CÁC TƯ THẾ QUAN HỆ VỢ CHỒNG CÓ HÌNH ẢNH

Bạn đã thử những tứ thế nào trong số 8 bốn thế “yêu” được coi là cổ điển và được ưa thích nhất?

Tư nạm “doggy”

Mô tả: nàng ở bốn thế như khi vẫn bò, nam nhi “thâm nhập” tự phía sau.

Bạn đang xem: Các tư thế quan hệ vợ chồng có hình ảnh

Ưu điểm: tư nắm doggy chất nhận được chàng vào sâu bên phía trong bạn, dễ ợt điểu chỉnh những góc khi đưa vào và điều hành và kiểm soát tốc độ “yêu”. Với kiểu dáng “yêu” này, phái mạnh còn được hoàn toàn tự do sử dụng đôi tay để kích thích những điểm những trên khung hình bạn.

Phù hợp độc nhất vô nhị với: đây là tứ thế tuyệt đối cho “chuyện ấy” vào sáng sủa sớm, lúc giấc ngủ khiến hơi thở của tất cả hai ko mấy thơm tho. Đây cũng là kiểu “yêu” tương xứng với những người không thích gồm sự tiếp xúc khung người quá nhiều, ngại nhìn mặt địch thủ khi “yêu”, hay với thiếu nữ mang thai.

Biến thể: bạn tất cả thể biến đổi tư vậy này lịch sự dạng khác bằng phương pháp nằm sấp, phái mạnh nằm lên trên và chuyển vào tự phía sau.

*
tư gắng doggy

Tư gắng “nữ cao bồi”

Mô tả: chàng nằm ngửa, chị em ngồi lên trên và tinh chỉnh và điều khiển cuộc chơi.

Ưu điểm: với hình dáng “yêu” này, bạn trọn vẹn là người sở hữu động về hướng tiếp cận, nhịp độ, và phái mạnh sẽ tùy theo đó mà phản ứng phù hợp. Bạn có thể tự mình kiểm soát và điều chỉnh mức sâu, tốc độ, hay phần nhiều lúc nhất thời dừng.

*
tư thế chị em cao bồi

Phù hợp nhất với: những người dân muốn đa dạng và phong phú hóa tứ thế “yêu”, những người thích nhà động, mê say sự vô tư trong quan hệ và trong “chuyện ấy”, những lũ ông tuyệt xuất tinh sớm. Tư thế quan hệ tình dục này giúp phái nam trì hoãn việc “lên đỉnh” tuy vậy không làm bớt khoái cảm.

Biến thể: bạn có thể nằm lên trên người chàng nhằm tăng sự xúc tiếp cơ thể. Mặc dù tư núm này khiến góc “yêu” bị vậy định.

Tư nuốm truyền thống

Mô tả: Nếu chỉ được chọn duy duy nhất một tư thế, hầu hết phụ nữ có lẽ sẽ chọn tứ thế này. Đây là tư thế phổ biến nhất: phụ nữ nằm ngửa, cánh mày râu ở phía trên.

Ưu điểm: tư nắm này giúp thiếu phụ không cần vất vả và tốn sức lực lao động khi “yêu”. Bên trên thực tế, không hề ít chị em mang đến rằng đó là tư cố giúp bọn họ “lên đỉnh” dễ ợt nhất bởi điểm G được kích yêu thích khá đầy đủ.

Phù hợp với: những cặp đôi bạn trẻ muốn tận hưởng sự gần gũi về mặt cơ thể, những người mới “yêu” lần đầu, những người không hy vọng tốn rất nhiều sức lực. Đây cũng là tứ thế hài lòng để bước đầu cuộc “yêu”, tạo ra nhịp độ và cảm giác mở màn.

Biến thế: khi “yêu”, chúng ta có thể dùng sức cố gắng khép hai chân vào nhau, làm cho “cô bé” có vẻ khít chặt hơn, có tác dụng tăng khoái cảm cho cả hai.

*
tư nỗ lực truyền thống

Tư vậy “úp thìa”

Mô tả: cả hai trong tứ thế ở nghiêng, chàng ôm sống lưng bạn từ bỏ phía sau.

