CHÚ CHÓ THÔI MIÊN KHIẾN KHÁN GIẢ NGỦ GỤC HÀNG LOẠT

(Dân trí) - Tại hội thi Tìm kiếm tài năng Anh năm 2015, chú chó thôi miên này đang từng khiến cho nhiều tín đồ ngủ gục trên sảnh khấu một bí quyết kỳ lạ. Bắt đầu đây, chú chó xuất hiện thêm trở lại khiến người xem tiếp tục kinh ngạc, thảng thốt.


Mới đây, chú chó pomeran kiểu như Đức tất cả biệt tài thôi miên đã mở ra trở lại trong một chương trình truyền hình của Trung Quốc có tên “Thử thách bất khả thi”, chú chó đã khiến người xem truyền hình nước này phân phát sốt bởi rất có thể thôi miên khiến cho 11 bạn ngủ gục một cách nhanh lẹ ngay trên sảnh khấu.

Bạn đang xem: Chú chó thôi miên khiến khán giả ngủ gục hàng loạt

Chú chó pomeran xinh xắn này luôn đồng hành cùng với người sở hữu - một thiếu phụ Anh 41 tuổi. Fan ta ko rõ “chiêu trò” nào lép vế khả năng kì cục của chú chó. Chỉ hiểu được trước đây, máu mục này vẫn từng xuất hiện tại hội thi Tìm kiếm khả năng Anh năm ngoái và cũng từng chế tạo ra thành hiện tại tượng.

Trong máu mục của mình, chủ nhân của chú chó chỉ đơn giản dễ dàng bế chú ta trong lòng, các bước còn lại được hiểu thuộc phần chú chó. Với đôi mắt tròn mở to, ko hiểu bằng cách nào, chú chó rất có thể khiến toàn bộ 11 người theo dõi bước lên sân khấu gia nhập thí nghiệm đều ngủ gục sau khi khiến những tín đồ này trong khi rơi vào tâm trạng thôi miên.

Xem thêm:

Chú chó thôi miên vừa tái xuất trên truyền hình Trung Quốc

theo lần lượt từng khán giả ngã gục ra sàn sảnh khấu và chìm vào giấc ngủ như thể bị thôi miên.

Khán giả bỡ ngỡ trước đều gì được thấy trên sảnh khấu.

Tại chương trình Tìm kiếm năng lực Anh 2015, chú chó pomeran này từng tất cả một huyết mục tương đối thành công, khiến tất cả những người tham gia phân tích trên sảnh khấu các ngủ gục. Chỉ riêng tới lượt Simon Cowell - 1 thành viên ban giám khảo - bước lên sân khấu nhằm thử thực hư năng lực thôi miên của chú ý chó, ngày tiết mục mới chạm mặt trục trặc.

Simon Cowell không ngã ra sàn ngủ thiếp đi như các người theo dõi trước đó. Tính đến khi về lại địa điểm sau bàn giám khảo, Simon Cowell - bây giờ vẫn quan cạnh bên chú chó - mới lộ diện dấu hiệu lơ đễnh. Sau khi chú chó ra khỏi sân khấu, Simon Cowell đang ngáp và nói rằng thấy bi thảm ngủ.

Chia sẻ về ngày tiết mục cảm nhận cả 4 sự chấp nhận này, Simon Cowell mang lại biết: “Tiết mục này thiệt 100%. Tôi đã cảm thấy bi thiết ngủ và tiếp nối đã đề xuất ngủ thiếp đi một lúc. Nó hệt như thể cỗ não của công ty bảo các bạn phải làm cho điều gì đó và bạn phải tuân theo. Việc tiếp theo xảy ra là chúng ta thấy mình lâm vào tình thế giấc ngủ”.

Khán giả đầu tiên ngủ gục trên sảnh khấu vào một công tác truyền hình bắt đầu lên sóng của Trung Quốc, chương trình có sự tham gia của chú ý chó thôi miên.

sau khi quan cạnh bên chú chó chuyên chú, một điều kỳ lạ sẽ xảy ra, sẽ là các khán giả tham gia demo nghiệm số đông chìm vào giấc ngủ.

Tại hội thi Tìm kiếm kĩ năng Anh 2015, chú chó thôi miên đã từng lộ diện và nhận ra cả 4 sự chấp nhận của hội đồng giám khảo để đi tiếp vào vòng trong. Mặc dù vậy, một nhân vật xứng đáng gờm sẽ xuất hiện khiến cho năng lực chú chó bị test thách, sẽ là giám khảo Simon Cowell.

Trước đây, chú chó vẫn từng xuất hiện trong search kiếm kỹ năng Anh 2015