CÁCH KHÔI PHỤC BÀI VIẾT ĐÃ XÓA TRÊN FACEBOOK

TPO - nếu như muốn khôi phục nội dung bài viết mà tôi đã xóa bên trên Facebook, bạn chỉ cần tiến hành vài thao tác làm việc vô cùng 1-1 giản.

Bạn đang xem: Cách khôi phục bài viết đã xóa trên facebook

Có phần đa lúc, họ đăng thiết lập status, clip, hình ảnh trên trang cá thể nhưng tiếp nối lại xóa chúng đi. Một ngày làm sao đó, nếu người tiêu dùng muốn khôi phục lại, chỉ việc thực hiện nay theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Vào trang cá nhân của mình.

Bước 2: Vào biểu tượng dấu 3 chấm như hình dưới.


*

*

*

*

*

Như vậy, họ đã hoàn tất công việc tiến hành khôi phục nội dung bài viết mà tôi đã xóa trên social Facebook.


công nghệ

hà nội thủ đô và các tỉnh phía Bắc chịu tác động của cồn đất tối 24/12

khoa học

khai thác bộ xương 2.000 năm tuổi, lộ diện sự chết chóc rùng rợn lúc núi lửa phun trào

công nghệ

ở đâu trên nhân loại đón Giáng sinh vào thời điểm tháng 1

khoa học

tử vi phong thủy 12 nhỏ giáp sản phẩm công nghệ bảy 25/12: Trâu bế tắc, ngựa chiến rỗng túi

kỹ thuật

bí mật sốc bên phía trong trứng khủng long hóa thạch 72 triệu năm tuổi bị vứt xó trong cả 10 năm
*

phía dẫn biện pháp tắt quảng cáo lúc xem clip YouTube bên trên iPhone

*

Cách tiêu giảm quảng cáo giận dữ trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

*

Samsung công bố thời điểm reviews Galaxy S21 Series

*

Doanh số điện thoại cảm ứng toàn cầu sút mạnh trong thời gian 2020

*

hướng dẫn bí quyết mang không khí ngày lễ noel lên Facebook Messenger


TPO - mẫu tàuchở trên 4.500tấn thép đã mất điều khiển, đâm vào mong Đồng Nai. Lực lượng chức năng đã cứu giúp tàu sau hơn 2 tiếng đồng hồ đồng hồ.
TP - Trong lí giải y tế phòng phòng dịch COVID-19 đối với người được cấp phép nhập cảnh vào vn làm việc thời gian ngắn (dưới 14 ngày) phát hành ngày 24/12, cỗ Y tế quy định không hẳn cách ly y tế. Tuy vậy những trường vừa lòng này phải vâng lệnh nghiêm ngặt các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

Xem thêm:

TP - 10 bị cáo là cựu lãnh đạo, nhân viên cấp dưới của Đại học tập Đông Đô đã bị tòa tuyên các mức án từ 12 tháng tù túng treo đến 12 năm tù đọng giam về tội hàng fake trong công tác. Không tính ra, tòa buộc trường này bắt buộc nộp lại rộng 7,1 tỷ vnđ hưởng lợi bất chính từ những việc cấp bởi giả cho các học viên.
hướng dẫn khôi phục bài viết đã xóa bên trên Facebook mạng xã hội Facebook bài viết người dùng phục hồi
TPO - Tuần lộc là 1 phần của chúng ta hươu, bao hàm hươu, nai sừng tấm, nai sừng tấm cùng hươu cao cổ. Như thể họ hươu, tuần lộc gồm chân dài, móng guốc với gạc.
TPO - Nghi lễ "Đại bàng máu" huyền thoại của những chiến binh Viking nhằm tra tấn nhữngkẻ thù "không team trời chung" của họ được tế bào tảtrong các câu chuyện sử thi vô cùng rùng rợn liên quan đến câu hỏi mổ phanh lưng, cắt xương sườn với moi phổi kẻ thùra ngoài, vươn lên là chúng thành đôi cánh đẫm máu...
TPO - các nhà khảo cổ học ở na Uy đang phát hiển thị tàn tích của một cụm nhà lâu năm Bắc Âu, gồm 1 trong những công trình xây dựng kiến ​​trúc lớn số 1 từng được tra cứu thấy.
TPO - Tàu hành trình ExoMars của ban ngành vũ trụ châu Âu (ESA) sẽ phát chỉ ra lượng nước đáng kể trong hẻm núi Valles Marineris, hẻm núi lớn số 1 được biết đến trong hệ khía cạnh trời. Theo các nhà nghiên cứu, 40% vật hóa học gần mặt phẳng của khu vực rộng 41.000 km2 này rất có thể là băng nước.
sau khoản thời gian Phineas p. Gage lôi ra một thanh sắt chiếu thẳng qua hộp sọ của bản thân mình vào năm 1848, tính cách của ông đã chuyển đổi đáng kể với vụ tai nạn ngoài ý muốn này của ông đã giúp khai hình thành khoa học thần ghê hiện đại.
TPO - mang lại chim bồ câu ăn, truy vấn vào wifi bạn khác, nhai kẹo cao su...sẽ khiến du khách bị vạc tại Singapore. Biếtnhững điều chính sách này sinh sống Singaporecó thể giúp khác nước ngoài tránh khỏi rắc rối.
một vài giả thuyết sẽ xuất hiện, nhưng bí ẩn về cậu bé bỏng trong mẫu hộp vẫn không được giải đáp trong rộng 60 năm.
TPO - mọi chuyến cất cánh thương mại đều phải sở hữu hộp đen khắc ghi hành trình từng giây, từng phút. Đó là 1 thiết bị ghi âm bé dại giấu ởđuôi thiết bị bay. Những quan sát của nó là 1 trong những giải trình rõ ràng về tổng thể sự việc đã khiến cho máy bay rơi như vậy nào. Năm tới, hành tinh của bọn họ cũng đã có trong những máy lưu lại thảm họa khí hậu của Trái đất.
Một "đường hầm địa chất" bí hiểm ở Panama đã giải thích cho sự mở ra của các vật liệu trực thuộc về trái đất sâu 1.600 km dưới lòng đất.