Cách Làm Bánh Bông Lan Nướng Bằng Nồi Cơm Điện

Cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm trắng năng lượng điện bình thường cực đơn giản với công thức làm cho bánh cùng thời gian, phương pháp nướng bánh chuẩn chỉnh độc nhất vô nhị mang lại mẻ bánh ngon, mượt mà như làm cho cùng với bếp nướng.

Bánh bông lan mềm mại, thơm với ngọt dịu được nhiều người yêu đam mê. Bánh bông lan tương thích nhằm ăn sáng, làm cho đồ ăn vơi, xuất hiện trong những bữa tiệc, trong bên hàng… vừa lắng đọng, ấm áp với lịch sự và trang nhã.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bông lan nướng bằng nồi cơm điện

Cách chế biến bánh bông lan vô cùng dễ dàng dẫu vậy so với những người dân không tồn tại bếp nướng thì rất có thể áp dụng nồi cơm trắng điện thông thường để làm. Bếp cookiesinheaven.com lí giải biện pháp làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện ngon, mẻ bánh mềm mại và lại rất dễ dàng và đơn giản, vừa khít vừa ngon nlỗi làm cho bởi lò nướng.

Các nguyên liệu cần có làm cho bánh bông lan cơ bản

- Trứng gà: 4 quả

- 30ml sữa tươi ko đường

- 30ml dầu ăn

- 100g bột mì nhiều dụng

- 40g bột bắp

- 100g đường cát trắng

- 20g bơ lạt

- 50% trái chanh

- một nửa thìa cafe muối hạt, 1 ống vani

Lưu ý: Sử dụng trứng kê sẽ đến bánh thơm với ngậy rộng trứng vịt. khi có tác dụng hãy tuân bằng tay thủ công thức, Tỷ Lệ bột để có được mẻ bánh ngon tốt nhất.

Cách chế biến bánh bông lan bởi nồi cơm điện

Cách 1: Đánh bông lòng trắng trứng

- Tách riêng biệt tròng trắng cùng lòng đỏ trứng con gà nhằm vào 2 chén khác nhau.

- Dùng lắp thêm tiến công trứng hoặc phắn lồng tấn công bông phần tròng trắng trứng cho đến thấy lúc bao gồm bọt khí xuất hiện thêm thì cho thêm một xíu muối với 1/4 trái ckhô hanh cố lấy nước vào với đánh bạo gan. Đánh trứng cho đến khi thấy lớp bọt bong bóng khí nhỏ dần thì cho đường vào thong dong, tấn công cho đến Khi tròng trắng bông lên, gồm chóp mượt là được.*

Bước 3: Trộn các thành phần hỗn hợp bột bánh

- Múc từng thìa phần tròng trắng trứng cho vào hỗn hợp bột bánh cùng với lòng đỏ trứng con gà, đảo đều tay. Không cần đến hết các thành phần hỗn hợp tròng trắng vào đồng thời đang cực nhọc trộn với trộn không được hồ hết. Sau lúc trộn kết thúc 2 tất cả hổn hợp sẽ nhận được các thành phần hỗn hợp có color quà nhạt.

Xem thêm:

Crúc ý ko đảo lâu quá bánh có khả năng sẽ bị chai và khô.

Bước 4: Cách nướng bánh bông lan bằng nồi cơm trắng năng lượng điện bình thường

- Lót một tờ giấy có tác dụng bánh chuyên được sự dụng vào đáy nồi nhằm Lúc mang bánh ra mang lại dễ.

- Đổ rảnh rỗi tất cả hổn hợp vào trong nồi cơm năng lượng điện, làm cho phẳng bề mặt bánh và đào thải bọt bong bóng khí bằng phương pháp gõ vơi nồi xuống bàn.

- Bật cơ chế cook nấu nướng cho đến Khi nồi cơm nhảy đầm lịch sự chế độ Warm thì nhằm bánh trong nồi khoảng trăng tròn - 25 phút. Dùng tăm soát sổ bánh, giả dụ bánh không chín thì bật lại chính sách Cook thêm một lần nữa là được.

Bánh bông lan nướng ngừng lấy ra cùng hưởng thụ. Làm bánh bông lan bằng nồi cơm trắng điện dễ dàng, bánh quyến rũ, bao gồm màu rubi bắt mắt, vừa thơm vừa ngon.