Dàn diễn viên cô dâu 8 tuổi ngày ấy và bây giờ

Sau 3 năm kể từ thời điểm nàng chính phim tự vẫn, dàn sao cô dâu 8 Tuổi đã có ít nhiều sự núm đổi: Người liên tiếp đóng phim, nhưng cũng có thể có người dường như không còn.

Bạn đang xem: Dàn diễn viên cô dâu 8 tuổi ngày ấy và bây giờ

Bạn sẽ xem: Dàn diễn viên nàng dâu 8 tuổi bên cạnh đời thực

Cô Dâu 8 Tuổi (tựa đề gốcBalika Vadhu) là 1 trong những phim truyền hình dài tập lừng danh ở kênh Colors TV của Ấn Độ, đã ra mắt khán giả từ năm 2008. Trên Việt Nam, Cô Dâu 8 Tuổi trở thành bộ phim truyện nước ngoài bao gồm thời lượng phân phát sóng lâu duy nhất tại Việt Nam. Đi kèm với sự lừng danh của phim, dàn diễn viên của thắng lợi này cũng nhận ra sự quan tiền tâm ngưỡng mộ của toàn châu Á.

Avika Gor vai Anandi lúc nhỏ

Trong bộ phim truyện Cô Dâu 8 Tuổi, Avika Gor vào vai Anandi thời điểm nhỏ. Giờ đồng hồ đây, sau hơn 10 năm bộ phim truyền hình được lên sóng Avika Gor vẫn tròn 22 tuổi và đã trở thành một cô bé xinh đẹp.


*

Mặc dù ước mơ trở thành hoa hậu Hoàn vũ ko thành hiện tại thực cơ mà sự nghiệp diễn xuất của Avika Gor “lên như diều chạm mặt gió”. Có thể nói vai diễn Anandi thay đổi điểm tựa giúp nữ giới diễn viên vượt qua thành ngôi sao hạng A. Xung quanh ra, người vợ diễn viên Ấn Độ Avika Gor cũng đã có một số trong những chuyến thăm việt nam để tiếp thị cho các bộ phim truyền hình mà cô đóng.


*

*

*

*

Toral Rasputra vai Anandi dịp về già

Khi tập phim chưa kết thúc thì cô bé diễn viên Toral Rasputra quăng quật vai vì tập phim quá dài khiến cô căng thẳng mệt mỏi và già đi. Sau đó, Toral Rasputra tham gia một vài chương trình tivi thực tế. Hiện tại, cô vẫn kết hôn.

Xem thêm:Shashank Vyas vai Jagdish

Trong phim, Shashank Vyas là diễn viên thiết bị hai đóng góp vai ông xã của nàng dâu 8 tuổi. Sau thành công xuất sắc của cỗ phim, anh đổi mới diễn viên nam giới được mếm mộ ở Ấn Độ nói riêng với Châu Á nói chung.


Smita Bansal vai mẹ ck Sumitra

Sumitra là nhân thứ mẹ ông chồng Anandi, do thiếu nữ diễn viên Smita Bansal thủ vai. Sau khi gắn bó một thời gian dài với bộ phim truyền hình Cô Dâu 8 Tuổi, cô đưa ra quyết định bỏ vai ngơi nghỉ tập 1.594 (tính theo định kỳ chiếu ở Ấn Độ). Sau đó, cô tái xuất với người theo dõi qua một số tập phim như Đừng rời khỏi Em. Được biết, cô đã và đang có cơ hội đến thăm với giao lưu giữ với khán giả Việt Nam.


Surekha Sikri vai bà nội

Ở lứa tuổi 74, thanh nữ diễn viên Surekha Sikri vẫn rất trẻ trung và tràn trề sức khỏe và nhiệt huyết tham gia nhiều bộ phim truyện truyền hình không giống nhau. Bà gây ấn tượng với khán giả bởi lối diễn xuất từ nhiên, hóa thân xuất sắc vào các nhân thứ khác nhau.


Siddharth Shukla vai ông xã sau của Anandi

Đảm dìm vai này không một ai khác đó chính là tài tử Siddharth Shukla. Anh đổi thay cái tên thân quen với người theo dõi Việt thông qua 1 loạt tác phẩm ăn khách. Bây giờ nam diễn viên vẫn đơn côi và phát triển thành hình mẫu của nhiều cô gái.


Tính mang đến nay,Cô Dâu 8 Tuổi không chỉ là là bộ phim truyện giữ kỷ lục về thời hạn phát sóng mà còn là 1 trong những kỷ niệm với tương đối nhiều người khi thêm bó cùng với nó trong một thời hạn dài.