GÁI XINH CẦN GIAI ĐẸP CHỊU CHƠI 2 NGÀY

Tán gái không khó như những thanh niên FA vẫn nghĩ. Bạn chỉ nên biết cách cua gái, biết nắm bắt tâm lý con gái thì chắc chắn là sẽ tán đổ crush 100%. Nhưng vấn đề đó không hề dễ dàng và đơn giản đúng không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây, bạn sẽ nhận được rất nhiều điều thú vui đó!

Bạn đã xem: Gái Xinh đề nghị Giai Đẹp chịu Chơi 2 Ngày, nữ Phượt Thủ Xinh Đẹp Và chịu đựng Chơi gây sốt Mạng

A/ NẮM BẮT TÂM LÝ nhỏ GÁI – THÀNH CÔNG ĐẾN 70% B/ CÁC BƯỚC TÁN GÁI CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNHCÁCH CUA GÁI QUA TIN NHẮN

*

A/ NẮM BẮT TÂM LÝ con GÁI – THÀNH CÔNG ĐẾN 70% 

Nghệ thuật tán gái cơ bạn dạng cũng y hệt như đi đánh trận. Đối tượng của bạn sẽ là thành trì và kim chỉ nam của chúng ta khi tán gái là sở hữu thành trì đó thành công. Binh pháp gồm câu “biết fan biết ta, trăm trận trăm thắng”. Câu này vận dụng với việc tán gái, cua gái lại càng thiết yếu xác. Vậy nên, trước khi tiến hành các chiến thuật, bạn phải hiểu được trọng điểm lý phụ nữ như rứa nào.Bạn vẫn xem: Gái xinh yêu cầu giai đẹp chịu đựng chơi 2 ngày

Các thứ hạng mẫu nhỏ gái

1. Tư tưởng của các cô bạn nữ lãng mạn

Các cô người vợ lãng mạn hay thích hầu hết chàng trai ga lăng, kế hoạch thiệp, sẵn sàng chuẩn bị ra tay “nghĩa hiệp” theo như đúng kiểu một fan “anh hùng”. Vậy nên bạn phải ga lăng không còn mức bằng cách hành đụng như mở cửa, kéo ghế, nhấc bổng thiếu nữ lên bằng 2 tay rắn chắc chắn khi chạm mặt vũng nước ví dụ điển hình …Bạn đã xem: Gái xinh nên giai đẹp chịu chơi 2 ngày

Nói chung, với những cô thanh nữ như này, bạn nên tìm thể hiện sự niềm nở và săn sóc tín đồ ta hay xuyên. Đặc biệt, bạn phải thể hiện là 1 trong những người lũ ông trưởng thành, chuẩn bị đưa vai cho nữ dựa. Chắc chắn chắn, phần đông cô thiếu nữ mộng mơ, lãng mạn sẽ rất thích. À nhớ là bó hoa xuất xắc món quà nhỏ tặng nàng giữa những dịp lưu niệm hoặc đơn giản và dễ dàng là một ngày rất đẹp trời thôi nhé!

*

Các thiếu phụ lãng mạn thích hầu như chàng trai kế hoạch thiệp, tinh vi và ga lăng

2. Tâm lý của những cô phái nữ thích mặt hàng hiệu


Với mẫu con gái này thì các bạn phải bỏ công kiếm tìm kiếm coi quần áo trang sức đẹp nàng diện là của hãng nò, gu tời trang của thiếu phụ ra sao. Các bạn phải thường xuyên xuyên update kiến thức cần thiết về xu thế quần áo, phụ kiện, trang sức quý hoặc màu sắc nào đang HOT bây giờ hoặc nhãn hàng nào là đồ hiệu xịn, phương pháp phân biệt hàng hiệu cao cấp hàng fake … Đừng nhằm mình lâm vào tình cố kỉnh khi nhầm lẫn hình trạng “em đi đối guốc này đẹp nhất ghê” nhưng trong những lúc cô người vợ đang đi một giao diện boot kiểu cách.

Bạn đang xem: Gái xinh cần giai đẹp chịu chơi 2 ngày

Bạn đang xem: Gái xinh phải giai đẹp chịu chơi 2 ngày


Bên cạnh đó, các bạn cũng đừng quên dành khuyến mãi nàng lời khen về gu thẩm mỹ của mình đồng thời đề xuất tỏ ra bản thân cùng phe phái hoặc rất thích style của nàng. Ngoài ra bạn cũng cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng theo gót nữ là cà trên các siêu thị hiệu thời trang và năng động để buôn bán đấy nhé!

