BIÊN TẬP VIÊN TRÚC MAI KHÔNG MẶC NỘI Y

dù là chi tiết nhỏ dại nhưng giả dụ không chăm chú sẽ vô tình làm ảnh hưởng đến toàn diện trang phục. Nên việc chọn nội y ra làm sao cho phù hợp vẫn là câu chuyện được những BTV, MC quan tâm.
theo dõi trên
*

Những sự cố tương quan đến nội y mà các BTV, MC hay mắc phải.

Bạn đang xem: Biên tập viên trúc mai không mặc nội y

Là bạn dẫn dắt một bản tin, một lịch trình truyền hình cho nên việc chỉn chu, chọn phục trang phù hợp để lên sóng là điều bắt buộc so với các biên tập viên (BTV), MC. Tuy nhiên, vì chưng yếu tố khả quan hoặc chủ quan, đa số người “nhà Đài” vẫn dính phải những lỗi xứng đáng tiếc.

Ngoài phần đông sự gắng như: áo quá rộng hoặc chật, rách rưới áo, rơi phụ kiện… thì bài toán chọn những chiếc áo không phù hợp, tạo nhức mắt cho người theo dõi cũng khiến các người đẹp mất điểm không nhiều nhiều.

MC Trúc Mai chắc chắn là là MC hèn may tốt nhất của VTV, bởi cô đã không hề ít lần dính đề nghị sự cố liên quan đến xiêm y lên sóng. Ngoài các sự nỗ lực khách quan lại thì cô cũng từng bị xem là khá thiếu tinh tế khi chọn đồ nhằm ghi hình. Vào một chương trình bạn dạng tin tài chính, cô sẽ vô tình diện nội y màu đen lộ ra bên ngoài chiếc áo ren mỏng manh manh.

Chỉ là sơ suất bé dại nhưng trông cô đã kém duyên đi khôn xiết nhiều.

Cũng tương quan đến sự thay nội y, thiếu phụ MC Trúc Mai từng bị nghi ko mặc bikini trên sóng. Mặc dù nhiên, cô không đồng ý và phân tích và lý giải do ánh đèn sân khấu tạo ra sự phát âm lầm: "Trang phục của chúng tôi do stylist chuẩn chỉnh bị. Còn tôi không được tự tin và dũng mãnh để thiếu nội y lúc dẫn chương trình". 

BTV Trúc Mai từng bị cho rằng không khoác nội y lúc lên sóng truyền họa quốc gia.

Xem thêm:

Hay “hot girl thời tiết” Mai Ngọc danh tiếng là bạn có phong thái thời trang thanh lịch, chuẩn chỉnh chỉ cũng đã một lần bám sự cố tương quan đến lộ nội y. Khi ăn diện bộ trang phục màu nude gợi cảm nhưng chẳng may cô nhằm lộ phần nội y màu sắc trắng. Không chỉ là lộ phần dây áo lót mà 1 phần cúp ngực của dòng áo cũng "lộ thiên".

Thông thường, sẽ có được những “quy định ngầm” so với trang phục tự chọn của các BTV, MC lên sóng như: không được quá lòe loẹt khiến nhức mắt, hoa văn cũng cần tiết chế, chú trọng tại phần trên và tránh giảm rườm rà, bội phản cảm... Còn cùng với nội y kèm theo trang phục thì sẽ không tồn tại một nguyên tắc nào cả bên cạnh việc kinh nghiệm mà những BTV xuất xắc “truyền tai” nhau.

Một bạn nổi tiếng gọn gàng về thời trang và năng động như Mai Ngọc cũng tối thiểu 1 lần dính buộc phải sự cố.

Theo BTV Phương Thanh, những người đẹp hay lựa chọn những bộ đồ áo nội y tiệp với màu áo hoặc màu sắc da. Những color như: trắng, nude rất hay được những người đẹp nhất ưu tiên thực hiện vì nó cân xứng với mọi một số loại trang phục và né tránh phản cảm giả dụ như kết hợp với váy, áo hiện có chất liệu mỏng. Rộng nữa, vấn đề chọn các chiếc áo ngực cụp ngang cũng sẽ giúp tránh đa số hạn chế không mong muốn như: lộ đầu dây, lộ phần cụp ngực… yếu duyên.

Nội y thuộc màu áo xuất xắc nội y màu nude, màu da luôn là lựa chọn an toàn của các BTV, MC truyền hình.

Còn cùng với những bộ trang phục tất cả phần ngực ren thì hãy chọn nội y tất cả dây trong suốt, để tránh lộ nhược điểm như MC Trúc Mai giỏi Mai Ngọc từng mắc phải.