CON CỦA HỒ HOÀI ANH VÀ LƯU HƯƠNG GIANG

Đã đẹp đẽ còn năng lực thế này nữa, đàn bà của Giang - Hồ vẫn là một mỹ nhân trong tương lai chăng?


Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang là cặp vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng cùng được công chúng đon đả bậc nhất showbiz. Họ đã bao gồm 12 năm cùng nhau và trái ngọt là 2 nàng công chúa cực đáng yêu. Vào đó, con gái đầu lòng Mina được nhiều người chú ý vì diện mạo xinh đẹp khi lên 10 tuổi.

Bạn đang xem: Con của hồ hoài anh và lưu hương giang

Mới đây nhất, trong vlog Gia Đình Giang Hồ, cô nhỏ xíu đã một mình cân hết việc dẫn dắt người xem vào toàn bộ đoạn phim mà ko cần bố mẹ mặt cạnh. Clip ghi lại cảnh Mina cùng tập nhảy với chị họ của mình là Mimi, phụ nữ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Thâm nhập với cô nhỏ nhắn còn có các bạn học là người Việt lẫn người nước ko kể đang sinh sống tại Việt Nam.


Mina - con gái của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh trong vlog gần nhất (Nguồn: Gia Đình Giang Hồ)


Qua đoạn video, khán giả được phen trầm trồ do Mina nói tiếng Anh cực kỳ lưu loát, giao tiếp cực kỳ tự tin cùng nhạy bén với bạn nước xung quanh của mình. Không những thế, đàn bà rượu của Hồ Hoài Anh còn trổ tài phiên dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh để góp bạn bè hiểu được mọi thứ xung quanh.

Xem thêm:

Phần đầu clip, cô nhỏ bé còn giới thiệu một hoạt động của trường nơi bản thân đang học. Vô tình ở phần giới thiệu này, cô nhỏ xíu cũng tiết lộ luôn ngôi trường cơ mà bản thân đang theo học. Đó là trường quốc tế Australian International School (AIS). Hiện cô bé đang theo học năm thứ 5 theo chương trình nước ngoài. Đây là một vào những trường gồm học giá tiền đắt đỏ bậc nhất TP.HCM, riêng biệt học tổn phí ở cấp tiểu học đã lên tới 432-501 triệu đồng/năm.
Trong phần trò chuyện với bạn bè, Mina cũng bật mí nhiều điều thú vị về bản thân. Cô nhỏ bé cực kỳ mến mộ nhóm nhạc nữ BLACKPINK. Đặc biệt, phụ nữ cưng của Lưu Hương Giang bao gồm ước mơ trở thành một fashionista.

Được biết, mặc dù chỉ mới 10 tuổi những cô nhỏ bé đã mặc vừa đồ của mẹ. Hai mẹ con thường phân tách sẻ những hình ảnh nhắng nhít khi Mina thử diện những bộ quần áo mặt hàng hiệu của nữ ca sĩ Đừng Ngoảnh Lại lên người. Trông cũng rất gì cùng này nọ, chú ý thôi cũng đủ thấy khí chất của một cô nữ sành điệu trong tương lai.
Trước đó, cô nhỏ xíu từng phân tách sẻ rằng em say mê chơi đàn với học vẽ, tuy nhiên Mina chưa gồm định hướng sẽ trở thành một công ty sản xuất âm nhạc như bố tuyệt nhạc sĩ, ca sĩ như mẹ vị tự thấy bản thân không hợp. Nhỏ tuổi nhưng bao gồm nhiều tài lẻ, nói ngoại ngữ lưu loát, lanh lợi lại cực kỳ xinh đẹp, hứa hẹn vào tương lai đây sẽ là một mỹ nhân của showbiz đấy!

Ảnh: Facebook nhân vật


thầy giáo IELTS bắt lỗi slogan tiếng Anh ở trong phòng gym, ai ngờ bị cư dân mạng phản dame, cách phân tích và lý giải mới bất ngờ

xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 mon 12 20212020201920182017 coi