Cách xóa tài khoản đã lưu trên google chrome

Google Chrome rất có thể là các nhất trình phê chuẩn được sử dụng rộng rãi trên cả Windows cùng Android, nhưng mà nó có không ít vấn đề về quyền riêng tứ gây khó khăn chịu. Trong những phàn nàn lớn nhất về Chrome là bài toán đăng nhập vào bất kỳ dịch vụ làm sao của Google, chẳng hạn như Gmail hoặc YouTube sẽ tự động đăng nhập chúng ta vào bao gồm trình duyệt. Vô cùng may, chúng ta có thể dễ dàng xóa cùng hủy liên kết tài khoản Google của chính mình khỏi Chrome. Bạn có thể ngăn trình chăm chú Google Chrome tự động đăng nhập các bạn vào trình phê duyệt ngay từ trên đầu và đó chính xác là những gì họ sẽ chu đáo trong nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản đã lưu trên google chrome


ngôn từ chính

Xóa thông tin tài khoản Google khỏi trình phê chuẩn Chrome: phía dẫn từng bước một (2021)

Trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi sẽ phía dẫn bạn cách xóa tài khoản Google của công ty khỏi Chrome. Cửa hàng chúng tôi cũng đã hướng dẫn chúng ta cách hủy link hồ sơ Chrome khỏi (các) thông tin tài khoản Google của bạn bằng phương pháp ngăn Chrome đồng nhất hóa cùng với Google ngay từ đầu. Điều này để giúp đỡ giữ cho hồ sơ Chrome của bạn bóc tách biệt với tài khoản Google và nâng cấp quyền riêng tư trực tuyến của bạn. Bởi vậy, không cần phải làm gì thêm, hãy cùng tìm hiểu cách chúng ta có thể thực hiện nay điều đó.

lưu ý : nội dung bài viết này nói tới việc xóa thông tin tài khoản Google của bạn khỏi Chrome. Để xóa thông tin tài khoản Google ngoài iPhone hoặc thiết bị game android , hãy xem nội dung bài viết chi máu của cửa hàng chúng tôi trên đó. Bạn có thể tìm hiểu bí quyết đăng xuất ngoài một tài khoản Google khi áp dụng nhiều thông tin tài khoản tài khoản trên máy tính xách tay hoặc điện thoại Android của bạn.


nguyên nhân Google auto liên kết tài khoản của công ty với cấu hình Chrome của bạn?

Trước khi họ đến với hướng dẫn, điều quan trọng là buộc phải biết tại sao tại sao Google link tài khoản của người sử dụng với hồ sơ Chrome của bạn. Kế bên ra, vì sao nó tự động hóa đăng nhập bạn vào Chrome mỗi khi chúng ta đăng nhập trực tuyến đường vào dịch vụ thương mại của Google? tương tự như Apple, Google cũng sử dụng ID thông tin tài khoản duy nhất của chúng ta để theo dõi các dấu trang bên trên Chrome, lịch sử vẻ vang tìm tìm trên Google, các lời khuyên trên YouTube và không những thế nữa.

Để có tác dụng điều đó, Chrome tự động liên kết hồ sơ Chrome của người sử dụng với thông tin tài khoản Google khi chúng ta đăng nhập vào ngẫu nhiên dịch vụ nào của Google bên trên web. Điều đó giúp Google sở hữu lạitrải nghiệm tức khắc mạchtrên tất cả các thiết bị bằng phương pháp cho phép bạn đồng bộ hóa lịch sử, dấu trang, mật khẩu, v.v. Của mình trên những thiết bị. Trong những lúc đó, những người tiêu dùng có ý thức về quyền riêng bốn coi đây là mối rình rập đe dọa lớn đối với quyền riêng bốn trực tuyến của mình và khuyên người tiêu dùng xóa tài khoản Google của họ khỏi Chrome. Tại đây, chúng tôi sẽ xem chính xác cách bạn cũng có thể thực hiện điều đó.

