Đám Cưới Lâm Tâm Như Và Hoắc Kiến Hoa

Sự tất cả mặt bất thần của Triệu Vy vào phút chót ghi lại sự tái ngộ của ba nàng tiểu thư trong "Hoàn Châu phương pháp cách" sau gần trăng tròn năm.

Bạn đang xem: Đám cưới lâm tâm như và hoắc kiến hoa


*
Đám cưới của Lâm chổ chính giữa Như vừa diễn ra cách trên đây ít giờ tại quần đảo Bali (Indonesia) với sự xuất hiện của 100 khách mời. Trước lễ cưới, nhiều người dân tiếc nuối khi tía diễn viên trả Châu giải pháp cách bạn dạng 1997 tất yêu hội ngộ. Phía Triệu Vy khẳng định bận rộn nên khó có mặt. Tuy nhiên, chiêu 31/7, thiếu phụ diễn viên họ Triệu vội vã đáp chuyến đến Bali bình thường vui cùng Lâm trọng tâm Như. Chốc lát Triệu Vy, Lâm chổ chính giữa Như, Phạm Băng Băng tái ngộ được chú ý không kém tích tắc của nàng dâu và chú rể.
*
Triệu Vy chia sẻ cô vẫn hủy kế hoạch vào phút chót. Đám cưới của Lâm chổ chính giữa Như nhờ thế trở thành điểm đến của những hoa đán bậc nhất làng giải trí Hoa ngữ.
*
Phạm Băng Băng, Lâm vai trung phong Như với Triệu Vy sắc đẹp trắng bên Hoắc loài kiến Hoa.
*
Hình ảnh này khiến nhiều người ái mộ Hoàn Châu cách cách mừng rỡ. Sau nhiều năm, họ đang đối diện ít nhiều tin đồn về vấn đề rạn nứt. Bằng hành động, cha cô chứng minh điều ngược lại. "Chúng tôi là những bà mẹ tốt, vẫn cùng trưởng thành và cứng cáp với nhau", Lâm tâm Như chia sẻ. Tấm hình ảnh sum họp này còn được ví von vui là "Kim Tỏa, Tử Vy, tiểu Yến Tử bên Càn Long".
*
Có thể thấy địa điểm đứng của mình vô tình trùng khớp với hình ảnh trong phim. Một điểm trùng hòa hợp nữa là Hoắc loài kiến Hoa vừa dấn lời nhập vai Càn Long vào Như Ý truyện, bắt tay hợp tác cùng Châu Tấn.
*
Châu Tấn, Triệu Vy, Lâm tâm Như, Phạm Băng Băng, giữ Đào phần đa là các cái tên khét tiếng nhất trong ngành showbiz Hoa ngữ. Triệu Vy khoác nhẹ khi chụp hình ảnh với Châu Tấn, gián tiếp lấp nhận tin đồn bất hòa giữa hai người.

Xem thêm: Bùng Nổ Phút 90, Pháp Vs Albania - Ngày 16/06/2016 - Euro 2016 : Pháp Vs Albania

*
Dàn sao trong đám hỏi Lâm - Hoắc. Hồ nước Ca với vợ ck Ngô Kỳ Long - lưu giữ Thi Thi đang đi tới Bali từ trước thời gian ngày cưới.
*
Giây phút dàn khách hàng mời nghịch vui vào lễ cưới. 18h tối 31/7, Lâm trọng điểm Như cùng Hoắc kiến Hoa tổ chức triển khai tiệc mừng trên resort. Theo Sina, 100 khách mời đến Bali lần này được bao trọn ngân sách vé máy cất cánh và nạp năng lượng ở trong 3 ngày 2 đêm.

Đám cưới Lâm trung tâm Như với Hoắc loài kiến Hoa Phạm Băng Băng Lâm vai trung phong Như Châu Tấn Phạm Băng Băng lưu lại Đào

Phạm Băng Băng

*

"Iron Man 4" sẽ không còn Robert Downey Jr.

4 1 3 271

Kế hoạch về phần tiếp theo sau của rất phẩm nhà Marvel cho giờ vẫn chính là ẩn số. Hầu hết thông tin mới nhất cho rằng a ma tơ 51 tuổi không thể là sự lựa chọn lý tưởng mang đến vai tín đồ Sắt.

*

"Phong thần truyền kỳ" và câu chuyện khi Lý Liên Kiệt đã già

2 2 43

Đổ cỗ bởi dàn sao béo của màn hình ảnh Hoa ngữ nhưng trong hai ngày đầu ra rạp những khán giả trung thành cũng từ chối khi thưởng thức một dự án không như kỳ vọng.

*

Lâm trọng điểm Như được chỉnh sửa che bụng thai trong loạt hình ảnh mới

4 2 2 6

Chỉ còn một ngày nữa là tới hôn lễ của thiếu nữ diễn viên, nhì tạp chí khủng Marie Claire cùng Bazaar cùng ra mắt những hình ảnh mới của cô trong số xuất phiên bản tháng 8.


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*