CÁCH TẢI ẢNH TRÊN INSTAGRAM VỀ MÁY TÍNH ONLINE

Có hàng triệu bức hình ảnh được đăng tải Instagram hằng ngày. Khi lướt newsfeed chắc chắn bạn sẽ thấy được tương đối nhiều bức hình ảnh từ đụng vật cho tới phong cảnh, và bạn muốn tải chúng xuống máy tính hoặc smartphone của mình. Vậy thắc mắc được đưa ra là, làm bí quyết nào để rất có thể tải xuống hình ảnh từ bên trên Instagram về máy vi tính hay điện thoại thông minh của bạn.

Bạn đang xem: Cách tải ảnh trên instagram về máy tính online

Có tương đối nhiều cách để chúng ta có thể tải ảnh trên Instagram trên trang bị tính mà chắc chắn là mà bạn nên biết tới nếu như muốn sử dụng sau này. Nhưng lại nếu mà bạn muốn download toàn tập hình ảnh từ một thông tin tài khoản Instagram khác, thì vẫn đã có phương pháp để bạn làm cho được điều đó.


Nội dung chính:


Cách lấy hình ảnh từ Instagram về laptop bằng phần mềm

Cách tải tất cả hình ảnh trên thông tin tài khoản Instagram về máy vi tính hoặc Mac

Instagram không hỗ trợ chúng ta chúng ta cài xuống từng bức hình ảnh từ newsfeed, mà còn cho phép bọn họ tải xuống tổng thể lịch sử, buổi giao lưu của tài khoản, cũng như tất cả hình hình ảnh hay đoạn clip mà chúng ta đã upload trên nội dung bài viết hoặc story. Đây nói theo cách khác là phương pháp “truyền thống” nhất nhằm lưu ảnh trên Instagram, thiên tài này cũng sẽ được sử dụng trên Facebook và bạn cũng có thể sử dụng nó ngay trên Instagram.


Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Instagram mà ai đang dùng ngay lập tức trên trình duyệt y web của dòng sản phẩm tính.

Xem thêm:

Bước 2: các bạn hãy nhấn vào hình tượng Ảnh đại diện của tài khoản ngay góc bắt buộc trên của màn hình, sau đó họ sẽ được chuyển hướng sang trang trang cá nhân của mình. Kế tiếp bạn hãy bấm vào nút Cài đặt có hình tượng hình răng cưa.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu các bạn muốn một phần mềm khác, thì Save-o-gram vẫn là lựa chọn của công ty để mua xuống các hình ảnh cùng thời gian trên Instagram thành file ZIP và các bạn sẽ được kiến nghị trả mức giá $10 sau 7 ngày dùng thử.

Cũng giống như 4K Stogram, chúng ta cũng cài đặt xuống và thiết đặt Save-o-gram tiếp đến điền username, hashtag hoặc links hình hình ảnh vào size tìm kiếm ở đầu phần mềm, sau đó đánh dấu để chọn các hình hình ảnh và thừa nhận nút Download selected photos hoặc Download as ZIP file.

Qua toàn bộ những cách hướng dẫn phía trên có lẽ rằng bạn đã tìm được cách để tải xuống hình hình ảnh trên Instagram về máy tính rồi yêu cầu không nào. Đâu là bí quyết mà bạn mếm mộ nhất? Hãy để chúng mình biết được tại mục phản hồi nhé.