Ưu điểm: Chàng hoàn toàn có thể thâm nhập khá sâu khiến cả hai đều phải sở hữu hứng thú. Tuy thuộc là đưa vào trường đoản cú phía sau, tứ thế này hữu ích hơn so với tứ thế doggy ở phần sự tiếp xúc domain authority thịt là buổi tối đa.

Xem thêm:

Phù hợp độc nhất vô nhị với: những tín đồ thích thứ hạng “yêu” êm ả tình cảm rộng là nhanh và mạnh, những người cảm thấy khung người mệt mỏi tuy nhiên vẫn ao ước làm “chuyện ấy”, những người dân vừa uống nhiều rượu bia.

Biến thể: để tăng nhịp độ với khoái cảm, bạn nên đẩy tín đồ về vùng phía đằng trước một chút. Giải pháp này có thể khiến lưng bạn không hề chạm vào người chàng nhưng mà lại giúp đấng mày râu đẩy vào sâu hơn. Bạn cũng có thể tự điều chỉnh góc thích hợp để cảm thấy dễ chịu nhất.

*
tư chũm úp thìa

Tư rứa ngồi

Mô tả: chàng ngồi trên chóng hoặc trên ghế, các bạn ngồi lên đùi chàng, mặt đối mặt.

Ưu điểm: cho phép thâm nhập khá sâu, rất có thể phối thích hợp kích đam mê thành “cô bé” bằng cách cử hễ hông theo như hình tròn. Mặc dù nhiên, nhược điểm của bốn thế này là khó chủ động dịch rời hay tăng nhịp độ.

Phù hợp tuyệt nhất với: những tín đồ đã chán với câu hỏi “yêu” trên chóng và ý muốn tìm đến cảm giác mới mẻ hơn.

Biến thể: bạn ngồi lên đùi đại trượng phu nhưng quay sống lưng về phía chàng. Tư thế này khiến cho bạn điều chỉnh góc chuyển vào dễ dàng dàng bằng cách vươn người về phía trước giỏi tựa bạn về phía sau.

*
tư cầm ngồi

Tư rứa 69

Mô tả: Nằm tráo đầu đuôi với “yêu” lẫn nhau bằng miệng.

Ưu điểm: Môi và lưỡi khôn cùng nhạy cảm và khéo léo trong việc tạo ra khoái cảm, thậm chí còn còn hơn khi “yêu” vẻ bên ngoài thông thường. Cùng với phụ nữ, điểm G phía ko kể “cô bé” được quan lại tâm quan tâm đầy đủ. Với phái nam giới, phần đầu “cậu bé” – khu vực nhạy cảm nhất – được kích thích hợp trực tiếp.

Phù hợp tuyệt nhất với: Những người cảm thấy dễ chịu với việc “yêu” với được “yêu” bởi miệng, những người dân thích hôn và săn sóc âu yếm nửa sót lại và sẵn sàng thách thức mình với bốn thế mới.

*
tư cụ 69

Tư cố kỉnh đứng

Mô tả: Đứng quay khía cạnh vào nhau, cong đầu gối tới lúc cả hai đạt độ cao lý tưởng để có thể nhập cuộc.

Ưu nhược điểm: tứ thế này khá giảm bớt về độ sâu khi gửi vào, cũng tương tự khiến chúng ta khó kích mê thích lẫn nhau. Ngoại trừ ra, tư thế đứng cũng đòi hỏi bạn phải tập trung để không thay đổi chiều cao. Điều này khiến bạn cạnh tranh thả lỏng khung người và để chổ chính giữa trí bay bổng.

Phù hợp độc nhất vô nhị với: những người thích “yêu” đầy đủ lúc đa số nơi, trong không khí hẹp, ví dụ như phòng vệ sinh ở trong nhà hàng; những hai bạn có độ cao tương đương nhau.

Biến thể: chàng đứng thẳng, nâng bế bạn bằng hai tay. Các bạn ôm vòng lấy cùng quặp chân vào hông chàng. Bạn nên tựa lưng vào tường phía sau nhằm giảm cảm giác mệt mang lại chàng. Phương pháp này góp việc xâm nhập sâu và dễ dãi hơn, khiến cho cả hai tận hưởng nhiều kích thích sinh lý hơn.