GIỌNG HÁT VIỆT NHÍ 2016 VÒNG ĐỐI ĐẦU TẬP 3

(cookiesinheaven.com) -Tập 4 - tập sau cùng vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids năm nhâm thìn đã đem lại cho người theo dõi một điều bất ngờ khi trao cho từng HLV một thời cơ để lựa chọn thêm một thí sinh nhất tiếp tục đồng hành tại vòng livesshow. Đây là 3 giọng ca trong các 30 sỹ tử phải dựng chân lại tại vòng Đối đầu gồm: Gia Quý (đội HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng), Khánh Huyền (đội HLV Noo Phước Thịnh) vàVân Trang (đội HLV Vũ cat Tường).

Bạn đang xem: Giọng hát việt nhí 2016 vòng đối đầu tập 3

Kết thúc 3 tập trước tiên vòng Đối đầu, những ứng viên tiềm năng của Giọng Hát Việt Nhí năm nhâm thìn đã dần dần lộ diện, bên trên ghế nóng, những huấn luyện viên các lần cần rơi lệ để lấy ra đưa ra quyết định lựa chọn các học trò tiếp tục sát cánh đồng hành cùng cùng với đội của chính bản thân mình trong vòng liveshow đầy khắc nghiệt sắp tới. Càng về cuối vòng đối đầu, các huấn luyện viên càng phải đau đầu thống kê giám sát và lựa chọn ra những khuôn mặt tiêu biểu tuyệt nhất trước thềm liveshow đầu tiên. Tập 4 vòng Đối đầu đã đưa về cho người theo dõi một loại kết “thật bất ngờ”.

*

Gia Quý (đội HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng) sung sướng khi được chọn liên tục đi tiếp làm việc vòng liveshow.

*
Vân Trang (đội HLV Vũ cát Tường) nức nở bởi vì giành được may mắn bất thần này
*
Noo Phước Thịnh dành xuất đi tiếp mang lại cô trò nhỏ Khánh Huyền
*

Mở màn mang đến đêm thi ở đầu cuối của vòng Đối đầu là phần thi của đội đào tạo viên Vũ mèo Tường. Bộ cha thí sinh Thảo Nguyên - Thu mùi hương - Thúy Phượng cùng trình bày một ca khúc “Trời tp. Hà nội xanh”. Giảng dạy viên Vũ cat Tường cho rằng bài hát này cũng nhẹ nhàng như tính cách của cha bé, đồng thời khuôn mặt của ba nhỏ bé lúc nào thì cũng cười khôn xiết tươi cùng trong sáng, cũng như ký hiệu vết luyến legato (hình miệng cười) nhưng cô đang trao mang lại 3 thí sinh trong team của mình.

Trong vòng giấu mặt cục cưng nhí Thảo Nguyên với giọng ca trong trẻo cao vút qua 1 ca khúc cổ điển nổi tiếng “O mio Babbino Caro” đã trọn vẹn thu hút cả 3 đội đào tạo và huấn luyện viên, cô nhỏ nhắn xinh xắn đáng yêu và dễ thương Thu hương cũng đã đoạt được được giảng dạy viên Vũ cát tường như ý qua ca khúc “Điều không thể mất”.

Cô bé nhỏ cá tính Thúy Phượng với phong cách vô cùng nhộn nhịp cũng đã giữ lại rất nhiều tuyệt vời cho khán giả và các huấn luyện viên qua ca khúc “Hai cô tiên”.

*
Huấn luyện viên Vũ mèo Tường đánh giá và nhận định mỗi nhỏ nhắn có một nuốm mạnh ở 1 quãng giọng, cơ mà cả bố hợp lại thì lại tạo nên một bài hát rất hay: Thúy Phượng hát trầm rất tốt, giọng của Thu hương thì hát ở rất nhiều quãng cao, còn riêng rẽ với bé xíu Thảo Nguyên thì giọng nhỏ nhắn rất cao. Nuốm vấn music của đội - ca sĩ Hồng Nhung cho rằng “Trời thủ đô xanh” là 1 trong những thử thách quá lớn, nhưng đó lại là nắm mạnh chính vì các bé sẽ cảm nhận thiện cảm của khán giả truyền hình. Bên cạnh đó sự từ nhiên, không đề xuất gò ép vẫn là nhân tố thành công của những bé.
*

Phần mô tả của bố học trò đội đào tạo viên Vũ cat Tường khiến cho khán đài đắm chìm vào tranh ảnh trời hà thành đẹp mộng mơ với dịu dàng. đào tạo viên Noo Phước Thịnh cảm thấy rất hạnh phúc khi được nghe bài xích hát này và quan trọng đặc biệt dành cho bé bỏng Thúy Phượng lời khen ngợi do sự khéo léo trong biện pháp xử lý bài bác hát.

