CHIMSEDINANG COM CHIMSEDINANG VS THẦN ĐỒNG 9X TRUNG QUỐC T2

Thần đồng Chim Sẻ Đi nắng và nóng vừa vô địch giải AOE Việt - Trung Online 2017 sau khi đánh bại người chơi kì cựu Shenlong của Trung Quốc.

Bạn đang xem: Chimsedinang com chimsedinang vs thần đồng 9x trung quốc t2


Khoảnh tương khắc Chim Sẻ Đi Nắng làm gục Shenlong Sau trận thắng quyết định này, game thủ nước ta lên ngôi vô địch Giải AOE Việt Trung Online 2017, biến đổi Shenlong thành cựu vương.

Trận tầm thường kết giải AOE Online Việt-Trung 2017 khép lại với thành công thuộc về Chim Sẻ Đi nắng trước Shenlong - người chơi AOE số 1 của Trung Quốc.

Trong loạt trận này, Chim Sẻ Đi Nắng và Shenlong thi đấu qua ba thể loại: Shang, Random cảnh đại dương và Assyrians. Ở thể các loại Shang, game thủ nước ta gây bất ngờ khi win áp hòn đảo với tỷ số 5-1. Đây là kết quả "không tưởng" vị Shang thế mạnh của Shenlong. Huyền thoại china gần như bất khả thua thảm ở mục này trong những năm qua.

*
Chim Sẻ Đi nắng nóng trong trận phổ biến kết với Shenlong. Ảnh: GameTV.

Đến các vòng đấu cảnh biển, Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục toàn thắng 5-0. Đây vốn là yêu thích của trò chơi thủ sinh năm 1996, Shenlong không có ngẫu nhiên cơ hội nào để thành công dù đã dốc sức thi đấu.

Thắng 2/3 thể loại, Chim Sẻ Đi Nắng chắc hẳn suất vô địch nên nhập cuộc ở loạt trận Assyrians với tâm lý thoải mái. Shenlong có cơ hội để chiến hạ danh dự, nhưng mà vẫn nhận lose với tỷ số 5-4.

Xem thêm:

Chia sẻ với Zing.vn, Chim Sẻ Đi Nắng cho biết anh nhập cuộc không còn dễ dàng. "Màn thua thứ nhất khiến mình hơi tiếc nuối lúc giành được lợi thế rất nhiều mà không có chiến thắng. Ngay trong khi ấy, bản thân đã xem xét đến câu hỏi phải giữ yên tâm và quyết tâm thành công ở trận tiếp theo, vì chưng nếu để thua thảm 2 trận sẽ tương đối khó nhảy lại được kèo Shang. Sự ủng hộ của khán giả xung quanh khiến mình thêm vui mắt ở đầy đủ trận tiếp theo. Dù thắng lợi nhưng đối với mình, Shen Long vẫn là kẻ địch khó nhằn vào cả 3 thể các loại của AOE".

*
Chim Sẻ Đi Nắng và Shenlong là hai địch thủ đầy duyên nợ, dù chênh lệch những về tuổi tác.

Chim Sẻ Đi nắng (Nguyễn Đức Bình) cùng Shenlong (Thần Long) là hai người chơi AOE hàng đầu của việt nam và Trung Quốc. Đức Bình sinh vào năm 1996, trong khi kẻ thù thuộc mặt hàng 8X.

Từ 2010, Shenlong sẽ thành danh tại trung hoa khi "càn quét" phần đông giải đấu. Khi đó, Chim Sẻ Đi Nắng chỉ mới là hiện tượng kỳ lạ tại vn và cho 2011 new gây sốc khi vượt qua hàng loạt các cao thủ như tiểu Bạch Long, Dinosaur, Long thiếu hụt Gia.

Trong trận đấu thứ nhất với huyền thoại Shenlong vào thời điểm năm 2011, Chim Sẻ Đi Nắng đại bại trắng 0-3. Từ đó đến nay, thiên tài AOE nước ta và đệ nhất trung quốc thường xuyên chạm trán nhau ở các giải đấu Việt - Trung.

Ở giải năm ngoái tại sản phẩm Châu (Trung Quốc), Chim Sẻ Đi Nắng chiến thắng Shenlong 2/3 thể các loại và lên ngôi. Nhưng mang đến giải 2016, Chim Sẻ Đi nắng nóng chỉ xếp thứ hạng 4 ở văn bản Solo R Shang vì thua trò chơi thủ trung hoa "Tiểu Thuỷ Ngư". Bù lại, game thủ nước ta vẫn giành cup ngơi nghỉ thể nhiều loại solo Assyrians.


5 tựa game nhập vai bom tấn trên PC yêu cầu chơi lại mùa lễ

Dưới đấy là những tựa game nhập vai phối hợp yếu tố hành vi đình đám 1 thời mà nuốm hệ gamer 8x, 9x ở nước ta từng say mê.


Chim Sẻ Đi nắng vô địch Chim Sẻ Đi nắng vô địch 2017 Chim Sẻ Đi nắng nóng vô địch AOE Chim Sẻ Đi Nắng thắng Shenlong Chim Sẻ Đi nắng

Bình luận


*

mi ra mắt bạn dạng sao táo Watch giá bèo bằng 1/4

1 -1 18 5

Xiaomi vừa giới thiệu mẫu đồng hồ thông minh WeLoop Hey S3 được thiết kế theo phong cách tương từ bỏ như hãng apple Watch với mức giá 78 USD.

*

5 tựa game nhập vai bom tấn trên PC đề nghị chơi lại mùa lễ

1 -1 179 7

Dưới đấy là những tựa trò chơi nhập vai phối kết hợp yếu tố hành động đình đám 1 thời mà cố hệ bạn 8x, 9x ở vn từng say mê.