HÀNH TRÌNH KẾT NỐI NHỮNG TRÁI TIM

Chương trình phỏng vấn tuyển sinh định kỳ vào ngày 1 với 15 mặt hàng tháng.

Bạn đang xem: Hành trình kết nối những trái tim


""Hành trình liên kết những trái tim"" tuyển member mới

Chương trình chất vấn tuyển sinh định kỳ vào trong ngày 1 với 15 hàng tháng.

Cơ hội tham gia Chuyến xe hồng

Thật là mất thời gian và vô ích khi ai đó đk tham gia hành trình hết nối những trái tim lại không yêu thích du ngoạn khám phá trải nghiệm với không ái mộ các hoạt động xã hội, trợ giúp cộng đồng. Và lẽ đương nhiên họ sẽ không thể trở thành một trong các 7 member của chuyến xe cộ hồng bởi vì không rất có thể lọt qua được những vòng casting trở ngại của Ban biên tập chương trình.

*

Gọi là casting trở ngại nhưng Chuyến xe pháo hồng luôn luôn nhiệt tình cùng sẵn sàng tiếp nhận những thành viên thật sự tráng lệ với mơ ước của mình: mơ ước được tìm hiểu trải nghiệm, được phượt các miền đất mới, được kiếm tìm thấy chính mình trong các chuyển động xã hội, được chia sẽ và yêu thương, tự tín hơn và bắt gặp mình “lớn hơn” trong từng vận động có ích. Với hơn hết là kiếm tìm kiếm cho khách hàng một tình thân chân thành.

Ngoài việc trang nghiêm về tại sao tham gia, chúng ta cần thời hạn tối thiểu là 3 tuần để tham gia hành trình. Thời hạn tham gia hành trình dài bao thọ thì tùy mọi cá nhân và chúng ta chỉ ra về khi tỏ tình với cùng 1 ai đó hoặc nhấn lời tỏ tình của bạn khác và bên nhau ra về..

Trong suốt thời gian tham gia hành trình, tự lúc bước đầu cho cho kết thúc các bạn sẽ được chương trình hỗ trợ tất cả các khoảng ngân sách đi lại, ngân sách chi tiêu ăn ở cùng sinh hoạt cho chúng ta là 120.000/ ngày – 140.000/ ngày. Đồng nghĩa với việc này là chúng ta chỉ cần phải kèm kẹp mang theo tiền sở hữu quà cho tất cả những người thân mà lại thôi.

Xem thêm:

Điều kiện tham gia:

Độ tuổi từ 18 - 35; năng động, giao tiếp tốt; bề ngoài dễ nhì; gồm sức khỏe xuất sắc để rất có thể tham gia các vận động xã hội và hoạt động từ thiện; vẫn còn đơn độc và hiện nay tại chưa xuất hiện người yêu.

hồ sơ gồm những:

Thư trường đoản cú giới thiệu phiên bản thân; một hình chân dung; một hình toàn thân; một bạn dạng sao CMND.

Các bạn vui vẻ gởi làm hồ sơ trực tiếp tại:

VP MCV Hà Nội: chống 2101, tầng 21 tòa nhà ICC. Số 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 04 – 62752435

VP MCV HCM: 18 Biss/22/1i Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, HCM. ĐT: 08 – 39105142

Hành trình kết nối những trái tim tập 61 – Khi bạn ta trẻ

Sau thời gian đầu làm quen, câu chuyện tình yêu của những thành viên đã cụ thể và ngày dần nhiều phần nhiều tình huyết thú vị. Những thành viên càng ngày càng thể hiện thị rõ tính cách của mình qua đa số cuộc hẹn, cuộc thủ thỉ và những tình huống.

*

Núi là phái mạnh trai thiệt thà, yêu cầu cái cách anh tiếp cận khôn xiết chân phương, thiệt thà. Như bé bỏng Đậu nói là Núi đề nghị tấn công khỏe khoắn hơn nữa. Đối thủ của Núi, Ôtô lại có cách tiến công rất tuyệt hảo và hết sức tinh tế, chưa tính anh gồm một sự tứ tin đáng nể “món vượt là anh”. Hẳn là cuộc hẹn của Ôtô đang gây mang lại Út Vân những ấn tượng nhất định. Trong những khi cuộc đa số những cuộc hứa hẹn của Núi cùng Út Vân đều rất bình lặng và dẫn tới sự bế tắc.

Nếu đúng thật lời Út Vân nói “con gái nói ghét là yêu”, thì tình trạng có vẻ ko mấy thuận lợi cho Núi. Út Vân vừa nói câu “ghét là yêu” ngừng thì vừa nói Ô tô đáng ghét. Liệu đó gồm phải là 1 trong những dấu hiệu Út Vân đang hướng tới Ô tô. Coi ra cuộc chạy đua thân hai chàng ngày càng gay go. 2 tín đồ trong cuộc cảm thấy rất rõ về sự việc căng trực tiếp của tình trạng này. Trong tương lai 2 người nam nhi ấy sẽ hành động thế nào?

Gian nan không hề kém là công cuộc đoạt được của Nhẫn với bé xíu Đậu. Vừa gây tuyệt hảo nhờ sự “nhẫn” trong việc luyện không còn nói ngọng với thêu thì vướng ngay vào trong 1 lỗi siêu lớn, ai lại trêu một cô nàng là “vừa dữ vừa mập”. Nỗ lực mà Đậu lại có vẻ như thích loại sự ngây ngô của Nhẫn, xem như con búp bê Cọp đã gồm tác dụng.

Sau đó, Nhẫn đang biến tai nạn đáng tiếc thành cơ hội, từ lốt thương thành thời cơ được cố tay nhỏ nhắn Đậu, Đậu cũng đã thổ lộ rằng phân vân nếu là thành viên không giống thì Đậu có băn khoăn lo lắng thế không. Coi như quy trình tiến độ đầu đã thành công, nhằm xem quy trình tiếp theo ông sẽ làm như thế nào?

Dế con và Kaio vẫn hết sức vô tư, trong khi 2 tín đồ vẫn không bị vướng vào chuyện tình yêu. Liệu hành trình không tình yêu của họ sẽ còn kéo dãn dài bao lâu?

Trong tập 61: “Khi người ta trẻ”, Nhẫn đã làm cái gi khiến nhỏ bé Đậu giận, liệu bé xíu Đậu bao gồm còn thường xuyên kiên nhẫn với Nhẫn được nữa tuyệt không? bao gồm một cuộc tranh luận nóng bức đã diễn ra, lý do là gì? Cuộc tranh biện sẽ đi cho đâu?

Núi sẽ làm những gì để có thể gây tuyệt hảo với Út Vân? cùng Ôtô sẽ sở hữu “chiêu” mới nào?