BỎ THEO DÕI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI TRÊN FACEBOOK

Nội Dung bài xích ViếtTổng Hợp biện pháp Bỏ Theo Dõi hàng loạt Trên FacebookCách quăng quật theo dõi 1 loạt trên facebook bằng máy tính

Gần phía trên cookiesinheaven.com nhận được không hề ít yêu mong hướng dẫn bí quyết bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook.

Bạn đang xem: Bỏ theo dõi tất cả mọi người trên facebook

trong khi cách vứt theo dõi 1 loạt trên Facebook là chủ đề thu hút được sự ân cần và tìm hiểu của rất nhiều người dùng Facebook trong thời gian gần đây.

Bởi đôi lúc nó khiến cho bạn cảm thấy khôn cùng phiền phức, xen kẽ sự cực nhọc chịu. Giả dụ bạn cũng đều có chung mối niềm nở về vụ việc này thì hãy nán lại và tìm hiểu thêm nội dung bài viết ngắn này nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*

Điều này sẽ giúp đỡ bạn không quăng quật theo dõi bạn khác, nhưng các nội dung của bạn bè của các bạn vẫn luôn luôn được hiển thị để chúng ta không bỏ qua nó. Biện pháp này góp Facebook của người tiêu dùng sinh rượu cồn hơn các cách bỏ theo dõi 1 loạt khác.

Với những cách khác khi bạn bỏ theo dõi hàng loạt thì Facebook của bạn trong khi “xơ xác” chẳng bao gồm chút tin tức như thế nào cả.

Bỏ theo dõi một loạt trên Facebook bằng điện thoại

Cách bỏ theo dõi một loạt trên facebook bằng điện thoại thông minh khá solo giản, không thật phức tạp như các bạn nghĩ. Giả dụ bạn chưa chắc chắn cách tiến hành thì hãy làm theo công việc hướng dẫn sau đây nhé.

Bước 1: Mở áp dụng Facebook. Kế tiếp chạm vào hình tượng có 3 vết gạch ngang.

Lưu ý: Với điện thoại phiên bản Android nút cài đặt sẽ nằm ở phía trên màn hình. Còn với facebook đến iPhone sẽ nằm tại vị trí phía bên dưới bạn nhé.

Bước 2: chọn Settings và Privacy (Cài đặt với quyền riêng biệt tư). Kế tiếp chọn Setting (Cài đặt).

Bước 3: Trong đồ họa Settings (Cài đặt) kéo xuống lựa chọn mục News Feed Settings (Cài đặt bảng tin). Chạm chọn mục News Feed Preferences (Tùy chọn bảng tin). Để ban đầu tiến hành setup bạn nhé. 

Bước 4: Ở cách này bạn cũng triển khai tương tự như trên sản phẩm tính. Tức là lúc này nó cũng trở thành mở ra hàng loạt tùy lựa chọn như:

Prioritize See First: coi trước.Unfollow People khổng lồ hide their posts: vứt theo dõi mọi fan để ẩn những nội dung bài viết của những người dân đó.

Xem thêm:

ReConnect with people you unfollowed: kết nối lại với những người bạn đã bỏ theo dõi.Manage Your Snooze Settings: cai quản lý thiết đặt tạm ẩn.

Lúc này bạn chỉ việc chạm vào trong dòng Unfollow People to lớn hide their posts (Bỏ theo dõi và quan sát mọi bạn và nhóm nhằm ẩn nội dung bài viết của họ) .

Bước 5: Ở bước sau cuối này bạn chỉ cần chạm một đụng vào các trang/nhóm/ nick cá nhân, nhưng mà bạn không muốn theo dõi nữa. Là đã thực hiện thành công cách vứt theo dõi 1 loạt trên facebook bằng điện thoại rồi đấy. Sau cuối ấn Done (Xong) giữ gìn là xong.

Bỏ quan sát và theo dõi trên facebook người đó gồm biết không

Bạn đang lo ngại không biết lúc mình bỏ theo dõi thì bạn ta bao gồm biết không? các bạn ngại khi người ta tìm bí quyết xem bạn bỏ theo dõi như thế nào và vô tình biết được bạn đã quăng quật theo dõi họ.

Thực chất, không có cách thức nào để xem ai đã bỏ theo dõi mình cả, nên sẽ không biết được danh sách những người dân đó là ai. Đây là một trong tính năng của Facebook góp hạn chế được không ít nhất những mâu thuẫn xảy ra lúc sử dụng mạng xã hội này.

Tuy nhiên, khi khi bạn cảm thấy trước đó có những người thường liên quan với bạn, mà lại trong 1 thời gian khá dài bạn không còn thấy họ liên quan với bản thân nữa, và chúng ta cũng ko thấy những bài bác đăng của họ thì rất hoàn toàn có thể họ đã bỏ theo dõi chúng ta rồi.

Trên đây là cách quăng quật theo dõi một loạt trên facebook qua đồ vật tính, với bằng điện thoại cảm ứng đơn giản, an toàn và dễ tiến hành nhất.

Hy vọng những phương pháp bỏ theo dõi một loạt trên phía trên của Huy Blogs đã giúp các bạn khắc phục được những phiền phức tin rác nhưng bạn chạm mặt phải. Chúc bạn thành công.

Nếu trong quá trình thực hiện các bạn còn vướng mắc nơi nào, buộc phải Huy giúp đỡ hãy nhằm lại thắc mắc ở phần comment dưới bài viết. Công ty chúng tôi sẽ trợ giúp đỡ bạn trong thời hạn sớm nhất. Cảm ơn bạn.