Chính Anh Sẽ Là Người Đàn Ông Mà Em Phải Hối Hận Khi Rời Xa

Em Sẽ ân hận Hận là bài bác hát được thương yêu của ca sĩ Đình Phong. Lời bài xích hát da diết, ngọt ngào, chứa đầy cảm xúc sâu sắc đang để lại tuyệt vời khó phai so với người nghe. Đặc biệt là câu hát “Chính anh đã là người đàn ông cơ mà em phải ân hận hận khi rời xa”. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về bài xích hát này qua nội dung bài viết dưới trên đây nhé. 

Lời bài hát “Chính anh vẫn là người bầy ông cơ mà em phải ăn năn hận lúc rời xa”

Em Sẽ ân hận Hận giữa những ca khúc tạo cho danh tiếng của ca sĩ con trẻ Đình Phong. Lời bài xích hát viết về cảm hứng từ tận đáy lòng của phái mạnh trai sau khi chia tay người yêu. Cho nên vì thế từng câu, từng chữ thường rất ngọt ngào, lắng đọng. 


*
Em Sẽ ăn năn Hận một trong những ca khúc tạo cho danh tiếng của ca sĩ trẻ Đình Phong

Ngày hôm ấy đó là ngày hai chúng ta chia tay

Em vội bước tiến chẳng chú ý anh mặc dù chỉ vài ba giây

Và rồi ngày hôm ấy cũng chính là ngày

Nước mắt anh rơi lần cuối em à!

Anh hẹn từ nay sẽ không khóc thêm nữa đâu.

Bạn đang xem: Chính anh sẽ là người đàn ông mà em phải hối hận khi rời xa

Chính anh sẽ là người đàn ông nhưng em phải hối hận hận lúc rời xa

Anh sẽ dành toàn bộ đến em mặc dù vậy người chỉ trao anh lại dối trá

Kết thúc tưởng ngàng cho dù còn nặng cảm tình với em mà lại anh tất yêu nào

Giữ lại hạnh phúc đã vỡ vạc tan bao lần thì thôi mình rời xa nhau

Mình rời xa nhau

Đôi đường nét về ca sĩ Đình Phong

Ca sĩ Đình Phong sở hữu gương mặt điển trai, với phong cách âm nhạc hoàn toàn đơn nhất và giọng hát trầm ấm đầy cảm xúc. Anh đó là gương khía cạnh quen thuộc đối với khán trả của làng âm nhạc Việt.


*
Ca sĩ Đình Phong sở hữu khuôn mặt điển trai, với phong cách âm nhạc trả toàn hiếm hoi và giọng hát trầm nóng đầy cảm xúc

Đình Phong đam mê music từ nhỏ. Anh bắt đầu bước vào con phố ca hát từ năm 2012. Dù luôn nỗ lực cùng không kết thúc cố gắng, nhưng hai năm sau anh mới dành được bài hit thứ nhất “Yêu đơn phương fan cũ”.

Xem thêm:

Bài hát như một nỗi lòng, các tâm sự mà bao gồm anh đã từng có lần trải qua trong chuyện yêu thương đương. Với cảm giác chân thành, kiêm toàn ấy nhưng anh vẫn thể hiện bài xích hát này cực kì thành công.

Mỗi bài bác hát của Đình Phong đều không quá “gồng” mình hoặc quá chú ý vào kỹ thuật. Anh triệu tập nhiều độc nhất vô nhị vào nguyên tố cảm xúc, với phần đông “nỗi buồn” sâu lắng, dịu nhàng, đem lại những rung động tình thực đến trái tim bạn nghe.

Nhạc sĩ DC trọng tâm là fan bạn đồng hành của ca sĩ Đình Phong vào suốt chặng đường ca hát. Họ phát âm nhau mang đến mức thấu hiểu tâm tư tình cảm của nhau, và nhạc sỹ DC tâm đã khai thác những cảm hứng này và gửi vào những bài hát nổi tiếng của Đình Phong: Yêu đối kháng phương fan cũ, Đừng ngăn anh yêu em, ngày đông không em, Em sẽ hối hận, vì chưng nhớ em, Dõi theo em…

Trên đây là lời bài xích hát “Em sẽ hối hận” cùng với câu hát thân quen “Chính anh sẽ là người đàn ông cơ mà em phải hối hận lúc rời xa”, cũng như đôi điều tiểu sử về ca sĩ trẻ con Đình Phong. Ca khúc là lời chổ chính giữa sự của nam giới trai được miêu tả một cách nhẹ nhàng, sâu lắng, “khuấy động” trái tim của đa số người nghe. Hãy cùng trải nghiệm bài hát này với phần lớn câu từ ngọt ngào, domain authority diết mãi luôn nhớ nhé.