Vũ cát tường đã đề xuất rất trở ngại khi chỉ dẫn quyết định, cô share các bé nhỏ đã hạn chế được những điểm yếu kém của mình: Thúy Phượng đã tập trung hơn, Thu Hương đã tự tin hơn và Thảo Nguyên vẫn luôn luôn học hỏi. Chính vì vậy vấn đề phải một số loại đi hai nhỏ nhắn là điều thực sự không hề muốn của mình. Cuối cùng, sau khoản thời gian cân nhắc, như ý cát tường đã đưa ra quyết định chọn bé nhỏ Thảo Nguyên đã là người cùng mình đi tiếp vào vòng Liveshow.

*
Phần thi đối đầu tiếp theo nằm trong về đội đào tạo và giảng dạy viên Noo Phước Thịnh với ngày tiết mục mashup “Unconditionally – Faded” . Ngày tiết mục này đã đem về sự nở rộ ngay khi những thí sinh nhí cất lời.
*
Cố vấn của đội- nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đánh giá bộ tía như là 1 trong những nhóm được sắp xếp trước, chỉ có cha bạn vào team Noo có thể hát giờ đồng hồ Anh, trên đây vừa là một trong điều thú vui nhưng cũng biến thành là một điều rất đáng để tiếc bởi vì các nhỏ bé đều giỏi như nhau. Ko phụ sự mong chờ của huấn luyện và giảng dạy viên Noo, cả ba học trò của Noo Phước Thịnh đã khiến cả khán đài rực lửa với phần tranh tài đầy lôi kéo của mình.
*

Huấn luyện viên Đông Nhi đề xuất thốt lên “một máu mục cực kỳ bùng nổ” đã vực dậy không khí buổi thi với sự tự tin, giọng hát với sự khả năng trên sảnh khấu.

Huấn luyện viên Noo Phước Thịnh điện thoại tư vấn đùa Duy Linh là “Bạch Tuyết” của đội vày làn da trắng cùng môi đỏ, Linh Nhi mặc dù hơi hoang mang lo lắng so với dịp tập tuy vậy giọng hát vẫn có màu sắc riêng và khôn xiết chất, Minh Nguyệt hơi túng thiếu túng làm tinh giảm đi mất giọng hát trời ban.

Sau phần nhiều góp ý rất thực bụng của Noo so với ba bé xíu trong đội, thì cuối cùng, sự chọn lựa cuối cùng, thí sinh đã đi tiếp cùng Noo là Minh Nguyệt.

*

Phần thi tiếp sau đến tự đội đào tạo viên Vũ cat Tường, với việc thể hiện nay của cha học trò nhỏ: Thùy Trang - Tiến Hiếu - Chiara. Vũ như ý cát tường chọn cam kết hiệu trở lại cho ba bé vì bài bác hát nhưng mà cô chọn cho đội của bản thân mình lần này bộc lộ sự hồi tưởng, trở lại tuổi thơ của mình, ca khúc “Chợt như giấc mơ”.

Xem thêm:

Cả ba bé xíu đều mang lại cảm xúc sự kết nối mật thiết đến Vũ cat Tường. Giả dụ như ngơi nghỉ Thùy Trang là sự hồn nhiên - trẻ em - và ngọt ngào mà cô đã có lần trải qua, thì Tiến Hiếu là sự khỏe mạnh rất giống cô, còn Chiara là một trong những cô nhỏ xíu trưởng thành hơn, quay lại lần thứ hai với Giọng hát Việt nhí cùng với giọng hát mạnh mẽ hơn làm cho cô có cảm xúc muốn nhờ cất hộ gắm điều nào đó trong bài hát mà các em thể hiện.