*

Với các thiếu nữ thích mặt hàng hiệu, chúng ta phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng chuẩn bị theo gót phụ nữ là cà bên trên các siêu thị hiệu thời trang

3. Tâm lý của các thiếu nữ học vấn cao

Để tiếp cận được những cô phụ nữ như này, bạn phải có trình độ tương đương hoặc hơn thế thì càng tốt. Đây là mẫu người con gái không dễ làm thân, không cẩn thận một chút là bạn cũng có thể bị đến vào list đen.

Với họ, chúng ta không thể nhờ vào kiểu thuyết lí ta trên đây hiểu biết để tán họ đâu. Đối với mẫu phụ nữ này, phương pháp cua gái thành công đó là dùng tình yêu làm yếu mượt cô ấy. Hãy vận dụng cách vật dụng theo riết, diễn đạt tình cảm một cách dạn dĩ mẽ chắc chắn theo thời gian cô ấy sẽ cực kỳ lòng.

*

Với phần đông cô thiếu phụ có học vấn cao, bạn hãy dùng tình yêu chân thành có tác dụng yếu mượt cô ấy

4. Tư tưởng của các chị em sống nội tâm

Để mở cửa trái tim một cô đàn bà hướng nội, bạn phải tạo cơ hội để cô ấy bày tỏ tâm sự, tình cảm. Mẫu đàn bà hướng nội thường rất dễ làm đông đảo người để ý nhưng lại cực nhọc làm thân bởi họ luôn dồn nén tình cảm, vẻ mặt cực khổ và ít nói.

Tuy nhiên, khi đứng trước fan họ có thể tin tưởng, bọn họ sẽ giải bày và thổ lỗ ko ngừng. Sự dồn nén lâu ngày khiến cho họ bị vỡ lẽ òa khi gặp mặt một câu hỏi nhỏ. Nhiều người nam khi lâm vào hoàn cảnh trường vừa lòng này thường hốt hoảng vội vã kiếm tìm lời yên ủi đối phương. Nhưng lại thực tế, bạn không nên làm vậy. Hãy để cô bé được khóc thỏa mướn hoặc nổi nóng 1 trận để cô ấy biểu hiện hết cảm hứng đã dồn nén. Tiếp nối cô ấy sẽ tràn trề một vẻ thu hút mới.

*

Với một cô bạn nữ sống nội vai trung phong hãy tạo nên cô ấy tin yêu bạn

5. Tâm lý của cô cô gái nhút nhát

Nếu cô nữ nhút nhát, bạn hãy để cô cô gái được xẻn lẻn như vậy. Chưa phải tất cả thanh nữ đều bộc lộ hết con fan mình lúc đứng trước một người bọn ông. Tài năng chinh phục được thể hiện ở phần bạn biết phương pháp làm nữ cười và tiếp xúc nhiệt tình cùng với bạn.

Nếu muốn đoạt được mẫu đàn bà này, bạn tránh việc tán tỉnh giấc công khai. Hãy tìm một nhà đề thiếu phụ thích để bước đầu câu chuyện. Thực tế cho thấy thêm một số tín đồ thích nói đến một nhà đề nào đó chẳng hạn như âm nhạc, du lịch, thể thao thẩm mỹ. Nếu đưa ra đúng gu thì thanh nữ sẽ “bắt sóng” rất nhanh với bạn.

Xem thêm:

Hãy tạo cảm giác thoải mái cho các chị em nhút nhát

6. Tâm lý của các chị em kén cá lựa chọn canh

Hãy làm cho dịu trung khu trạng của các cô nàng “kén cá lựa chọn canh”

Làm cụ nào khi crush dỗi?

1. Giao diện im như thóc

Với các thiếu nữ kiểu này lúc giận, dỗi, các chị em sẽ yên ổn lặng, cau mày cùng quay đi chỗ khác. Cô ấy có vẻ như khá nhất quyết trong câu hỏi không thèm chú ý mặt chúng ta nữa.

Lúc này bạn nên làm cầm nào để thiếu phụ thôi giận? nếu lỗi lầm các bạn gây ra không thật lớn thì biện pháp hữu hiệu nhất trong hoàn cảnh này là… chọc mỉm cười cô ấy! (nhe răng nhát, cười cợt hoặc thậm chí là… chọt lét!). Khi cả hai cười cợt rồi thì chuyện làm lành vẫn trở yêu cầu quá solo giản! nỗ lực lên những chàng trai.

Nếu cô người vợ bạn crush dỗi mà lại chỉ im thin thít kiểu im như thóc hãy cố gắng chọc cười cô ấy nhé!

