ủy ban nhân dân tỉnh đã ra quyết định cho học sinh nghỉ học mang đến ngày 16.5 thay vì chưng ngày 10.5 như thông tin trước đó.

chỉ huy Sở GD-ĐT thức giấc này cũng cho thấy sau 4 ngày không có ca mắc mới, Hà Nam sẽ dự loài kiến cho học sinh trở lại trường từ bỏ tuần tới để xong bài soát sổ học kỳ 2 và tổng kết năm học.

mặc dù nhiên, sáng sủa nay, 7.5, Hà Nam liên tục ghi nhận thêm một ca dương tính mới có add tại làng mạc Bắc Lý, H.Lý Nhân. Ca dương tính new là chúng ta của nữ học sinh lớp 11 Trường trung học phổ thông Bắc Lý (H. Lý Nhân) sẽ mắc Covid-19 trước đó.

tỉnh giấc Bắc Ninh, nơi bao gồm tới 15 ca bệnh dịch và đã tiến hành giãn bí quyết xã hội TP.Bắc Ninh cùng 4 huyện, thị xã, cũng cho biết thêm chưa thể cho học sinh trở lại ngôi trường sau ngày 9.5 với sẽ tiếp tục học sinh nghỉ học vào tuần sau.

Cuối chiều hôm nay, 7.5, ubnd tỉnh Vĩnh Phúc cũng phạt đi văn bản hỏa tốc thông tin cho toàn cục học sinh trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ ngày 10.5 cho đến khi có thông tin mới, thay bởi dự con kiến nghỉ mang lại ngày 10.5 như đưa ra quyết định trước đó.

tỉnh này yêu ước Sở GD-ĐT chỉ đạo các trường dạy dỗ học trực tuyến đường cho học sinh để đảm bảo an toàn thời gian năm học tập do bộ GD-ĐT quy định.


Ninh Bình, Phú lâu đã thông báo cho trẻ mầm non nghỉ học từ ngày 10.5 để phòng phòng dịch.

Sở GD-ĐT các tỉnh này yêu thương cầu: đối với các trường tiểu học, THCS, THPT, những trung tâm giáo dục và đào tạo nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên... đã kết thúc kiểm tra cuối học tập kỳ 2 thì cho học viên tạm dừng cho trường. Đơn vị như thế nào chưa xong xuôi thì bên trường tiếp tục đẩy nhanh quy trình tiến độ kiểm tra, tiếp đến cho học viên tạm dừng mang lại trường và tổ chức triển khai dạy học trực tuyến đường để xong năm học.

Sở GD-ĐT Hải Dương cho thấy thêm ngày 7.5 đã có văn bản đề xuất với ubnd tỉnh về việc cho học viên tạm dừng học trực tiếp tại những cơ sở giáo dục để phòng chống dịch Covid-19 sau thời điểm địa phương này xuất hiện ca bệnh mới.

Theo đó, Sở kiến nghị cho con trẻ mầm non, học viên các cơ sở giáo dục phổ thông, giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên tạm giới hạn học trực tiếp trên trường từ ngày 10.5 cho tới khi có thông báo mới.

Trước đó, ubnd H.Gia Lộc, nơi tất cả bệnh nhân Covid-19 phát hiện vào trong ngày 7.5, đã đưa ra quyết định cho học viên các cấp nghỉ học từ thời điểm ngày 8.5.

Sở GD-ĐT hải dương cũng cho hay, sáng sủa 7.5, tất cả 89 học sinh Trường tè học rạng đông (TP.Hải Dương) đã phải nghỉ học vày tiếp xúc với 2 học viên từng đến cơ sở y tế Bệnh nhiệt đới T.Ư các đại lý 2 (Hà Nội)

hải phòng đất cảng dù chưa ghi nhận ca bệnh nào, tuy nhiên chiều 7.5, ubnd TP.Hải chống cũng đưa ra quyết định cho học sinh mầm non, tiểu học nghỉ học từ 10.5 cho tới khi có thông tin mới.

UBND tp hcm trước đó cũng đã gồm văn phiên bản chỉ đạo tạm dừng các hoạt động dạy học, hoạt động giáo dục thẳng tại những cơ sở giáo dục trên địa bàn từ ngày 10.5 sau thời điểm các cơ sở giáo dục và đào tạo hoàn tất bài toán kiểm tra học kỳ 2 mang lại học sinh.

Như vậy, đến hôm nay, toàn quốc có hơn 20 tỉnh, thành đã kiểm soát và điều chỉnh lịch học do ảnh hưởng của Covid-19. Trong đó, có khá nhiều địa phương chưa chấm dứt việc khám nghiệm học kỳ.