*

Với sự hướng dẫn hết sức tận tình và chuyên nghiệp của ca sĩ Hồng Nhung đã hỗ trợ cho ba bé có những bài học kinh nghiệm rất hữu dụng để nâng cao giọng hát và hầu hết nốt cao. Ca sĩ Hồng Nhung thừa nhận xét các nhỏ xíu bị già hơn, điệu rộng trong phương pháp hát và phương pháp thể hiện, cô dấn xét rằng rất như ý là các bé bỏng đã về với team của Vũ như ý cát tường vì Vũ cát Tường là 1 trong người nghệ sĩ chân thật trong lời ca mà mình hát và chắc chắn rằng Vũ cát Tường sẽ giúp cho các bé bỏng trở về đúng với tuổi thơ của mình, về bên đúng với chất trong trắng và hồn nhiên của mình, thời điểm đó các bé xíu sẽ trở phải thuyết phục nhất.

Huấn luyện viên Ông Cao thắng rất tuyệt hảo với trình diễn này. Huấn luyện và đào tạo viên Noo Phước Thịnh đã bước lên sân khấu với ôm cả ba thí sinh vì quá yêu thích các bé, Noo nói rằng nếu là anh thì anh sẽ không biết chọn ai.

Riêng so với huấn luyện viên Vũ mèo Tường, dù rất là khó khăn, tuy vậy cô đã gửi ra quyết định giữ lại cô bé thí sinh Chiara mang đến vòng thi tiếp theo.

*

Bộ tía thí sinh: Tina, quang quẻ Diễn, Mai Anh với ca khúc “Nắng có còn xuân” là phần nhiều thí sinh sau cùng của team Noo Phước Thịnh trong tầm đối đầu

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong dấn xét Mai Anh là thí sinh có cách luyến láy đặc trưng nghe là thích, Noo lại nhấn xét em giọng hát của em hiện hữu lên vẻ hồn nhiên, toát lên sự yêu thương mến. Quang đãng Diễn tất cả giọng hát khôn xiết đặc biệt, phù hợp luyến láy, hát to khỏe. Tina thì lại là một màu sắc khác, một color rất thú vị, Nguyễn Hải Phong dìm xét em khôn xiết tinh nghịch cùng năng lượng. Anh nhận định mỗi các bạn có một sở thích khác nhau, để tìm kiếm được một bài bác hát chung là một trong trăn trở vô cùng cạnh tranh khăn, mặc dù bài “Nắng bao gồm còn xuân” là bài bác hát mà cả ba bé nhỏ đều phù hợp.

*

Với trang phục thể hiện và vũ đạo được đầu tư, ba bé xíu với ba màu sắc khác nhau, giọng hát đầy nội lực, phương pháp thể hiện tại tự nhiên, cùng với đều tràng pháo tay hết dạ của khán giả, đào tạo và huấn luyện viên Noo đã cười hạnh phúc và đứng dậy hòa theo ca khúc một cách rất là phấn khích và hài lòng

Huấn luyện viên Vũ như ý cát tường nhận xét Tina là thí sinh có khuôn mặt sáng sảnh khấu, giọng hát của quang đãng Diễn rất thú vị nhưng cặp kính cận làm hạn chế cách giao tiếp ánh mắt của em với ống kính, Mai Anh phối kết hợp rất kết hợp ăn ý với team của mình. Huấn luyện và đào tạo viên Ông Cao win dành lời khen cho cả ba bé bỏng vì đã trình diễn rất dễ thương và đáng yêu và chăm nghiệp.

