CÁC ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA APPLE TẠI VIỆT NAM

Mới đây, Minh Tuấn Mobile đã trở thành đại lý ủy quyền chính thức của táo apple (AAR - táo bị cắn Authorized Resellers). Đây là khối hệ thống phân phối có gần 20 năm kinh nghiệm.

Bạn đang xem: Các đại lý ủy quyền của apple tại việt nam


Những tín đồ gia dụng yêu táo đã gồm thêm một kênh sở hữu các sản phẩm Táo khuyết bao gồm hãng, trong bối cảnh iPhone 13 series sắp tới được mở cung cấp tại Việt Nam. Hồi tháng 10, Minh Tuấn Mobile đang được táo khuyết trao ghi nhận trở thành đại lý phân phối ủy quyền (AAR - táo khuyết Authorized Resellers).

Để trở thành cửa hàng đại lý ủy quyền của Apple, các hãng sản xuất phải đáp ứng yêu cầu khắt khe do hãng đưa ra, có các tiêu chuẩn liên quan tới dịch vụ kinh doanh, dịch vụ âu yếm khách hàng, vị trí, địa điểm của các cửa hàng... Đặc biệt, đơn vị chức năng cần đạt yêu ước về doanh số đẩy ra các sản phẩm Apple chính hãng.

Ông Nguyễn Minh Tuấn - Giám đốc quản lý Minh Tuấn smartphone - đến biết: "Việc chúng tôi chọn trở thành đại lý phân phối ủy quyền là việc kiện đặc biệt có đặc thù bước ngoặt. Nói theo một cách khác đây chính là trái hãng apple ngọt cơ mà Minh Tuấn sản phẩm điện thoại thu hoạch sau khá nhiều năm ship hàng khách hàng, cũng là hễ lực để công ty chúng tôi tiếp tục mang về những giá bán trị giỏi nhất cho người dùng".

*

Minh Tuấn sản phẩm điện thoại trở thành đại lý ủy quyền của táo tại Việt Nam.

Ông Tuấn cho biết thêm thêm đơn vị chức năng này vẫn đang nỗ lực cố gắng hoàn thiện từng giờ để đem lại những thành phầm và dịch vụ giỏi cho khách hàng hàng. Sau gần trăng tròn năm kinh doanh các thành phầm di động, hệ thống đã nhận được sự tin cậy từ hàng chục nghìn người tiêu dùng thân thiết, trong đó có tương đối nhiều nghệ sĩ, mong thủ, doanh nhân...

Chỉ còn một tuần lễ nữa cho ngày mở chào bán iPhone 13 series, các đại lý ủy quyền thỏa thuận của táo bị cắn tại nước ta đã bước đầu ra mắt giá bán. Tại Minh Tuấn Mobile, bảng báo giá được xem như là khá "mềm": iPhone 13 Pro Max từ 29,99 triệu đồng, bản 13 Pro từ bỏ 26,99 triệu đồng, bản 13 từ bỏ 22,59 triệu đồng, phiên bản 13 mini tự 19,19 triệu đồng. Máy sẽ được bán bằng lòng tại nước ta từ 0h ngày 22/10.

Xem thêm:


Tại Minh Tuấn Mobile, quý khách hàng được hưởng các quyền lợi: nguồn gốc sản phẩm được đảm bảo, sản phẩm chính hãng mới 100%; bảo hành 12 mon từ Trung tâm bảo hành của Apple; giá xuất sắc cùng nhiều tặng kèm giúp tiết kiệm chi phí túi tiền. Vào đó, fan dùng có thể tham gia công tác “thu cũ đổi mới” với mức trợ giá bán thuộc hàng tốt nhất có thể thị trường, cũng như chính sách mua mua trả góp lãi suất 0%, miễn tổn phí quẹt thẻ Visa, Master... Hệ thống cũng cung cấp dịch vụ giao hàng tận khu vực tại đều tỉnh thành.


Diệp Trà


Minh Tuấn Mobil Đại lý táo khuyết ở vn iPhone 13

Bình luận


*

Võ Lâm Truyền Kỳ thiết bị di động mừng sinh nhật 5 tuổi thuộc 25 triệu game thủ

0 35

Xác định phương châm đồng hành lâu dài hơn và bền chắc cùng gamer Việt, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã gặt hái các thành tích và kính chào đón sự khiếu nại sinh nhật tuổi thứ 5 đáng nhớ.

*

One Mount sẽ biến hóa kỳ lân technology mới?

0

Với ba sản phẩm gồm VinID, VinShop và OneHousing, One Mount đang đưa công nghệ giải quyết "điểm nghẽn" của thị trường, đóng góp phần thúc đẩy thay đổi số quốc gia.

*

Tim Cook chi tiêu tiền mã hóa

0

CEO apple dành một trong những phần tài sản cá thể để đầu tư chi tiêu vào chi phí mã hóa. Tuy nhiên, ông không bật mý đã thiết lập coin nào cùng cũng ko khuyến khích mọi bạn tham gia vào nghành này.