CÁCH ĐẶT MẬT KHẨU CHO ỨNG DỤNG TRÊN IPHONE

Bạn mong không ai rất có thể truy cập được những ứng dụng cá thể trên smartphone của bạn. Đừng lo lắng, nghỉ ngơi mẹo sử dụng iPhone dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách khóa ứng dụng trên iPhone bởi mật mã cực đơn giản và dễ dàng và hiệu quả!

Lưu ý: phương thức hoạt hễ này đã chỉ gồm ở trên game ios 12. Thực tế việc khóa mật khẩu đăng nhập cho áp dụng trên iPhone này được mua mặc định sẵn qua kĩ năng mới mang tên là “Thời gian sử dụng” xuất hiện trên ios 12. Khi setup mật khẩu và thời gian đặt trước do người dùng tùy chọn, ứng dụng sẽ bị khóa lại trường hợp đã sử dụng hết thời gian.

Bạn đang xem: Cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iphone


Mục lục


Cách khóa áp dụng trên iPhone gắng thể

Bước 1: Mở Cài để > thời hạn sử dụng. Hãy đảm bảo an toàn là bạn đã bật tính năng Thời gian sử dụng đặt mật khẩu mang đến nó. Như hình bên dưới là mình đã đặt mật khẩu đăng nhập cho tuấn kiệt này rồi!

Bước 2: Nhấn lựa chọn thiết bị mà bạn đang dùng sinh sống ngay bên trên mục thời gian sử dụng. Nếu khách hàng không có rất nhiều thiết bị khác, thì chỉ cần nhấn vào tên thiết bị của doanh nghiệp ở bên trên cùng. Kế đến chọn ứng dụng mà bạn muốn khóa tại tab “7 ngày qua”. Ở phía trên mình chọn áp dụng Facebook.

*

Bước 3: sau khi chọn được ứng dụng ao ước khóa, bấm vào ứng dụng đó. Kéo xuống dưới cùng chọn Thêm giới hạn. Bạn sẽ phải nhập mã thời hạn sử dụng với mục tiêu là khóa lại ứng dụng sau thời điểm sử dụng hết thời gian.

Kế đến sử dụng giao diện hứa hẹn giờ sinh sống đầu screen để lựa chọn 1 khoảng thời gian ngắn (Nên để ở thời gian ngắn, khoảng chừng 1 phút). Tiếp nối nhấn Thêm ở góc trên mặt phải.

*

Tiếp theo, bạn hãy thực hiện ứng dụng đã thiết đặt cho mang đến hết thời hạn đã thiết lập từ bây giờ (lúc nãy mình tùy chỉnh thiết lập 10 phút, bạn nên tùy chỉnh thiết lập 1 phút để khóa cấp tốc hơn). Cơ hội này, tuấn kiệt Giới hạn ứng dụng của game ios 12 đã khóa ứng dụng trên iPhone mà các bạn đã chọn trước kia lại. Các bạn sẽ nhận được thông báo thời hạn còn lại sử dụng ứng dụng. Đồng thời bạn sẽ thấy ứng dụng mà các bạn chọn trước đó sẽ ảnh hưởng tối lại và có một biểu tượng hình đồng hồ đeo tay cát sinh hoạt trước thương hiệu ứng dụng.

Xem thêm:

*

Nếu bạn nỗ lực nhấn vào giữa những ứng dụng bị khóa này, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật mã của tính năng Thời gian sử dụng như ở cách 3.

*

Kế đó bạn cũng có thể lựa lựa chọn mốc thời gian để tiếp tục sử dụng ứng dụng.

Hướng dẫn phương pháp khóa nhóm vận dụng trên iPhone

Bước 1: Mở Cài đặt > thời hạn sử dụng. Hãy bảo vệ là bạn đã bật tính năng Thời gian thực hiện đặt mật khẩu cho nó. Như hình bên dưới là mình đã đặt mật khẩu cho nhân tài này rồi!

Bước 2: nhấn vào Giới hạn ứng dụng sau đó dấn tiếp vào Thêm giới hạn.

*

Bước 3: lúc này nếu bạn có nhu cầu khóa tất cả các ứng dụng đang sẵn có trên máy của mình, thì các bạn hãy chọn Tất cả ƯD và Danh mục. Còn nếu bạn muốn khóa một hoặc các nhóm danh mục cụ thể, thì chúng ta có thể chọn làm việc danh sách bên dưới như Mạng thôn hội, Trò chơi, Giải trí,…

Kế mang lại chọn thời hạn khóa ứng dụng và chọn Thêm ở góc trên cùng bên phải kê hoàn tất.

*

Trên đấy là hướng dẫn phương pháp khóa ứng dụng trên iPhone bởi mật khẩu. Chúc chúng ta vui vẻ!