CÁCH TRUY CẬP ỨNG DỤNG CỬA HÀNG GOOGLE PLAY

Không thể download xuống vận dụng trường đoản cú Cửa hàng Google Play hoặc nó bị hiển thị một số thông tin lỗi ngẫu nhiên? Đây có lẽ là sự việc thông dụng duy nhất nhưng mà người dùng Android gặp mặt cần lúc bị thông tin "đã cài đặt xuống" hoặc "sẽ ngóng xử lý". Tuy nhiên, chớ lo lắng, dưới đấy là một vài ba cách thức khiến cho bạn dễ ợt giải quyết và xử lý những vụ việc liên quan mang lại Thương hiệu Google Play.  


Trước khi chúng ta demo những khuyến cáo dưới về các phương án của chính bản thân mình, hãy chắc chắn rằng bình chọn xem ứng dụng cùng vận dụng tương quan của thứ của khách hàng đạt được cập nhật cùng với phiên phiên bản mới nhất không. Vui lòng kiểm soát cách update phần mềm của thứ cầm tay theo lắp thêm tự sau:

 

Bước 1.

Bạn đang xem: Cách truy cập ứng dụng cửa hàng google play

 Vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm.

Bước 2. Chọn Tải xuống cùng Cài đặt

Bước 3. Thực hiện nay theo các hướng dẫn bên trên screen.


thường thì, lỗi Google Play Store là do mạng internet không liên tiếp hoặc chậm trễ. Nếu ai đang áp dụng tài liệu cầm tay, thử liên kết thiết bị với mạng Wi-Fi bạo gan. Nếu Cơ sở Google Play không download xuống trong khi bạn vẫn liên kết cùng với Wi-Fi, trước tiên bạn có thể yêu cầu khắc phục và hạn chế sự thế Wi-Fi của bản thân mình. Nguyên tắc phổ biến là đảm bảo an toàn điện thoại của bạn có kết nối internet định hình trước khi chúng ta bước đầu download xuống bất kể lắp thêm gì tự vận dụng CH Play.


Cách soát sổ liên kết Internet

Nếu chúng ta vẫn kết nối với mạng Wi-Fi, bạn cũng có thể search thấy trạng thái Wi-Fi bên trên tkhô hanh giúp xem tất cả kết nối mạng internet bạo dạn giỏi yếu ớt. Nếu bạn đang thực hiện tài liệu cầm tay của mình, các bạn sẽ bắt buộc đảm bảo rằng bạn sẽ nhảy dữ liệu di động trải qua bảng tinh chỉnh và điều khiển Nkhô cứng. Thực hiện theo quá trình tiếp sau đây nhằm soát sổ tài liệu di động của chúng ta bao gồm sẵn hay không:

 

Cách 1. Vuốt xuống trường đoản cú screen bên trên cùng nhằm truy nã cập bảng Truy cập nkhô nóng của bạn.

Bước 2. Bật tài liệu di động.


*

Lưu ý: Trung tâm Google Play chỉ thiết lập xuống từng ứng dụng một lượt. Nếu một vận dụng không giống đang rất được thiết lập hoặc cập nhật, hãy hóng vận dụng xong xuôi hoặc giới hạn cài đặt.


Nếu cảm thấy không được dung tích tàng trữ, tải xuống sẽ không còn vận động. Kiểm tra không khí tàng trữ như hình dưới đây:


Cách 1. Chuyển đến Cài đặt > chọn Chăm sóc thiết bị.Bước 2. Chọn Lưu trữ > đụng vào Nâng cao ngơi nghỉ cuối màn hình.

Bước 3.

Xem thêm: Bác Nam Mua Một Con Bò Với Giá 13 Triệu, Giúp Tôi Giải Toán

Kiểm tra không gian có sẵn.

 

Nếu vật dụng của bạn gồm sẵn ít hơn 1GB dung tích tàng trữ, các bạn sẽ yêu cầu giải phóng một vài dung lượng. Ví dụ: chúng ta có thể sao lưu lại hình ảnh với đoạn Clip lên Cloud và kế tiếp xóa bọn chúng hoặc chúng ta có thể xóa những áp dụng không hề mong muốn để sở hữu thêm không khí. 


Xóa tài liệu và bộ nhớ cabịt rất có thể giúp Cơ sở Google Play của khách hàng khắc phục và hạn chế sự nạm cài xuống. Bạn rất có thể tuân theo quá trình tiếp sau đây nhằm xóa dữ liệu với bộ lưu trữ cađậy. 


Cách 1. Truy cập Cài đặt với chọn Ứng dụng.

Bước 2. Từ danh sách Ứng dụng mở ra, chọn Trung tâm Google Play.

Bước 3. Nhấn Lưu trữ > Xóa dữ liệu hoặc Xóa bộ nhớ lưu trữ cache


*

Hãy demo đăng nhập vào thông tin tài khoản Google bởi quá trình sau:

Cách 1. Chuyển đến Cài đặt > Tài khoản và sao lưu.

Bước 2. Nhấn Tài khoản > Tài khoản Google.

Bước 3. Nhấn vào Xóa tài khoản


*

quý khách rất có thể khởi đụng lại đồ vật bằng phương pháp chọn 1 vào nhị phương pháp bên dưới đây:

 

Phương thơm pháp 1. Bấm với giữ nút Nguồn > Chạm vào Khởi cồn lại trên các menu bật lên.

Phương thơm pháp 2. Vuốt xuống với trượt các thực đơn với nhấn nút Nguồn > Chạm vào Khởi đụng lại trên những thực đơn nhảy lên. 

 

Nếu bạn là người tiêu dùng S20, chúng ta cũng có thể tắt mối cung cấp bằng phương pháp "Bấm và giữ" phím cạnh bên và phím Giảm âm thanh cùng nhau.


*
*

*
*

Hỗ Trợ Tại Trung Tâm Bảo Hành

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp hình thức dịch vụ vào Bảo Hành với xung quanh Bảo hành cho sản phẩm của công ty

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Bạn đề nghị trợ giúp? Hãy tương tác cùng với Shop chúng tôi qua kênh Tư Vấn Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc những kênh quảng cáo khác