Cách xóa bản cập nhật liên minh huyền thoại

Chắc chắn cách cập nhật liên hợp huyền thoại đã mối quan lại tâm không nhỏ của các game thủ lúc nhà tiếp tế đã cho ra đời rất những các chính sách chơi, khả năng mới, mang lại nhiều trải nghiệm cho tất cả những người tham gia. Gọi được sự việc này, bài viết sẽ giải đáp bạn phương pháp để cập nhật nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Cách xóa bản cập nhật liên minh huyền thoại

1. Các cách cập nhật liên minh huyền thoại

1.1 cài đặt trực tiếp trên home của Garena

– Khi đang tải ngừng thì coppy tập tin vào ổ đĩa đựng thư mục của liên kết huyền Thoại. Lưu ý cần để định dạng là đuôi .exe

– thực hiện đăng nhập vào Garena PC, nhấp chọn mục game Liên Minh Huyền Thoại. để ý tính năng cập nhật bằng tay sẽ được hiện nay hiển thị ở góc cạnh trái phía dưới của Garena PC, chúng ta cần nhấn vào vào đó là được.

– mở ra một đường dẫn bạn cần chọn để nó mang lại vị trí ổ đĩa đã xào luộc trước đó. Chọn liên tiếp và và đợi nó hoàn thành cập nhật thế là xong.

*

Tải trực tiếp trên home của Garena

1.2 Tải update thông qua Garena

Để thực hiện cập nhật theo bí quyết này, thứ 1 là cần đăng nhập tài khoản của bản thân mình vào garena để chuyển hẳn sang giao diện game.


Tại đây, sẽ mở ra nút thiết lập game hoặc cập nhật nếu phiên bạn dạng game ai đang chơi không hẳn là mới nhất được phạt hành.Khi cài đặt về tốt cập nhật, khối hệ thống có tích hòa hợp thêm bản lĩnh phát hiện tại lỗi cơ mà nó không hoàn toàn tuyệt đối. Không hề ít game thủ phàn nàn về việc update bị lỗi, nếu khách hàng thực hiện và gặp vấn đề bên trên thì hãy xem thêm nội dung dưới nhé.

*

Tải cập nhật thông qua Garena

2. Hạn chế và khắc phục lỗi khi cập nhật liên minh huyền thoại

2.1 Lỗi cập nhật do không tắt Window Defender Firewall

Có thể nói đây đó là lỗi rất thường gập và thông dụng khi bạn chơi cập nhật game kết đoàn huyền thoại. Bởi đối với máy tính, các ứng dụng được đi kèm theo với trò chơi sẽ được nhận dạng như một con virus tấn công nguy hiểm. Nó sẽ tự động chặn các ứng dụng này tiếp xúc với bộ nhớ lưu trữ của máy. Đấy cũng là vì sao vì sao khi cập nhật bạn lại thấy hiển thị lỗi phần phần mềm ô nhiễm và độc hại trên lắp thêm tính. Để tương khắc phục các bạn cần tiến hành theo quá trình sau:

– trong phần Control Panel chọn Window Defender Firewall.

Xem thêm:

– tiếp nối là nhấp vào Turn Windows Defender Firewall on or off.

– Sau đó, lựa chọn tắt tích hòa hợp này và restart lại thứ rồi mới tiến hành quá trình cập nhật game thêm lần nữa.


– Chú ý: Khi vẫn tải dứt nên nhảy lại Window Defender Firewall nhằm phòng kiêng những ứng dụng độc hại hoàn toàn có thể xâm nhập vào laptop của bạn.

*

Khắc phục lỗi chưa tắt Window Defender Firewall

2.2 Lỗi update do hết dung tích ổ cứng

Game liên minh huyền thoại tuy không có cấu hình quá cao tuy thế dung lượng bộ nhớ lưu trữ để mua về là tương đối lớn tự 10 mang lại 15G. Do vậy rất nhiều người đùa không để ý dung lượng thiết bị tính của bản thân dẫn đến bị lỗi.

Để khắc phục thì rất đơn giản, bạn chỉ việc nâng cấp cho dung lượng của sản phẩm với các ổ HDD 500G hoặc SSD 225G. Hoặc biện pháp khác là xóa khỏi bớt những ứng dụng không cần thiết trên máy vi tính hiện tại để có khoảng trống mang lại nó.

Đọc mang lại đây, chắc hẳn bạn đã nỗ lực được cách update liên minh huyền thoại rồi đúng không nào nào? Chúc bạn thực hiện thành công để có tương đối nhiều trải nghiệm thú vui với trò chơi hấp dẫn này.