2. Mẫu mã mắng kẻ thù xối xả

Với cô thanh nữ nóng tính, khi giận mặt vẫn đỏ bừng lên, rồi xả hàng chục câu chữ thỉnh thoảng khó nghe. Lúc này chắc chắn bạn sẽ bị quê và tự ái. Nếu như không xử lý khóe sẽ khiến cho mối quan hệ nam nữ này hoàn thành luôn.

Hóa giải núm nào? người nào cũng sôi sùng sục thì xử lý được gì nhỉ? Cách cực tốt là mang hết bình thản mà nói: “Mình sẽ nói chuyện này sau nhé!” rồi “lỉnh” đi chỗ khác chờ tình nhân hậu “êm dịu” (thật sự đấy là một việc khó khăn, bởi vì chàng trai nào cũng có “cục” từ ái to lớn đùng).

Sau kia hãy gặp riêng chúng ta ấy mà thì thầm trong hòa bình. Bạn đừng lo mọi bạn nghĩ chuyện các bạn mất mặt trước đám đông, do khi chú ý thấy đôi bạn vui vẻ lại với nhau họ vẫn quên ngay lập tức ấy mà.

Với rất nhiều cô thiếu phụ nóng tính, bạn cần phải bình tĩnh mỗi khi cô chị em giận dỗi

Một số phương pháp ứng phó với “câu nói độc nhất vô nhị thời” khi thiếu phụ giận:

Trường thích hợp 1: bé gái: “Sau chuyện này em mới biết được rằng, anh chẳng phát âm gì về em cả!”

Con trai buộc phải ứng xử: khôn xiết nhiều anh chàng khi rơi vào trường hợp này cũng sẽ phản pháo lại: “Vậy thì em cũng chẳng hiểu gì về anh đâu”. Như vậy, tình cảm giành cho nhau đã vơi đi một chút. Thay vị dùng những tiếng nói như vậy bạn cũng có thể nhắc nhằm cô ấy nhớ hồ hết lần bạn vồ cập cô ấy, lắng nghe cô ấy, share những khi cô ấy bi tráng hoặc tức giận, những tình huống mà chỉ có chúng ta có thể giúp được câu ấy. Tiếp nối hãy chốt lại bằng câu nói: “Nếu anh thiếu hiểu biết em thì làm sao anh rất có thể làm được đầy đủ điều này?”. Hãy nói cùng với một cách biểu hiện trìu mến, điềm tĩnh bạn nhé! Không cô bé nào nỡ nói nặng lời tiếp theo những lời nữ tính như trên. Năng lực bạn đem được trái tim của cô ấy gần như là 99% rồi nhé!

Trường đúng theo 2: con gái: “Có lẽ bọn họ chỉ yêu cầu làm bạn”

Con trai nên ứng xử: “Nếu là các bạn của nhau, chắc em sẽ không còn có cơ hội để tâm sự 1 câu gây bi ai lòng vậy này”, hoặc đơn giản bạn chỉ việc để một biểu tượng cười to, sau đó lặng ngắt và chờ đánh giá của cô ấy. Ví như cô ấy gồm tình cảm chắc chắn ngay tiếp đến không lâu và chủ động làm hòa cùng với bạn trở về mà thôi, chớ quá lo lắng.

Thực sự họ chỉ đề xuất làm bạn?

Trường vừa lòng 3: Con gái: “Thằng bạn thân của em còn quan tâm đến em rộng anh”

Lời nói bây giờ cần nghiêm túc và chỉn chu, tránh có thái độ mỉa mai, so sánh, hờn giận… như xúc cảm của cô ấy. Chúng ta phải lèo lái cảm giác sao cho cô ấy cảm giác rằng cô ấy sẽ quá đáng.

Trường đúng theo 4: bé gái: “Nếu có không ít người theo đuổi em, anh nghĩ về sao?”

Con trai đề nghị ứng xử: Nhìn người vợ với ánh nhìn trìu mến, thành thật, miêu tả tình cảm bởi cử chỉ, và bảo rằng: “Chẳng sao cả, bởi anh tự có niềm tin rằng anh đủ tài năng để “đánh bại” đa số tình địch. Không có bất kì ai dành cảm tình cho em nhiều bằng anh cả.”

Con gái không đam mê những chàng trai hay ghen với thiếu từ tin. Chúng ta giận dỗi chỉ vì chưng câu nói vu vơ đó của nàng, hay bạn tra hỏi bạn nữ kiểu: “Ý em là sao? Em ao ước thử lòng? Em không tin tưởng anh à?”. Cầm cố là thất bại hoàn toàn đấy!