CHUNG KẾT LIÊN MINH HUYỀN THOẠI THẾ GIỚI MÙA 5

Giải vô địch nhân loại Liên minh huyền thoại năm 2021 sẽ tiến hành khởi tranh vào ngày 5 mon 10 năm 2021, giải đấu kéo dãn trong một tháng, chỗ 22 đội trong số các nhóm Liên minh lịch sử một thời xuất sắc nhất sẽ đối đầu và cạnh tranh với nhau để mang lại Summoner’s Cup.

Bạn đang xem: Chung kết liên minh huyền thoại thế giới mùa 5


*

Mặc mặc dù CKTG hòa hợp huyền thoạilà trong số những cuộc thi thể thao năng lượng điện tử lớn số 1 hành tinh, nhưng mà Liên Minh Huyền Thoại chưa hẳn là dễ xem hay theo dõi những trận đấu. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn đọc thêm về trò đùa - hoặc là 1 trong những người ngưỡng mộ lâu năm chỉ muốn biết thêm về CKTG trước khi giải đấu đấu bắt đầu - nội dung bài viết này đã tổng phù hợp sơ lược mang đến bạn.

Giải vô địch quả đât Liên minh huyền thoại thế giới 2021 là gì ?

CKTG là giải đấu kết thúc mùa giải những năm của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Các đội trường đoản cú khắp chỗ trên quả đât đủ điều kiện tham dự sự kiện này sau thời điểm có mùa giải thành công và giành được vé tham gia tại những giải đấu địa phương. Nó y hệt như Champions League trong bóng đá; cả năm, các đội tranh tài tại địa phương để có cơ hội tuyên chiến và cạnh tranh với những người xuất sắc nhất trường đoản cú các khu vực khác.

Năm nay, CKTG ra mắt ở Reykjavík, Iceland, tận nơi thi đấu thể dục trong nhà Laugardalshöll. Năm nay sẽ không có người mến mộ nào rất có thể tham dự các trận đấu do những giới hạn của bệnh dịch lây lan COVID-19. Sự kiện ban đầu dự loài kiến sẽ ra mắt tại Trung Quốc, nhưng nhà cải cách và phát triển Liên Minh huyền thoại Riot Games đang phải dịch chuyển địa điểm do tinh giảm đi lại vì COVID.

Vòng một số loại khu vực

Cuộc thi ban đầu bằng vòng sơ loại trực tiếp, trong số đó 10 đội sẽ đối đầu bốn vị trí trong vòng bảng. 10 đội đang được tạo thành hai nhóm 5 đội. Từng đội đã đấu một trận với những đội không giống trong đội của mình.

Đội tất cả thành tích rất tốt trong từng bảng sẽ auto đi tiếp vào vòng sau. Để xác minh xem ai giành được nhị suất sau cuối của vòng bảng, những đội đứng thứ ba và thứ tư trong mỗi bảng đang đấu cùng với nhau, sau đó, đội chiến thắng của các trận đấu đó sẽ đấu với nhóm hạng nhì trong những bảng đấu. Ai thắng sẽ được vào Vòng bảng.

Play-Ins ban đầu lúc 7 giờ sáng theo tiếng ET vào ngày 5 mon 10 và sẽ kéo dãn dài đến hết ngày 9 tháng 10.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Gái Đẹp Và Gái Xấu Trong Mắt Đàn Ông, Sự Khác Biệt Giữa Gái Xinh Và Gái Xấu

Vòng bảng

Vòng bảng sẽ chia những đội xuất sắc nhất trên chũm giới tuyên chiến đối đầu với nhau ở bốn nhóm. Bố đội trong những nhóm với đội vé vớt.

Mỗi nhóm sẽ chơi mỗi team khác trong nhóm của chính bản thân mình hai lần. Hai đội có thành tích tốt nhất có thể mỗi bảng sẽ đi tiếp vào vòng loại trực tiếp, đây là giai đoạn sau cuối của giải đấu dẫn cho trận tranh chức vô địch.

Vòng đấu trước tiên của các trận đấu ra mắt từ ngày 11 đến ngày 13 mon 10, trong lúc vòng đấu đồ vật hai diễn ra từ ngày 15 cho ngày 18 mon 10.

Vòng đấu nhiều loại trực tiếp

Cuối cùng là Vòng đấu nhiều loại trực tiếp, nơi mà tám đội hàng đầu từ những bảng tranh chức vô địch. Trong tiến trình này, các đội sẽ thi đấu theo thể thức nhiều loại trực tiếp, đấu cùng với nhau trong các trận đấu 5 chiến thắng 3.

Các trận đấu ra mắt trong cha ngày cuối tuần: vòng tứ kết diễn ra từ ngày 22 đến ngày 25 tháng 10, vòng bán kết dự kiến vào ngày 30 và 31 tháng 10 và trận tầm thường kết vào ngày 6 mon 11 để xác định nhà vô địch cầm cố giới.

Cách xem với lịch vòng chung kết hợp lại thành Huyền Thoại quả đât năm 2021

Bạn có thể xem trực tiếp những trận đấu trên kênh Twitch của Riot Games, kênh YouTube thể thao năng lượng điện tử của Liên Minh lịch sử một thời và tại https://lolesports.com/.

Twich của Riot trò chơi :https://www.twitch.tv/riotgames

Kênh YouTube :https://www.youtube.com/c/lolesports

Kênh LOLesports: https://lolesports.com/

Và nếu bạn muốn xem toàn thể lịch thi đấu của các đội, thì các bạn có thể xem tại đây :https://lolesports.com/schedule?leagues=worlds