Điểm Chuẩn Dự Kiến Các Trường Đại Học Năm 2017

1 dựa vào những thống kê ban đầu về điểm thi THPT quốc gia 2017 sau đó 1 ngày chào làng thì lãnh đạo các trường Đại học giới thiệu những dự kiến điểm chuẩn chỉnh ĐH trong năm này như sau.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn dự kiến các trường đại học năm 2017


Dựa vào số đông thống kê ban đầu về điểm thi THPT nước nhà 2017 sau một ngày chào làng thì lãnh đạo những trường Đại học chỉ dẫn những dự đoán điểm chuẩn ĐH trong năm này như sau.

*

Hiệu trưởng những trường ĐH dự đoán điểm chuẩn Đại học tập năm 2017

Theo thống kê sơ bộ về điểm thi THPT tổ quốc năm 2017 số thí sinh được điểm 10 năm nay tăng cao bỗng nhiên biến so với năm 2016. Như vậy dự kiến phổ điểm, điểm sàn, điểm chuẩn xét tuyển vào những trường Đại học năm 2017 sẽ như thế nào?

Dự đoán điểm sàn cùng điểm chuẩn các ngôi trường Đại học tập năm 2017.

PGS.TS è Văn Tớp – Phó Hiệu trưởng ĐH Bách Khoa thành phố hà nội nhận xét việc có rất nhiều thí sinh được điểm 10 không phải do việc xem thi dễ dàng. Thực tiễn việc coi thi được đảm bảo nghiêm ngặt, bao gồm sự tham gia giám sát của cả cỗ GD&ĐT, những Sở GD&ĐT, trường trung học phổ thông và Đại học, Cao đẳng. Theo thống kê, mặc dù nhiều thí sinh lấy điểm 10 song vẫn có không ít thí sinh nằm tại vị trí ngưỡng dưới điểm 6 – 7 điểm.

Theo một cán cỗ tuyển sinh cao đẳng Y Dược – Trường cđ Y Dược Pasteur TPHCM, trong năm này số sỹ tử bị điểm liệt cũng nhiều hơn năm ngoái. Phổ điểm thi của thí sinh dải hồ hết từ điểm 0 đến điểm 10. Đề thi vừa bảo vệ xét giỏi nghiệp THPT, vừa là để xét tuyển chọn ĐH, CĐ, gồm sự phân loại trình độ thí sinh bắt buộc em nào giành được điểm 9,10 buộc phải thực sự xuất sắc.

Điểm chuẩn chỉnh Đại học tập năm 2017 đang tăng cao?

Điểm thi THPT quốc gia năm 2017 đã có công bố, phần lớn thí sinh rất xem xét việc ra mắt điểm sàn với điểm chuẩn vào những trường Đại học, Cao đẳng.

Với điểm thi THPT tổ quốc năm nay, PGS.TS trằn Văn Tớp dự đoán, phổ điểm của sỹ tử sẽ cao hơn nữa năm 2016. Mặc dù nhiên, dù con số thí sinh đạt điểm 10 nhiều hơn năm kia nhưng con số các em dưới 5 điểm vẫn rất cao nên dự kiến ngưỡng điểm xét tuyển sỹ tử vào trường ĐH (điểm sàn) vẫn như năm 2016 hoặc có thể chỉ nhỉnh hơn 0,5 – 1 điểm. Còn điểm chuẩn xét tuyển của những trường ĐH, CĐ sẽ cao hơn năm ngoái.

Phổ điểm thi THPT đất nước năm 2017 là căn cứ quan trọng đặc biệt để những trường ĐH, CĐ reviews trình độ của thí sinh vào năm nay.

Xem thêm:

Qua để ý sơ bộ ở tất cả các môn thi, ts Trần quang đãng Huy nhấn định, con số thí sinh đạt điểm thi THPT quốc gia năm nay cao hơn so với năm ngoái. Tuy nhiên, con số thí sinh bị điểm liệt (1 điểm) nhiều nên phổ điểm thi THPT quốc gia năm nay có thể cao hơn năm năm 2016 nhưng không tốt hơn nhiều.

Tiến sĩ trần Quang Huy mang lại rằng, trường hợp điểm sàn ĐH năm năm 2016 là trong khoảng xấp xỉ 15 điểm thì điểm sàn năm nay rất có thể giống như năm kia và nếu tất cả tăng thì rất có thể nhích lên khoảng chừng 15,5 điểm. Điểm chuẩn chỉnh vào các trường ĐH, CĐ cũng rất có thể bằng hoặc cao hơn năm kia một chút.

Những sỹ tử từ 15 – đôi mươi thì nên chọn trường nào?

Với các thí sinh gồm điểm thi chỉ tầm trung bình, thay do chọn đại một ngôi trường Đại học để nộp hồ sơ xét tuyển với mong muốn mong manh thì những em hoàn toàn có thể chọn xét tuyển vào các trường cao đẳng bởi yêu mong đầu vào so với hệ Cao đẳng không thật khắt khe, vị học đại học không hẳn là con phố duy nhất mang tới thành công, chỉ việc bạn gồm đam mê nghề nghiệp thì cho dù học cao đẳng hay trung cấp thì cơ hội việc có tác dụng vẫn rất rộng lớn mở.

Nếu thí sinh yêu quý ngành Y Dược có thể lựa lựa chọn Trường cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Trường cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM bây chừ đang đào tạo ba chăm ngành mũi nhọn trình độ chuyên môn Cao đẳng bao gồm: Cao đẳng Dược, cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học với phương châm lấy unique đào sản xuất làm ưu tiên sản phẩm đầu.

*

Trường cđ Y Dược Pasteur tuyển sinh 2017

Nhà trường còn tồn tại những chế độ An sinh – Giáo dục nhằm khuyến khích tinh thần học tập mang đến sinh viên cũng giống như giảm bớt gánh nặng trĩu về kinh tế. Cụ thể như sau:

Miễn học phí 100% năm 2017 mang đến sinh viên đk học cđ dược, cđ Điều Dưỡng cùng Xét nghiệm Y học tập với điều kiện có thành tích học tập đạt loại giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 với sẽ tài trợ học tập phí một nửa học giá thành năm 2017 trường hợp thí sinh chỉ đạt mức loại xuất sắc năm lớp 12 THPT.Được cung cấp chỗ ở ký kết túc xá; miễn 100% ngân sách học phí với sinh viên là nhỏ thương binh, liệt sỹ năm 2017; gần như thí sinh gồm thành tích học hành đạt loại tốt trong 3 năm học trung học phổ thông hoặc vào kỳ thi THPT nước nhà đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh) được miễn 100% ngân sách học phí năm 2017.

Sinh viên được Trung vai trung phong truyền thông trình làng làm thêm ngay lập tức trong quá trình học với được ra mắt việc làm sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm.

Với đk xét tuyển cđ Điều chăm sóc là giỏi nghiệp THPT, giả dụ thí sinh bao gồm nguyện vọng theo học tại trường có thể đăng ký xét tuyển tại: >>Đăng ký trực tuyến.

*

Tuyển sinh cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển chọn theo bề ngoài chuyển phát nhanh hoặc nộp thẳng đến địa chỉ Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tp hcm tại:


Trường cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô vớ Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.