Chuyện Khó Tin Có Thật

(NLĐO)- các vụ án vô chi phí khoáng hậu này sẽ làm nhiều người dân đặt thắc mắc thắc mắc về sự cảnh giác (và cả bất cẩn) của nạn nhân.

Bạn đang xem: Chuyện khó tin có thật

Vụ việc khiến cho không chỉ nạn nhân mà lại thủ phạm cũng đầy đủ nhớ đời.


Chuyện lạ bao gồm thật này vẫn xảy cùng với anh Ng.V.T (SN 1971, trú tại thôn Điện Ngọc, H. Điện Bàn- Quảng Nam). Số là vào một ngày cuối tháng 3, đẹp mắt trời lại phây phây anh vào quán H.T (tổ 24, p Hòa Hải, Q. Tử vi ngũ hành Sơn, Đà Nẵng) để cắt tóc với giá 80.000 đồng. Chỉ khi trả tiền mang đến chủ cửa hàng cháo vịt tiếp đến anh bắt đầu phát hiện tại hơn 21 triệu vnd trong túi của chính bản thân mình bỗng dưng đổi thay mất. Quay lại thì cửa hàng đã đóng góp cửa. Ấm ức, nhức nhối, chịu đựng không nổi cần hơn 10 bữa sau anh mang đến méc công an. Qua truy hỏi xét, công an phát hiện công ty quán cùng rất 2 em tiếp viên xinh tươi và một thanh niên bên phía ngoài thông đồng trộm tiền khi anh treo quần bên trên tường. Chuyện xảy ra đã lâu nhưng mà ai nghe nói cũng thắc mắc: giảm tóc cớ sao lại túa quần để rồi mất bộn bạc?

2.Mua dâm, cướp luôn cả quầnCó 1 vk và 4 người tình nhưng lại vẫn thèm của lạ, ngày 18-10, è Công Mười (SN 1970, trú thôn Cư Yang, thị xã Ea Kar-Đắk Lắk) rủ bạn bè đi tăng 2 sau một chầu nhậu. Sau đó, Mười mang đến nhà nghỉ nạp năng lượng bánh trả tiền với cô hồ nước Thị Tr. (SN 1987, tạm trú TT Ea K’Nốp). Mây mưa xong, nuối tiếc 200.000 đồng bắt buộc trả cho những người tình vài giờ. Mười cướp luôn luôn cái quần của cô Tr. (bên trong có một ĐTDĐ với 1,5 triệu đồng)

Nghĩ cô Tr. Xấu hổ sẽ không còn dám báo công an với cũng chưa bao giờ mình là ai để truy tìm Mười ung dung vứt trốn. Hận kẻ vừa xù tiền download dâm vừa giật của, cô Tr. Trình báo công an. Qua những biện pháp nhiệm vụ công an đã lập cập tìm ra Mười.3.Bị cướp 30 triệu đồng từ sống lưng quần

Có tiền, sợ hãi để trong nhà mất đề nghị ông Lê Văn chưa (46 tuổi, ngụ ấp Phước Tân 2, xóm Phan, thị xã Dương Minh Châu- Tây Ninh) đi đâu cũng lận lưng đem theo.

Xem thêm:

Ráng nhưng hành động của ông cũng không qua khỏi mắt bầy tà trung tâm trong xóm. Chiều ngày 28-5, khi sẽ đạp xe pháo từ quán ăn xóm về đơn vị mình ông bị 2 gã giới trẻ chặn đường, bóp cổ, đè xuống và giật quấn tiền 30 triệu từ bỏ ruột tượng. Qua điều tra, công an đang bắt được Phan Minh Tâm, 22 tuổi, Lê Thành Trung (tự Rẫm), 28 tuổi và Trần Văn Hồng, đôi mươi tuổi, cả 3 đầy đủ ngụ tại thôn Phan.4.Bị chiếm bóp vào chỗ kín

Đang ngồi ngóng gió trước nhà, ông Nguyễn Văn Th. (SN 1954, ngụ, quận 8, TPHCM) thấy một thanh nữ đi xe máy đến gần. Ko nói chẳng rằng thiếu phụ tiến gần kề và chuyển tay bóp vào chỗ kín đáo của ông. Trong những khi ông ngùi ngùi nói chẳng phải lời thì kẻ tung “chiêu độc” thảnh thơi cướp mẫu nhẫn ông Th. đang đeo. Cũng may, bé ông Thuận phát hiện tại kịp thời đuổi theo cùng bắt được phái nữ quái Võ Thị Thu Hà (SN 1982, ngụ quận 8, TPHCM) giao công an.


Chả biết giọng oanh vàng hay oanh tạc của ông Thanh làm chúng ta nhậu bực sao đó mà sáng sớm hôm sau fan nhà tá hỏa vì thấy ông Thanh nằm sải lai, bạn đầy máu cùng vết thương. Ông Thanh ở viện 20 ngày, bị điều trị "sơ sơ" khắp người với vùng đầu bị gặp chấn thương sọ não, tụ máu dưới màng cứng ở phân phối cầu phải; vùng mặt đổ vỡ xương lô má; gãy xương sườn thứ 5; xương vai gãy... Ngay lập tức sau được tin báo, công an đã truy xét vụ bài toán thì 2 ngày sau đó được tin bạn nhậu của ông Thanh treo cổ trường đoản cú vẫn. Xác minh lại nguyên nhân với bạn bị hại thì ông Thanh cũng cho thấy thêm mình bị đánh vì... Hát dở! 10.Cướp dung nhan được đến “áo mưa”

Rung hễ trước vẻ rất đẹp của... Chị láng giềng L.T.H.P tuy nhiên Nguyễn Duy Nghiêm (SN 1990, trú p Nhơn Phú, TP Quy Nhơn, Bình Định) do dự làm phương pháp nào để chiếm hữu được trái tim chị phải nghĩ ra hạ sách cướp tình.

Khoảng 1 tiếng 30 ngày 27-1, sau khoản thời gian lai rai vài ba xị đế về, lại thấy ô cửa sắt quán ăn xóm mở hờ nên Nghiêm lẻn vào cùng buộc chị p. Phải "cho tình". Biết cấp thiết chống cự, chị phường đành lấy... Bao cao su để lên trên đầu giường đưa đến Nghiêm sử dụng trong những khi “hành sự”. Điều kỳ lạ là, vào cả 3 lần bị "cướp ấy", chị phường đều gửi “đồ nghề” mang lại Nghiêm dùng nhằm mục đích tránh... để lại hậu quả!