Đại học kinh tế hồ chí minh điểm chuẩn

Ngành Marketing (chương trình chuẩn chỉnh với chất lượng cao) cùng ngành Kinh doanh quốc tế (công tác cử tuấn kiệt năng) có mức trúng tuyển chọn tối đa trường cùng với số điểm 27,5.

Bạn đang xem: Đại học kinh tế hồ chí minh điểm chuẩn


Tối 15/9, ĐH Kinh Tế TP..Hồ Chí Minh (UEH) chào làng công dụng tuyển sinch đại học chính quy năm 2021 của cách thức xét tuyển chọn phụ thuộc điểm thi giỏi nghiệp THPT.

So cùng với năm 20đôi mươi, điểm chuẩn của trường trong năm này giữ ổn định hoặc tăng nhẹ ở những ngành. Ngành bao gồm điểm chuẩn cao nhất là Marketing (chương trình chuẩn chỉnh với unique cao) với ngành Kinh donước anh tế (công tác cử chức năng năng) cùng với số điểm 27,5.

Điểm chuẩn chỉnh cụ thể từng ngành nhỏng sau:

*
*

Một số ngành học gồm điểm chuẩn chỉnh liên tục duy trì ở mức cao như ngành: Marketing, Kinc doanh quốc tế, Kinch doanh thương mại, Logistic cùng Quản lý chuỗi đáp ứng, Tài chính thế giới, Ngôn ngữ Anh. Đây là phần nhiều ngành luôn có con số thí sinh đăng ký rất nhiều trong những năm qua.

Ngành gồm điểm chuẩn năm nay tăng đột biến so với năm 20đôi mươi là Tmùi hương mại năng lượng điện tử giỏi ngành Bảo hiểm (tăng 3 điểm) đang thể hiện rõ sự đổi khác vào nhận thức với chọn lọc của tín đồ học tập so với triển vọng của các ngành/nghề này trước nhu cầu nhân lực ngày một tăng nhiều của Thị phần lao đụng.

Xem thêm:


Điểm chuẩn chỉnh ĐH Bách khoa TPhường.HCM cao nhất 28

Ngành Khoa học laptop hệ đại trà và rất chất lượng của ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TPhường.HCM) thuộc lấy điểm chuẩn chỉnh 28.


Minh Nhật


điểm chuẩn ĐH 2021 Đại học tập ĐH Kinc tế Thành Phố Hồ Chí Minh tra cứu điểm chuẩn chỉnh điểm chuẩn ĐH Kinh tế TP HCM


Đọc tiếp


*

Điểm chuẩn của ĐH Luật TP HCM

0 1

Tối 15/9, ĐH Luật Thành Phố Hồ Chí Minh chào làng mức điểm trúng tuyển chọn làm việc các ngành đào tạo và huấn luyện của thủ tục xét điểm thi xuất sắc nghiệp THPT năm 2021.

*

ĐH Quốc tế, ĐH Khoa học tập Tự nhiên công bố điểm chuẩn

0 81

Điểm chuẩn chỉnh ĐH Khoa học tập Tự nhiên tự 17 đến 28, trong những khi ĐH Quốc tế bao gồm điểm trúng tuyển chọn dao động từ bỏ 15 mang lại 25,75.

Trường đại học sinh hoạt TP..Hồ Chí Minh gửi Tặng Ngay giáo trình mang đến tận nhà tân sinch viên

0 25

Hơn 5.000 tân sinc viên của ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TPhường.HCM) đã nhận được giáo trình miễn giá thành, gửi đến tận nhà nếu như có nhu cầu.


Quý khách hàng có thể quan liêu tâm


XEM NHIỀU*


zing.vn