Cuộc phiêu lưu của trung ruồi và minh tít

(HNMO) - mới đây, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ giới thiệu tập phim hài tết “Cuộc phiêu bạt của Trung Ruồi, Minh Tít” trình làng trong thời gian Tết Mậu Tuất 2018 với rất nhiều tiêu chí.

Bạn đang xem: Cuộc phiêu lưu của trung ruồi và minh tít

*

Sau những bộ phim truyền hình điện ảnh như “Taxi em tên gì”, “Cuộc đời của Yến”,... đó cũng là lần đầu tiên Đinh Tuấn Vũ làm phim hài Tết. “Cuộc phiêu lưu của Trung Ruồi cùng Minh Tít” là bộ phim truyện hài có hơi hướng điện ảnh, do người sáng tác Đinh Tiến Dũng (còn được biết đến với thương hiệu GS xoay Trọng Xoay) viết kịch bản.Trong buổi trình làng phim, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ mang lại rằng, đây sẽ là bộ phim truyện khác với những thành phầm anh từng thể hiện. Trước sự phim hài Tết ngày một giảm hóa học lượng, khiến cười bởi hài nhảm, thậm chí là là đầy đủ hình hình ảnh thô tục, các cảnh “nóng” làm phản cảm, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ khẳng định, “Cuộc phiêu bạt của Trung Ruồi, Minh Tít” sẽ mang lại một mắt nhìn khác về unique phim hài. Phim được gia công với phong thái hiện đại, trẻ trung theo phong thái điện hình ảnh hơn là truyền hình, kịch nói.

Xem thêm:

"Tiêu chí bậc nhất của công ty chúng tôi đặt ra là hài sạch. Tôi và những diễn viên như NSND Hồng Vân, Minh Tít, Trung Ruồi số đông cương quyết nói không với đầy đủ cảnh sốc, sex. Bọn chúng tôi minh chứng rằng đâu phải lúc nào cũng phim hài là nhảm", Đinh Tuấn Vũ khẳng định.Phim có sự tham gia của các nghệ sĩ hài hai miền nam – Bắc là: NSND Hồng Vân, NSND Quốc Anh, NSƯT quang Thắng, nghệ sỹ trẻ Minh Tít, Trung Ruồi. Cặp nghệ sĩ Trung ruồi – Minh Tít được khán giả biết đến từ series hài “Kem xôi” phân phát trên Youtube. Mới đây, nhì nghệ sĩ trẻ cũng được mời tham gia công tác “Táo quân” của VTV để nhằm mục đích tạo thêm “làn gió mới” cho chương trình.Về nội dung của bộ phim, "giáo sư xoay Trọng Xoay" Đinh Tiến Dũng cho biết thêm câu chuyện không với hàm nghĩa khổng lồ tát nhưng ẩn chứa thông điệp về tình cảm gia đình, khá tương xứng với không khí Tết. Nội dung sẽ tiến hành triển khai theo hướng mở để những năm sau vẫn tiếp tục mạch chuyện được.

Bộ phim nói về Trung Ruồi với Minh Tít - 2 bằng hữu ruột trong mái ấm gia đình có 3 anh em trai. Bởi hoàn cảnh mái ấm gia đình khó khăn, Minh Tít lên tp lập nghiệp bởi nghề nhiều cấp. Trung Ruồi ở nhà đói quá quyết chổ chính giữa lên đường đi tìm kiếm anh.Nhưng với bạn dạng tính ngây ngô nghếch, Minh Tít đã bị nhiều phen sống dở, bị tiêu diệt dở với Trung Ruồi. đồng đội Trung cùng Minh luôn nằm trong số những cuộc truy đuổi thừa sinh sống thiếu chết, khi là khách hàng của Minh, khi là ông chủ nhà trọ, cơ hội là bà trùm Hồng Vân.Cho tới một ngày, Trung và Minh bị bà trùm Hồng Vân thuộc đám môn sinh tóm được và chuyển lên núi. 2 bằng hữu trốn thoát và được cứu giúp sống bởi vì một cao thủ ẩn dật người dân tộc. Ở trên đây 2 anh em được học võ, Minh cũng nảy sinh tình cảm với cùng 1 cô gái.Cuộc hành trình của 2 tín đồ tưởng đã kết thúc khi chia tay sư phụ về quê, nhưng hoàn cảnh trớ trêu là lúc về cho nhà thì mẹ và em trai đã biết thành bà trùm Hồng Vân bắt đi, chỉ giữ lại lời nhắn: ý muốn tìm bà mẹ và em, 2 đồng đội phải gật đầu làm phi công lái máy cất cánh bà già như đã cam đoan trong thích hợp đồng.Trung với Minh lại bước đầu hành trình đi kiếm mẹ, tra cứu em. Cuộc phiêu lưu chưa tồn tại hồi kết…