GIÁNG LONG THUẬT NHÁNH 1 CỦA THUẬT SƯ YÊU CẦU BÍ KÍP NÀO?

Thuật Sư sử dụng phép màu cùng gần như lá bùa nhằm trấn áp quân địch trên chiến trường. Trong bất kỳ tổ đội nào, Thuật Sư luôn giữ vai trò đặc biệt không thể thế thế. Với khả năng triệu hồi Quỷ xiềng xích, Thuật Sư mất mát Linh thú của mình để ‘Thức tỉnh’ bản thân cũng như tổng thể đồng minh, đem đến nguồn mức độ mạnh bài trừ quét tung mọi địch thủ cản đường.Bạn sẽ xem: Giáng long thuật nhánh 1 của thuật sư yêu thương cầu bí mật nào?

Tổng quan

Thuật Sư là một trong những hệ phái tiến công xa của Blade & Soul. Đặc điểm dễ nhận biết nhất của hệ phái này là việc xuất hiện thêm những lá bùa phép bay xung quanh người, thuộc với năng lực triệu hồi ra một thú vật với tên gọi: Quỷ xiềng xích. Cùng với nhiều kĩ năng tấn công đa kim chỉ nam cùng năng lực bạo phát gần kề thương tốt, Thuật Sư rất có thể dễ dàng thổi bay đối thủ của chính bản thân mình trong tích tắc.

Bạn đang xem: Giáng long thuật nhánh 1 của thuật sư yêu cầu bí kíp nào?

Mặc dù có chức năng tự bảo vệ bản thân tốt nhưng Thuật Sư lại không còn các tài năng giúp bảo vệ tổ đội một cách chủ động. Trong khi Quỷ xiềng xích lúc triệu hồi chỉ rất có thể tồn tại trong một thời hạn ngắn, cần rèn luyện mới có thể phát huy được không còn tác dụng.

Độ khó: 2,5/5Tộc khả dụng: Nhân, LinhNguyên tố: Băng/Bóng tối

Ưu điểm

– Nhiều khả năng tấn công nhiều mục tiêu, gần cạnh thương lớn

– Có năng lực tăng giáp thương cực to cho tổ đội

– không thật khó để triển khai quen

– Khả năng kiểm soát và điều hành nội năng tốt

– Được ưu tiên trong những tổ đội

Nhược điểm

– vào đấu trường phụ thuộc vào chủ yếu đuối vào Quỷ xiềng xích

– không tồn tại kỹ năng bảo vệ tổ đội công ty động

– Ít kỹ năng khống chế

– Nhiều tài năng yêu ước đứng yên một nơi mới rất có thể thi triển

Lối chơi

Trong PvE:

Nhắc được Thuật Sư thiết yếu không nhắc tới tài năng ‘Thức tỉnh’ – năng lực làm đề xuất tên tuổi của hệ phái này. ‘Thức tỉnh’ là trạng thái mà chỉ có Thuật Sư mới hoàn toàn có thể kích hoạt (tác dụng trong 15 giây), và chúng ta phải ở cùng trong một đội nhóm đội với hệ phái này new nhận được hiệu ứng. ‘Thức tỉnh’ có cha tác dụng:

Tăng 20% cạnh bên thương chí mạng cùng hồi lại 100% nội năng.Cho phép nhân thiết bị sử dụng khả năng Cường Hóa.Thay đổi trang phục đang khoác thành nước ngoài trang mới.

Xem thêm:

Khi phối kết hợp ‘Thức tỉnh’ của Thuật Sư cùng với ‘Nhiệt ngày tiết chiến đấu’ của Võ Sư hoặc sát thủ cùng một lúc, tổ đội của chúng ta cũng có thể gây ra một lượng giáp thương cực mập lên trùm cuối trong một khoảng thời hạn ngắn. Tận dụng tốt sự kết hợp giữa 2 tài năng nêu trên là một trong những cách thông mình nhằm rút máu trùm cuối nhanh.


*

Trang phục cực ngầu khi ‘Thức tỉnh’ được kích hoạt

Trong PvP

Nếu theo dõi vòng bình thường kết Blade và Soul 2017 tổ chức tại Hàn Quốc, một điều dễ nhận ra nhất là trong đội hình của 3 team đứng đầu đều phải sở hữu sự góp khía cạnh của hệ phái Thuật Sư. Với tài năng bạo phát tiếp giáp thương cực mạnh phối kết hợp cùng combo hất tung 2 lần, tiếp tế đó là kỹ năng hồi lại cục bộ kỹ năng tới từ Quỷ xiềng xích, Thuật Sư luôn luôn được các cao thủ sàng lọc để dành riêng lấy vinh quang đãng trên đấu trường Blade & Soul rực lửa.

Thuật Sư tuy cài đặt ít khả năng bảo vệ bản thân mà lại lại cực kì có lợi trong trận chiến. Quỷ xiềng xích – một dạng linh thú giống với mèo của Triệu Hồi Sư – tuy chỉ mãi mãi trong 32 giây nhưng rất đơn giản sử dụng cùng nhiều hiệu ứng to gan lớn mật mẽ. Nếu như vô tình nhằm Thuật Sư cao quý hất tung, chắc chắn rằng đối phương đang bốc hơi chỉ sau vài giây ngắn ngủi nhưng mà không kịp làm phản ứng. Dẫu vậy để làm chủ được Thuật Sư trên chiến trường đòi hỏi người chơi phải rèn luyện rất nhiều.