Cứu dữ liệu khi smartphone android bị vỡ màn hình

Làm sao để cứu tài liệu khi điện thoại cảm ứng thông minh android bị vỡ màn hình? Trong bài viết ngày bây giờ chúng tôi đang hướng dẫn các bạn cách lấy tài liệu từ điện thoại cảm ứng thông minh bị vỡ màn hình hiển thị một cách mau lẹ và tác dụng nhất. Vậy kia là những cách nào? Cùng shop chúng tôi đi khám phá nhé!

Cách cứu tài liệu khi điện thoại cảm ứng thông minh android bị vỡ màn hình bằng sản phẩm công nghệ tính

Sử dụng máy tính xách tay để lưu dữ lại dữ liệu là biện pháp làm phổ biến nhất. Rõ ràng thực hiện các bước lấy dữ liệu điện thoại vỡ screen bằng công việc như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản google

Tiến hành truy cập vào địa chỉ google theo đường link: https://www.google.com/android/devicemanager tiếp đó bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản Google nhưng mình thực hiện trên Smartphone.

Bạn đang xem: Cứu dữ liệu khi smartphone android bị vỡ màn hình

Bước 2: tìm kiếm kiếm thiết bị

Khi singin vào tài khoản google bạn sẽ tìm được thiết bị của mình và lựa chọn nút Lock với nhấn Unlock.

Bước 3: Kết nối điện thoại thông minh với trang bị tính

Bước này bạn triển khai kết nối điện thoại cảm ứng với máy tính để bước đầu quá trình xào luộc dữ liệu.

Khắc phục máy khi không kích hoạt được chính sách USB Debugging hoặc không kết nối được lắp thêm tính


*
Hướng dẫn biện pháp cứu dữ liệu khi điện thoại android bị vỡ lẽ màn hình

Với trường hợp dế yêu của các bạn bị vỡ màn hình hiển thị nhưng tất yêu kích hoạt được chế độ USB Debugging hay không thể liên kết được với thứ tính. Lúc này người cần sử dụng sẽ cảm giác hoang mang, đây là trường phù hợp rất thịnh hành thường gặp mặt nhất khi nhưng mà điện thoại của công ty bị hư hỏng màn hình hiển thị nặng.Trong trường hòa hợp này cùng với những người dùng Samsung thường có tính năng tìm smartphone di động có tên là (Find My Device). Tính năng này sẽ không chỉ giúp đỡ bạn tìm kiếm điện thoại khi đề xuất mà còn rất có thể sử dụng để bẻ khóa màn hình của tôi. Với cách truy cập này PC sẽ thấy ra thiết bị của người tiêu dùng và sau đó có thể sử dụng phần mềm Samsung Kies để truy xuất dữ liệu của mình.

Nếu như bạn đang dùng những thiết bị bên cạnh Samsung thì rất có thể khôi phục dữ liệu bằng phương pháp đặt cơ chế khôi phục cùng sử dụng Fastboot. Sau đó rất có thể tiến hành hồi phục và tùy chỉnh cấu hình với Fastboot với sử dụng các lệnh shell nhằm giải nén tệp dữ liệu. Đây là 1 trong trong những phương pháp khắc phục tương đối khó với phần đông ai không hay xuyên thao tác làm việc với Android. Tuy vậy cách này để giúp đỡ bạn giải quyết và xử lý được hầu hết mọi vụ việc trên điện thoại cảm ứng khi chúng rơi vào tình thế tình trạng hỏng hỏng.

Xem thêm: Đại Học Phí Đại Học Kinh Tế Quốc Dân 2020 Của Trường Đh Kinh Tế Quốc Dân Từ 14

Cách khôi phục dữ liệu khi điện thoại cảm ứng bị vỡ screen nhưng không hề thấy được gì


*
Hướng dẫn cách cứu dữ liệu khi smartphone android bị vỡ màn hình

Trong ngôi trường hợp màn hình hiển thị điện thoại của người tiêu dùng bị rơi vỡ gây hư hỏng nặng và không còn hiển thị được. Lúc này để khôi phục tài liệu bạn cần sử dụng đến ứng dụng VNC,phần mượt Airdroid hay Vysor. Bây giờ có không hề ít chương trình VNC không giống nhau và chắc chắn rằng là chúng ta chọn cho doanh nghiệp một chương trình an ninh nhất nhé!

Khôi phục tài liệu bằng phần mềm AirDroid

Sử dụng phần mềm Vysor

Cũng tương tự như như phần mềm Airdroid, Vysor được cho phép người sử dụng kết nối cũng giống như sao bảo quản liệu smartphone Android của chính bản thân mình với sản phẩm tính. Tuy nhiên không giống với AirDroid,Vysor hoạt động thông sang một tiện ích mở rộng trong vận dụng Chrome của dòng sản phẩm tính. Vì thế mà các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng nó trên Windows, Mac tuyệt Linux một biện pháp dễ dàng.

Cách lưu tài liệu khi điện thoại bị vỡ screen nhưng còn nhận thấy được

Trong trường hợp lắp thêm bị vỡ màn hình nhưng còn thấy được với chỉ gồm phần chạm màn hình bị hỏng thoi thì bạn có thể sử dụng cáp USB OTG (On The Go) và một bé chuột được kết nối với vật dụng tính của chúng ta à được. Bây giờ người dùng có thể khôi phục tài liệu một cách dễ dàng bằng cách sử dụng con chuột để bẻ khóa PIN và mật khẩu trên máy.

Lúc này khi điện thoại cảm ứng thông minh được unlock nhờ áp dụng cáp USB OTG thì bạn cũng có thể kết nối nó với thứ tính của bản thân mình và chuyển những dữ liệu mình buộc phải sang thẻ lưu giữ microSD hoặc tàng trữ dữ liệu trên máy tính xách tay của bạn.

Trên đó là các cách thức cứu tài liệu khi điện thoại android bị đổ vỡ màn hình mà shop chúng tôi muốn chia sẻ đến những bạn. Hi vọng những thông tin mà công ty chúng tôi cung cấp hữu dụng cho bạn.