Bay dù trên biển rơi iphone 7, girl xinh nhõng nhẽo đòi lặn xuống biển tìm

Cô gáibị rơi iPhone 7 xuống hải dương Nha Trang trong khi thi đấu nhảy dù, hiệnđã là vấn đề được dân mạng bàn tán sôi sục suốt 24 tiếng qua.

Mới trên đây, một trang mạng vừađăng tảiđoạn clip vềcuộc Bàn bạc thân một cô bé cùng những người thợ lặn, được một khác nước ngoài sát gần đó vô tình quay trở về. Qua câu chữ của cuộc truyện trò, có thể hiểu rằng cô nàng này sau khi nhảy dù trên không thuộc chúng ta trai tín đồ Trung Hoa, vẫn có tác dụng rơi một điện thoại iPhone 7 xuống biển lớn.Quý khách hàng sẽ xem: Bay mặc dù trên biển khơi rơi iphone 7, girl xinc nhõng nhẽo đòi lặn xuống hải dương tìm


*

Cô gái tỏ ra lo lắng khi làm cho rơi iPhone 7 xuống đại dương trong lúc tập luyện nhảy dù. (Ảnh: giảm clip)

Trong khicô gái cố gắng nhờ sự giúp sức tự cánh thợ lặn, thậm chí thảo luận được trả một mức tổn phí tương đối cao với mục đích dựa vào bọn họ tìmgiúp dế yêu đã hết, thì những tín đồ thợ lặn lạiluôn mồm khước từ, bởivị tríSmartphone nhưng mà cô gái đánhrơi bí quyết khôn xiết ngoài khơi, và việc tìm lại nó là mộtviệc làm cho bất khả thi.

Bạn đang xem: Bay dù trên biển rơi iphone 7, girl xinh nhõng nhẽo đòi lặn xuống biển tìm

Đoạn clip sau khiđăng tảiđã gấp rút lôi cuốn một lượt xem xịn,đến cả ngườiđăng clip cũng phải tưởng ngàng. phần lớn lượt say mê, chia sẻ,vàcomment theo đó cũng tăng lên từng phút ít.


*

Tuy nhiên, fan quan liêu tâmđến sự việc mấtđiện thoại của cô bé thìít, mà lại tín đồ chúýmang đến vẻ bên ngoài lạnh rộp của cô ấy thì nhiều. Vì vậy một làn sóngtruy tìm danh tính ngườiđẹpđang nkhô cứng chóngđược cộngđồng mạng hào hứng trào lên. Và chẳng mấy chốc, trang cá nhân của cô nàng hết sức rét bỏngnàyđãđược "khai quật".


*

*

*

Cô vừa thành hôn với 1 doanh nhân người Trung Quốc, cùng họđang sẵn có một kì tuần trăng mật lãng mạntại Nha Trang.

Xem thêm:

Nga cho thấy,điện thoại cảm ứng thông minh bị mất là của ông xã cô chứ không hẳn của cô. Trongđó có chứanhiều tài liệu đặc biệt phải côđã giúp ck thông dịch vớiteam thợ lặn chuyên nghiệp hóa, vàđồngý trả một mức tổn phí cao hơn cực hiếm của loại iPhone 7, tuy nhiên các anh thợ lặn vẫn khôngđồngý giúpđỡ. Sauđó côđã trấn an chồng vì chuyện xui đen đủi bất ngờ này.


Nhan sắc xinch nhưhot girl củacôgái tiến công rơiiPhone7 xuống biển cả.


Nga thànhthật phân tách sẻ: Mìnhcóphẫu thuậtthđộ ẩm mĩmột sốvị trí trên gương mặt nhưđôi mắt, mũi, vàtiêm filler ởmôi, nhưng vòng1 vàvòng3 mìnhtuyệt vời và hoàn hảo nhất không can thiệp mang lại. Cólẽtầm dáng nàymìnhđược thừahưởng trọn từchị em, vàchiếc "gien" mìnhdây ăn uống mấy cũng chảKhủng nổi củabố. Bây giờmìnhbắtđầulười, thọ lắm chảtập tànhgìđề nghị thân hìnhcũng xấu đi các rồi. Hihi.