CÁCH GHÉP TRANG BỊ ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ MÙA 3

2 một số trong những trang bị mới ở dtcl mùa 3 bạn chơi buộc phải biết:6 bí quyết ghép thiết bị ở trường đấu chân lý chuẩn nhất:

Bước thanh lịch mùa 3, tựa trò chơi Đấu trường chân lý đã tất cả khá nhiều chuyển đổi so với mùa 1 và mùa 2.

Bạn đang xem: Cách ghép trang bị đấu trường chân lý mùa 3

Mặc dù nhiên, cách ghép đồ dùng dtcl mùa 3 thực tế không tồn tại nhiều thay đổi so với mùa 2. Chỉ có cập nhật thêm một vài đồ vật mới. Sau bản cập nhật 10.8 cùng 10.9 để biết cách ghép đồ gia dụng chuẩn, tìm hiểu thêm này biện pháp ghép thứ đấu trường đạo lý mùa 3 chính xác nhất nhé!

Những biến đổi ở phiên bản cập nhật 10.12 đấu trường chân lý mùa 3:

Ở phiên phiên bản đấu trường chân lý 10.12, tỉ lệ ngoài trái đất xuất kích sẽ được biến hóa để giúp trò chơi được thăng bằng và cuốn hút hơn. Rõ ràng như sau:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Công thức ghép khôn xiết XẻngSiêu Xẻng + kiếm B.F = Gươm Của Vua Vô Danh. >> Tướng mua gươm của vô danh cũng trở thành là một kiếm KháchSiêu Xẻng + Gậy vượt Khổ = giáp Chiến Đấu. >> Tướng thiết lập cũng là 1 trong tướng máy bộ Chiến ĐấuSiêu Xẻng + Cung gỗ = nanh vuốt Mật Thám. >> tướng mạo sở hữu cũng biến thành là một Mật VụSiêu Xẻng + áp lực Đấu Tập = Trái Tim Hắc Tinh. >> tướng mạo sở hữu cũng biến thành là một Hắc Tinh (Dark Star)Siêu Xẻng + Đai kếch xù = Áo cạnh bên Hộ Vệ. >> tướng mạo sở hữu cũng biến thành là một Hộ Vệ (Protector)Siêu Xẻng + Nước Mắt cô bé Thần = Bùa cảnh vệ Tinh Tú. >> tướng tá sở hữu cũng trở nên là một cảnh vệ Tinh Tú (Star Guardian)Siêu Xẻng + ngay cạnh Lưới = Huy Hiệu Nổi Loạn. >> tướng mạo sở hữu cũng sẽ là một Nổi loạn (Rebel)Siêu Xẻng + Áo Choàng tệ bạc = Quả mong Thiên Tinh. >> tướng mạo sở hữu cũng biến thành là một vũ trụ (Celestial)Siêu Xẻng + siêu Xẻng = gần cạnh Thiên nhiên.

Xem thêm:

>> thêm một slot tướng bên trên bàn cờ

Công thức ghép Đai Khổng Lồ:

Đai khổng lồ (Tăng thêm 20 máu)

Công thức ghép Đai Khổng Lồ:

Đai to đùng + kiếm B.F = Cờ Hiệu Zeke. >> Khi bước đầu trận đấu, tướng mạo ở ngay gần sẽ nhận được 30% tốc đánh.Đai đẩy đà + Gậy vượt Khổ = Quỷ Thư Morello. >> Các năng lực đốt cháy lên kẻ địch, gây sát thương bằng 10% máu buổi tối đa từng giây.Đai lớn lao + Cung mộc = Thông Đạo Zz’Rot. >> sau khoản thời gian người cài đặt chết đã triệu hồi một bé Bọ hư Không với 1000/2000/3000 máu để tiến công và gọi mời những kẻ địch xung quanh.Đai lớn tưởng + căng thẳng Đấu Tập = Vuốt Bẫy. >> Tướng tải sẽ ban đầu vòng đấu với một lớp khiên phép. địch thủ nào phá loại khiên này sẽ ảnh hưởng choáng.Đai to đùng + Đai kếch xù = gần kề Máu Warmog. >> Tướng thực hiện được hồi lại 6% Máu đã hết mỗi giây, buổi tối đa 400 tiết mỗi giây.Đai đẩy đà + Nước Mắt thiếu nữ Thần = dây chuyền sản xuất Chuộc Tội. >> khi tướng áp dụng còn 25% máu, tạo ra một khu vực giúp hồi lại 1200 máu cho hồ hết đồng minh trong số đó sau 2,5 giây.Đai vĩ đại + gần cạnh Lưới = Bùa Đỏ. >> Đòn tấn công của tướng cài đặt thiêu đốt đối thủ, gây gần kề thương chuẩn bằng 20% máu buổi tối đa của kẻ địch trong 10 giây. Đồng thời sút 80% hồi máu trong lúc thiêu đốt.Đai khổng lồ + Áo Choàng bạc tình = Phong Kiếm. >> Khi ban đầu giao tranh, một địch thủ sẽ bị khống chế trong vòng 5 giây theo vị trí đối xứng với kẻ địch.Đai đẩy đà + rất Xẻng = Áo gần kề Hộ Vệ. >> tướng sở hữu cũng biến thành là một Hộ Vệ (Protector)

Công thức ghép ức chế Đấu Tập:

Găng Đấu Tập (+10% tỉ trọng Chí mạng với +10% Né tránh)

Công thức ghép áp lực Đấu Tập

Găng Đấu Tập + tìm BF = Vô rất Kiếm > Tăng kỹ năng chí mạng lên 125Găng Đấu Tập + Gậy vượt Khổ = stress Bảo Thạch > năng lực tướng sở hữu rất có thể chí mạngGăng Đấu Tập + Nước Mắt nàng Thần = Bàn Tay Công Lý > Ở đầu trận, tướng sử dụng nó đã nhận đột nhiên hiệu ứng, tăng 40% cạnh bên thương hoặc hồi 40 ngày tiết mỗi đòn cho tới khi kết thúc vòng đó.Găng Đấu Tập + Đai lớn tưởng = Vuốt bả > Tướng sở hữu sẽ ban đầu vòng đấu với một tấm khiên phép. Kẻ địch nào phá loại khiên này sẽ ảnh hưởng choáng.Găng Đấu Tập + Xẻng tiến thưởng = Trái tim Hắc Tinh > tướng mạo sở hữu cũng trở thành là một Hắc Tinh (Dark Star)Găng Đấu Tập + Cung gỗ = Cung Xanh > Đòn chí mạng làm bớt giáp của phương châm đi 90% vào 3 giây, không cộng dồn.Găng Đấu Tập + gần cạnh Lưới = Áo Choàng yên bình > Ngay làm việc đầu vòng đấu, tướng mạo sở hữu bắn một tia theo mặt đường thẳng và khiến tất cả những tướng dính cần sẽ tăng phải tốn nhiều mana rộng mới hoàn toàn có thể dùng được khả năng (40% so với max mana) mang lại đến khi nào họ dùng kĩ năng được một lần.Găng Đấu Tập + Áo Choàng bội nghĩa = Khăn giải mã > Tướng mua miễn nhiệm cùng với khống chế.

Trên đây là công thức ghép đồ trong Đấu Trường đạo lý mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà. Ghi nhớ cách ghép với phối đồ cho tướng vào Đấu Trường đạo lý mùa 3 có thể giúp bạn hòn đảo lộn tình vắt trong trận chiến đấy.