*
Về phần của Noo Phước Thịnh, anh bắt buộc thốt lên huyết mục này vô cùng tuyệt vời, đẹp với đầy color sắc. Tuy nhiên, ở tích tắc quyết định, thí sinh mà anh thấy là tất cả thực lực, sức bền giúp thí sinh có thể đi xa và cân xứng hơn với hội thi này là thí sinh Mai Anh. Và Mai Anh là thí sinh sau cùng của team Noo Phước Thịnh phi vào vòng liveshow.
*
Phần thi cuối cùng, khép lại vòng thi đối đầu, là phần thi của cặp đào tạo và huấn luyện viên Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Bộ bố hot boy điển trai: Nhật Minh – Hoàng Lâm – Hồng Hải đã trình diễn bài bác hát “Thật bất ngờ” của nhạc sĩ Mew Amazing.
*

Huấn luyện viên Đông Nhi cùng các cố vấn của đội đang thức những đêm liền để viết lại lời bài bác hát “Thật bất ngờ” sao cho cân xứng hơn với lứa tuổi của cha học trò. Ráng vấn Đỗ Hiếu dấn xét rằng ví như chỉ quan sát về bề nổi thì có thể mọi tín đồ sẽ nhận ra Nhật Minh dễ ợt hơn với chất giọng phệ của mình, tuy nhiên đây là một ca khúc đòi hỏi sự dễ thương, vui nhộn với đây lại là thế mạnh mẽ của Hồng Hải. Cầm cố vấn Huỳnh hiền hậu Năng cho rằng thí sinh Hoàng Lâm tất cả một hóa học giọng sáng, khỏe, tràn đầy năng lượng nhưng lại thiếu một chút cá tính.

Với phong cách trình diễn thoải mái và tự nhiên sôi động, biểu cảm khuôn mặt thu hút thuộc lời bài hát mới mẻ và lạ mắt và đầy vui nhộn. Bộ cha hot boy sẽ gây bất ngờ lớn cho cả ba đội huấn luyện và đào tạo viên với cả khán phòng trở phải phấn khích - nở rộ hơn lúc nào hết. MC Ngô kiến Huy đề nghị thốt lên “thiệt là bất ngờ”.

*

Huấn luyện viên Vũ cát tường nhận xét tiết mục thừa hay, quá bất ngờ, lời bài bác hát làm cho cô ngạc nhiên, quan yếu đoán trước được với với cô đấy là đội sáng giá duy nhất của đội Ông Nhi - Ông Cao Thắng.

Noo Phước Thịnh thì lại cảm thấy bi lụy vì tiết mục này, vì cả bố quá khả năng và xuất xắc vời, cùng rất đáng tiếc nếu phải chọn 1 thí sinh. Anh mong các bé nhỏ hãy giữ lại niềm đam mê, nhiệt huyết cùng hãy cố gắng nhiều hơn nữa. Đông Nhi - Ông Cao Thắng bắt buộc đưa ra khó khăn nhất của mình, cả ba đều là những kỹ năng lớn và gồm tiềm năng để cải cách và phát triển hơn trong tương lại. Tuy vậy thí sinh đại diện cho nhóm nhằm đi tiếp vào vòng vào là Nhật Minh.

*

Kết thúc phần tranh tài đối đầu, mỗi đội huấn luyện viên được quyền tuyển lựa cứu một thí sinh tuyệt nhất trong 10 thí sinh bị nockout để trao tấm vé sau cuối bước tiếp vào vòng liveshow. Nói theo một cách khác đây là sự lựa chọn trở ngại nhất trong vòng đối đầu, bởi lẽ vì cùng lúc nên loại đi 9 học tập trò cưng của bản thân chỉ dành xuất khẩu tiếp cho một thí sinh xuất sắc ưu tú hơn cả.

Đội huấn luyện và đào tạo viên Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã chiếm hữu tấm vé ở đầu cuối cho sỹ tử Bùi Gia Quý. Huấn luyện viên Noo Phước Thịnh dành xuất đi tiếp mang đến cô trò nhỏ tuổi Khánh Huyền, lựa chọn sau cùng thuộc về huấn luyện viên Vũ cát Tường, cô lập cập lựa chọn Vân Trang là thí sinh tiếp tục đồng hành với mình trong vòng thí tiếp theo

Khép lại vòng đối đầu, những nhân tố rất tốt của cả ba đội huấn luyện và đào tạo viên đa số đã lộ diện, cho dù rất trở ngại để lựa chọn nhưng phần nhiều các đào tạo và huấn luyện viên phần lớn tự tin với ra quyết định của mình, thuộc với chính là sự hiện đại vượt bậc của những thí sinh nhí trong mỗi đội, có tương lai vòng liveshow tới đây sẽ nở rộ và khác hoàn toàn hơn rất nhiều.