Tắt tài năng đăng nhập thông tin tài khoản Google tự động của Chrome

Như đã đề cập, Chrome tự động hóa đăng nhập bạn vào thông tin tài khoản Google của bạn mỗi khi chúng ta đăng nhập vào một trong những dịch vụ của Google, chẳng hạn như Gmail, YouTube, Google Photos, v.v. Nó cũng links hồ sơ Chrome hiện nay tại của chúng ta với thông tin tài khoản đó. Tuy vậy Google nói rằng họ làm vì thế để mang lạitrải nghiệm tức thời mạch, nhưng đó là cơn ác mộng về quyền riêng tư đối với nhiều bạn dùng. Bởi vì vậy, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tắt đăng nhập thông tin tài khoản Google tự động hóa khi chúng ta đăng nhập vào các dịch vụ không giống của Google.


Tắt hào kiệt đăng nhập auto trong Google Chrome trên máy tính để bàn Mở Google Chrome cùng nhấp vào menu tía chấm ở góc cạnh trên cùng bên phải. Bây giờ, hãy lựa chọn setup trường đoản cú trình đối chọi bật lên.

*

chú ý : chúng ta cũng có thể truy cập thẳng vào trang cài đặt bằng cách sao chép-dán chrome://settings/ trên thanh showroom và nhấn phím Enter .

trên trang tải đặt, nhấp vào Đồng cỗ hóa và dịch vụ thương mại của Google vào ngăn mặt phải.

*

trên trang tiếp theo, hãy tắt công tắc lân cận cho phép đăng nhập vào Chrome . Bằng cách tắt tác dụng này, các bạn sẽ có thể singin vào gmail và những dịch vụ khác của Google nhưng mà không cần đăng nhập vào Chrome.

*

Vậy là xong! giờ đây, Google Chrome đang không tự động hóa đăng nhập vào thông tin tài khoản Google của doanh nghiệp bất cứ lúc nào bạn singin vào Gmail, YouTube, Google Photos, v.v.

Xem thêm:

Tắt đăng nhập tự động trong Google Chrome trên apk

các bước tắt tuấn kiệt đăng nhập tự động hóa trong Google Chrome trên Android chuyển động giống như ứng dụng dành riêng cho máy tính nhằm bàn. Do vậy, hãy có tác dụng theo công việc dưới đây.

1. Mở Chrome và nhấp vào menu ba chấm ở góc cạnh trên cùng mặt phải. Từ trình đối kháng bật lên, chọn thiết đặt .


*

nhấn vào thương mại dịch vụ của Google trong phần bạn và Google. Cuối cùng, tắt tùy lựa chọn cho phép đăng nhập vào Chrome .

*

biện pháp xóa thông tin tài khoản Google ngoài Chrome

tuy vậy bạn hiện đã biết cách ngăn Chrome tự động hóa đăng nhập vào tài khoản Google của mình, nhưng bạn cũng cần được loại bỏ thông số kỹ thuật Chrome tự động hóa đăng nhập vào thông tin tài khoản Google của chính bản thân mình ngay trường đoản cú đầu. Đây là cách bạn thực hiện:

Xóa thông tin tài khoản Google khỏi vận dụng Chrome Desktop (Windows, Mac hoặc Linux) Mở Chrome cùng nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở góc cạnh trên cùng mặt phải. Bây giờ, hãy nhấp vào hình tượng bánh răng vào menu nhảy lên để quản lý thiết đặt cho (các) cấu hình Chrome của bạn.

*

chú ý : nếu bạn đang sử dụng nhiều hồ sơ, bạn cũng có thể được gửi trực tiếp nối trang hồ sơ Chrome mà không cần phải thực hiện quá trình trên bươc.

Bây giờ, một hành lang cửa số Chrome sẽ mở ra với toàn bộ các cấu hình Chrome được liệt kê bên dưới dạng thẻ. Nhấp vào nút menu ba chấm trên thẻ tương xứng với cấu hình mục tiêu của bạn. Từ trình solo thả xuống xuất hiện, hãy nhấp vào Xóa .

*

Bây giờ, các bạn sẽ thấy một thông tin bật lên liệt kê tất cả lịch sử và dữ liệu duyệt website được links với thông số kỹ thuật Chrome đó, bao hàm cả mật khẩu đang lưu, v.v. Đảm nói rằng không gồm mật khẩu nào quan trọng trước khi tiếp tục. Cuối cùng, dấn Xóa để thoát khỏi hồ sơ đó với xóa tài khoản Google của bạn khỏi trình để mắt tới Chrome.

