CÁCH KHÔNG CHO NGƯỜI KHÁC ĐĂNG LÊN TƯỜNG FACEBOOK

Quý Khách vẫn lúc nào cảm nhận phần nhiều Status gàn, phản cảm, thiếu hụt văn hoá được đăng và chia sẻ do thiết yếu đồng đội của chính bản thân mình trên tường Facebook nhà bạn không ?

Vâng, cùng với người tiêu dùng Facebook thì điều này chẳng không quen gì yêu cầu ko ạ. Vậy cần làm sao để ngăn ngừa cùng sút tphát âm vấn đề đó ?


Trong bài lý giải ngày bây giờ bản thân sẽ trả lời cho chúng ta bí quyết ngăn ngừa bạn bè đăng các nội dung bài viết, hoặc share tâm trạng lên dòng thời gia Facebook cá thể của bạn.

Bạn đang xem: Cách không cho người khác đăng lên tường facebook

1. Ngnạp năng lượng ngăn bằng hữu đăng bài viết lên tường Facebook của chúng ta ( bên trên Smartphone )

+ Bước 1: Thứ nhất chúng ta đăng nhtràn vào vận dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng => cùng clichồng vào hình tượng 3 vệt gạch ngang phía bên dưới màn hình hiển thị ( cùng với iPhone, và phía bên trên cùng với điện thoại Android )

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Okay vậy là ngừng rồi.

Xem thêm:

Mình vừa lý giải cùng với các bạn một vài mẹo để chặn tín đồ không giống đăng nội dung bài viết lên tường Facebook của doanh nghiệp rồi đấy. Đồng thời, qua bài viết này thì bản thân cũng đã gợi ý mang đến các bạn biện pháp chặn các bình luận phản nghịch cảm, chứa những từ ngữ lỗ mãng rồi nha.

Và mang đến phía trên thì bài viết của chính bản thân mình cũng xin được tạm dừng. Hi vọng mẹo bé dại trong sử dụng Facebook ngày từ bây giờ vẫn hữu dụng với chúng ta.