CÁCH ĐẶT CỐC CỐC LÀM TRÌNH DUYỆT MẶC ĐỊNH

Tôi đang thực hiện CocCoc để lướt web trên máy vi tính và khá mê say trình chăm nom này. Mặc dù nhiên, mỗi khi chúng ta nhấp vào link do bạn bè gửi, nó sẽ tự động mở vào trình để ý khác. cookiesinheaven.com.vn có thể giúp chúng ta đặt CocCoc làm cho trình coi xét mặc định trên máy vi tính được không?

Đáp lại:

Cốc cốc hiện là trình duyệt Web không thảm bại kém Firefox, Chrome, … và được rất nhiều người sử dụng lựa chọn bây giờ bởi hồ hết tính năng đáp ứng được yêu cầu của bạn dùng: hoàn toàn có thể truy cập Facebook dễ dàng dàng, cài Video, tài liệu từ internet mà lại không cần ngẫu nhiên hỗ trợ nào. Phần mềm, …. Vì đó, để áp dụng Cốc Cốc lướt web hiệu quả, bạn nên được sắp xếp nó làm trình duyệt y mặc định trên đồ vật tính.

Bạn đang xem: Cách đặt cốc cốc làm trình duyệt mặc định

Có nhiều phương pháp để thiết lập cốc Cốc làm cho trình duyệt trên sản phẩm tính, bạn cũng có thể tham khảo các cách sau:


Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài bác rút thưởng chi phí uy tín mới ra! sunwin và cài đặt iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 thay đổi thẻ mỗi ngày

Cách 1: tùy chỉnh cấu hình ngay trong vượt trình thiết lập Cốc Cốc, bạn cũng có thể tải phiên bản mới độc nhất vô nhị của CocCoc

Ở bước đầu tiên của quy trình cài đặt, chỉ cần đánh lốt vào nó “Đặt thành trình xem xét mặc định” tiếp đến nhấn vào Cài đặt


*

Phương pháp 2: nếu như ở phương pháp 1 chúng ta không ghi lại vào “Đặt làm cho trình coi sóc mặc định” thì sau khi setup xong, lần thứ nhất khởi động cốc Cốc đang hỏi các bạn đã đặt cốc Cốc có tác dụng trình lưu ý mặc định chưa, nếu như có. Bạn nhấn vào “Đặt có tác dụng mặc định”

Phương pháp 3: Mở trình duyệt của công ty và nhấp vào Menu cốc Cốc tiếp nối chọn Cài đặt

Tiếp theo bạn sẽ đến “Trình để mắt mặc định” tiếp đó nên lựa chọn “Đặt ly Cốc làm trình chăm bẵm mặc định”

Trên đấy là cách triển khai với trình thông qua Cốc Cốc, cùng với Firefox hay Google Chrome chúng ta cũng triển khai tương tự.

https://cookiesinheaven.com.taimienphi.vn/cach-dat-coc-coc-lam-trinh-duyet-mac-dinh-2809n.aspx cốc Cốc là trình cẩn thận web số 1 Việt Nam hiện tại nay, chính vì vậy nhưng mà trình chuyên chú này không dứt đổi new và giới thiệu những kỹ năng hữu ích cho tất cả những người dùng, cùng với tính năng mua sắm – mua sắm trên cốc Cốc, đặc biệt các chị em phụ phái nữ sẽ vô cùng thích thú khi mua sắm và chọn lựa trên cốc Cốc Online như thế này, không cần thiết phải đi đâu và cũng không buộc phải vào các trang thương mại dịch vụ điện tử, chỉ cần mở cốc Cốc lên là các bạn sẽ có thể chắt lọc hàng triệu khía cạnh hàng.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn (3,9★ – 29 tấn công giá)

Đánh giá bán của bạn?

Các từ bỏ khóa liên quan:

cách để cốc có tác dụng trình coi ngó mặc định

, hỏi cách đặt cốc Cốc làm cho trình thông qua mặc định, vui lòng khiến cho bạn đặt cốc Cốc có tác dụng trình chăm nom mặc định,


✤ đứng đầu 20 nội dung bài viết Hỏi – Đáp mới nhất :


Để cài đặt những ứng dụng trên win10 mọi bạn nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu chúng ta chỉ mong mỏi tắt Windows Defender trong thời điểm tạm thời thì thực hiện theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender bên trên thanh Taskbar.

Xem thêm:

Bước 2: Trong tab Home >> Click vào biểu tượng có giáp bảo vệ Virus & Threat protection và >> Click tiếp vào dòng Virus và Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển tâm trạng tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Cách này dùng trong nhiều trường đúng theo khi chúng ta cài đặt một trong những phần mềm mà lại nó yêu mong tắt Windows Defender đi mới hoàn toàn có thể tiến hành sở hữu đặt.