*


Vậy là xong! tài khoản Google mà bạn đang cố gắng xóa khỏi Chrome hiện nay đã biến đổi mất.

Xóa thông tin tài khoản Google khỏi Chrome trên app android và tiện ích ios

bên trên Android, chúng ta cũng có thể xóa tài khoản Google của chính mình khỏi Chrome theo hai cách. Vào trường hòa hợp đầu tiên, bạn cũng có thể xóa thông tin tài khoản google khỏi chính thiết bị, như được lý giải trong bài viết này . Nó sẽ xóa thông tin tài khoản đó khỏi không chỉ Chrome mà còn những ứng dụng khác của Google, bao hàm cả Gmail, Maps, Photos với Drive.

trên đây, chúng ta sẽ đàm luận về phương thức khác sẽ xóa thông tin tài khoản Google của người tiêu dùng khỏi chỉ Chrome trong khi vẫn gia hạn trạng thái singin vào các dịch vụ khác của Google trên thiết bị apk của bạn. Tùy lựa chọn đầu tiên giành cho Android, trong những khi tùy chọn thứ hai cũng chuyển động tương tự trên iOS và iPadOS. Vày vậy, hãy làm cho theo quá trình dưới trên đây để xóa thông tin tài khoản Google ngoài Chrome trên lắp thêm iOS hoặc game android của bạn.


Mở thiết lập Chrome (menu bố chấm-> download đặt) trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, như được lý giải trước kia trong nội dung bài viết này. Bây giờ, hãy bấm vào tiểu sử bên trên Google của người tiêu dùng sinh hoạt đầu screen Cài đặt. Bên trên trang tiếp theo, hãy chọn tài khoản bạn có nhu cầu xóa với nhấn nút Đăng xuất cùng tắt đồng bộ hóa .

*

chú ý : nếu khách hàng không thấy thông tin tài khoản của mình ở đầu trang cài đặt đặt, điều đó tức là bạn sẽ đăng xuất của Google Chrome. Vào trường hòa hợp đó, trình để ý sẽ thông báo ví dụ là không đăng nhập thay bởi hiển thị ID thông tin tài khoản Google của bạn .

Những vấn đề cần nhớ về phong thái xóa thông tin tài khoản Google ngoài Chrome

tuy nhiên quy trình xóa thông tin tài khoản Google của doanh nghiệp khỏi Chrome rất solo giản, nhưng chúng ta cần lưu ý một số điều. Đối với các thiết bị do công ty phát hành, trong đó thành phần CNTT của bạn cài đặt Chrome và tài khoản Google/Gmail được links là thư điện tử công việc, các bạn sẽ phải liên hệ với quản trị viên công nghệ thông tin để xóa tài khoản của mình trong Chrome. Rộng nữa, bên trên Chrome OS, việc xóa tài khoản Google ngoài Chrome sẽ khiến người cần sử dụng mất quyền truy cập vào các ứng dụng đã download xuống và các giao dịch mua trên Google Play.

dễ ợt gỡ link và xóa thông tin tài khoản Google ngoài trình chuẩn y Chrome của doanh nghiệp

shop chúng tôi hy vọng trả lời của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục sự chũm đăng nhập tự động trong Google Chrome để có trải nghiệm bình yên hơn, riêng tứ hơn trên web. Để bao gồm quyền riêng rẽ tư giỏi hơn nữa, hãy xem giải pháp xóa với tắt cookie vào Google Chrome trên Windows và app android và phương pháp xóa lịch sử hào hùng duyệt web trên tất cả các trình chăm bẵm phổ biến. Tuy nhiên, ví như ngay cả điều ấy vẫn chưa đủ yên trung ương và bạn muốn loại quăng quật Google Chrome cho tốt, hãy xem tốt nhất Các lựa chọn thay thế của Google Chrome cho máy tính xách tay để bàn của chúng ta và những trình duyệt hướng về quyền riêng biệt tư cực tốt trên game android và ios .