CÁCH XÓA LỊCH SỬ GOOGLE TREN DIEN THOAI SAMSUNG

Cách xóa lịch sử hào hùng Google trên Smartphone Oppo giỏi các chiếc điện thoại cảm ứng thông minh Android nói chung cùng iPhone giải đáp tiếp sau đây giúp người dùng lập cập xóa khỏi lịch sử dân tộc search kiếm bên trên trình chăm sóc web tốt Google. 


Cách xóa lịch sử dân tộc Google bên trên điện thoại cảm ứng Oppo, Samsung và iPhone

Các trình chuẩn y website trên điện thoại cảm ứng thông minh có nhân tài giữ gìn lịch sử hào hùng tra cứu kiếm các trang web xuất xắc những đường links vẫn truy cập trước kia. Tuy nhiên, không phải dịp nào tác dụng này cũng mang lại lợi ích cho tất cả những người sử dụng, quan trọng nếu bạn cho những người khác mượn điện thoại cảm ứng thông minh thì nên xóa lịch sử tìm kiếm Google bên trên năng lượng điện thoại trước lúc cho mượn để bảo vệ sự riêng rẽ tư cá nhân. Dưới đây đã là cụ thể lí giải cách xóa lịch sử hào hùng Google bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Oppo, Samsung iPhone hữu dụng mang lại số đông người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Cách xóa lịch sử google tren dien thoai samsung

1. Cách xóa lịch sử dân tộc Google trên điện thoại Oppo

Các dòng điện thoại cảm ứng thông minh Oppo là một Một trong những chắt lọc điện thoại Android có số lượng người dùng đông đảo hàng đầu hiện nay. Để xóa lịch sử dân tộc Google của Smartphone Oppo, chúng ta thực hiện quá trình sau:

Bước 1: Msinh hoạt trình chú ý Google bên trên điện thoại cảm ứng thông minh.

Bước 2: Nhấn tùy chọn hình tượng lốt 3 chấm trên góc cần bên trên màn hình và chọn mục Lịch sử.

*
Xóa lịch sử search tìm trên Google của Smartphone Oppo

Cách 3: Tại đồ họa lịch sử vẻ vang tìm kiếm kiếm bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Oppo đã hiện lịch sử vẻ vang các chuyển động search tìm trên trình chăm sóc. Người dùng rất có thể lựa lựa chọn một trong 2 giải pháp xóa lịch sử tra cứu kiếm:

Xóa từng hoạt động: Msinh sống lịch sử dân tộc hoạt động tìm kiếm tìm Google ước ao xóa với dìm tùy chọn vệt X mặt buộc phải những mục nhằm xóa.Xóa các chuyển động đồng thời: Người dùng lựa chọn mục “Xóa tài liệu web” rồi lựa chọn những phương pháp xóa dữ liệu Google gồm những: Xóa lịch sử hào hùng chăm nom web; Xóa cookie, dữ liệu web; Xóa bộ nhớ lưu trữ Cache; Xóa tự động điền; Xóa mật khẩu đăng nhập đang lưu. Bạn chỉ vấn đề đánh dấu X vào tùy chọn lựa cách xóa để xóa đồng thời các mục dữ liệu.

2. Cách xóa lịch sử vẻ vang search kiếm Google bên trên điện thoại cảm ứng Samsung

Với người tiêu dùng điện thoại cảm ứng thông minh Samsung, bạn tất yêu áp dụng phương pháp xóa lịch sử vẻ vang Google nhỏng bên trên điện thoại cảm ứng Oppo nhưng đề xuất tiến hành các thao tác phù hợp cùng với thứ đang sử dụng như sau:

Cách 1: Msinh sống trình coi sóc Google và nhấp vào mục hình họa thay mặt email tại đồ họa Home của Google rồi lựa chọn “Tài khoản của tôi”.

Cách 2: Chọn tiếp mục “Hoạt động của tôi” -> “Đi tới buổi giao lưu của tôi”.

Cách 3: Trong mục Hoạt động vẫn hiện những đồ họa chào mừng mang đến với chuyển động. Việc bạn cần có tác dụng là lướt qua những slide cùng chọn Xóa chuyển động.

Xem thêm:

Bước 4: Lựa lựa chọn các hình thức xóa hoạt động cân xứng gồm:

+ Xóa hoạt động theo thời hạn tìm kiếm theo ngày, tuần xuất xắc tháng.

+ Xóa tất cả những hoạt động trên những ứng dụng Google vẫn sử dụng nhỏng Chrome, Google Maps, Zing TV giỏi Youtube. Lưu ý, nếu như khách hàng chỉ mong mỏi xóa lịch sử dân tộc tìm tìm của vận dụng nên chọn lựa mục Tìm tìm.

Cách 5: Xác nhận thưởng thức Xóa để hoàn chỉnh xóa lịch sử search tìm bên trên những áp dụng Google.


*
Xác nhận xóa lịch sử vẻ vang Google trên điện thoại cảm ứng Samsung

3. Cách xóa lịch sử hào hùng Google trên điện thoại cảm ứng iPhone

So với cách xóa lịch sử vẻ vang Google bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android thì phương pháp xóa lịch sử dân tộc Google trên iPhone đơn giản hơn không ít. quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo quá trình sau:

Bước 1: Mlàm việc trình chăm nom search tìm Google trên iPhone.

Cách 2: Kéo xuống cùng lựa chọn mục Setting -> History, rồi lướt qua những slides giới thiệu.

Cách 3: Tiếp mang lại bạn sẽ thấy list lịch sử kiếm tìm kiếm những chuyển động với tùy chọn xóa bằm phương pháp chọn chuyển động cùng nhấn hình tượng thùng rác rưởi. Với trải nghiệm xóa nâng cao nhiều vận động cùng lúc chúng ta bấm vào mục tùy lựa chọn cùng chọn xóa tất cả lịch sử hào hùng tra cứu kiếm giỏi xóa theo ngày tùy mê say.


*
Nhấn vào mục tùy lựa chọn và lựa chọn xóa toàn bộ lịch sử tra cứu kiếm tốt xóa theo ngày

Từ phần đông tổng vừa lòng các giải pháp xóa lịch sử Google bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Oppo, Samsung iPhone bên trên đây hy vọng để giúp đỡ ích cho chính mình Lúc thực hiện trình chuyên chú website trên điện thoại thông minh.