CẬP NHẬT ỨNG DỤNG BỊ YÊU CẦU NHẬP MẬT KHẨU ICLOUD CỦA NGƯỜI KHÁC

1.Re-nhập mật khẩu theo yêu thương cầu2.quý khách hàng sẽ xem: Cập nhật vận dụng bị hưởng thụ nhập password icloud của fan khác

singin ra cùng đăng nhtràn lên iCloud 3. soát sổ liên hệ E-Mail để iCloud với Apple ID4. thay đổi tùy lựa chọn hệ thống & đặt lại thông tin tài khoản

Bạn chỉ coi thông tin bên trên điện thoại cảm ứng thông minh iOS Khi đùng một cái, một cửa sổ nhảy lên ngờ yêu cầu chúng ta nhập mật khẩu iCloud. Quý Khách keyed vào password, cơ mà cửa sổ giữ popping lên mỗi phút. Trong lúc các bạn sẽ được nhắc nhằm iCloud mật khẩu đăng nhập của doanh nghiệp khi chúng ta sẽ đăng nhtràn lên thông tin tài khoản của doanh nghiệp iCloud (password của chúng ta ko giữ hoặc ghi lưu giữ giống hệt như các thông tin tài khoản không giống của bạn) với khi chúng ta sao giữ điện thoại cảm ứng của khách hàng, điều này hoàn toàn có thể được khó chịu và tức giận.

Có không hề ít người sử dụng Apple gồm kinh nghiệm tay nghề này, do đó các bạn ko 1 mình. Vấn đề là phần đông có lẽ rằng gây ra do một cập nhật hệ thống tức là các bạn update phần mềm của công ty từ iOS6 để iOS8. Nếu ai đang liên kết vào một trong những mạng lưới WiFi, một khả năng mang đến hầu hết lời đề cập mật khẩu liên tiếp hoàn toàn có thể được tạo ra vị một trục sái chuyên môn vào khối hệ thống.

4 phương án thịnh hành để khắc chế sự vậy

iCloud là một hình thức dịch vụ complementing đặc biệt quan trọng mang đến sản phẩm Apple của doanh nghiệp và thường thì, một người tiêu dùng iOS đang chọn các dịch vụ đám mây Apple này như là của mình tùy lựa chọn lưu trữ thứ nhất để sao lưu lại dữ liệu của mình. Vấn đề cùng với iCloud hoàn toàn có thể là một trong cơn ác mộng ko cần thiết mang đến một số trong những, cơ mà người tiêu dùng buộc phải ko thề đấy. Vấn đề này cùng với iCloud đăng nhập cảnh báo lặp đi tái diễn hoàn toàn có thể được giải quyết bằng phương pháp tuân theo vài ba gạn lọc dễ dàng và đơn giản nhỏng được liệt kê sau đây.

Phần 1 Nhập lại password theo tận hưởng

Phương thơm pháp đơn giản tốt nhất là nhập lại password iCloud. Tuy nhiên, dàng nhập nó vào cửa sổ pop up hành lang cửa số không phải là chiến thuật. quý khách sẽ phải làm nhỏng sau:

Bước 1: Đi vào những cấu hình thiết lập

Cách 2: Nhập mật khẩu

Tiếp theo, hãy tiếp tục cùng với nhập lại của chúng ta ảnh hưởng email cùng password nhằm rời vấn đề trường đoản cú thời hạn một đợt tiếp nhữa.


Bạn đang xem: Cập nhật ứng dụng bị yêu cầu nhập mật khẩu icloud của người khác

*

Bước 2: Khởi rượu cồn lại điện thoại iOS

Quá trình khởi cồn lại cũng khá được nghe biết nhỏng một đặt lại trở ngại. Quý Khách hoàn toàn có thể làm cho vấn đề đó bằng cách thừa nhận nút ít "Home" với "Sleep/Wake" và một thời gian cho đến khi chúng ta sau cuối bắt gặp các hình tượng của Apple lộ diện trên màn hình hiển thị.


*

Xem thêm:

Phần 3 Kiểm tra địa chỉ E-Mail nhằm iCloud cùng Apple ID

Một nguyên nhân có thể bao gồm iCloud vẫn ko xong xuôi nhắc các bạn nhập lại mật khẩu đăng nhập của khách hàng là rằng bạn có thể gồm keyed trong các trường thích hợp không giống nhau của Apple ID của doanh nghiệp vào báo cáo đăng nhập iCloud. lấy ví dụ như, Apple ID của khách hàng, tất cả có thể vào bảng vần âm minhtunglvà.comết hoa, cơ mà bạn keyed bọn chúng trong chữ khi chúng ta đang nỗ lực nhằm đăng nhập vào tài khoản iCloud trên setup điện thoại của bạn.

Không tương xứng hoàn toàn có thể được xử lý một giải pháp dễ dàng bằng phương pháp làm 1 trong các hai chọn lọc bên dưới đây:

Tùy chọn 1: Ttuyệt đổi xúc tiến iCloud

Duyệt qua nhằm điện thoại iOS "Cài đặt" và lựa chọn "iCloud". Sau đó, chỉ cần tái nhập Apple ID cùng mật khẩu đăng nhập của doanh nghiệp đến phù hợp.


*

Phần 4 Tùy chọn khối hệ thống biến đổi và đặt lại thông tin tài khoản

Nếu các bạn vẫn cần yếu thoát ra khỏi vụ việc, nó rất có thể đặt rằng chúng ta đã không cấu hình tài khoản iCloud của người sử dụng một cách đúng chuẩn. Lý tưởng độc nhất vô nhị, công nghệ khiến cho lỗi cuộc sống thường ngày của Shop chúng tôi miễn phí, dẫu vậy họ có thể đôi khi tạo ra cho Cửa Hàng chúng tôi một vài rắc rối. Nó có thể mang lại iCloud của khách hàng cùng những thông tin tài khoản khác không nhất quán hóa đúng cách với tất cả muddled lên.

Quý khách hàng có thể cố gắng nhằm xóa các thông tin tài khoản cùng khởi động lại bọn họ như bên dưới đây:

Bước 1: Đi cho "Ssinh hoạt say mê hệ thống" của iCloud cùng bọ ve toàn bộ rõ ràng

Để đặt lại của công ty iCloud hệ thống ưu tiên, hãy vào Settings > iCloud > Hệ thống ưu tiên mang đến deliên kết tài khoản không giống đồng bộ cùng với tài khoản iCloud. Nó là đáng để tham quan du lịch cho từng áp dụng theo Apple bao gồm tùy lựa chọn nhất quán hóa đó với iCloud để đảm bảo toàn bộ được đăng xuất ngoài iCloud.

Cách 2: Đánh vết vào toàn bộ các vỏ hộp một đợt tiếp nhữa

Nếu vấn đề ko cố định, cố gắng nhằm lặp lại công việc bên trên một lần tiếp nữa sau khi chúng ta vẫn khởi cồn lại sản phẩm công nghệ iOS.