Báo Nước Ngoài Nói Gì Về U23 Việt Nam

Chiến thắng trước Qatar của các cầu thủ U23 - góp toàn nước trở thành đại diện Khu vực Đông Nam Á thứ nhất vào bình thường kết giải U23 châu Á - vẫn lộ diện ngập cả trên những tờ báo quốc tế.


Bạn đang xem: Báo nước ngoài nói gì về u23 việt nam


Niềm vui của các cầu thủ U23 cả nước sau khi thắng U23 Qatar sau đông đảo loạt đá 11m. Ảnh: Hoàng Linh/TTXnước ta


AFC, trang chủ của Liên đoàn đá bóng châu Á, đơn vị chức năng tổ chức triển khai giải đấu, đưa thông tin về chiến thắng của U23 nước ta cùng với tiêu đề "U23 VN tiến tới trận tầm thường kết như một bộ phim tởm dị" thuộc hình hình họa nạp năng lượng mừng thắng lợi đầy cảm giác của các cầu thủ. Báo thể dục châu Á Fox Sports Asia gồm bài viết cùng với cái tít: “U23 VN hiên ngang lao vào phổ biến kết” sau chiến thắng quang vinh của thầy trò HLV Park Hang Seo. Biên tập viên Gabriel Tan của tờ báo điện thoại tư vấn bàn gỡ hòa 2-2 vào phút sản phẩm 89 của Quang Hải là “kỳ diệu”. Không dừng lại ở đó, chỉnh sửa viên Gabriel Tan mệnh danh “bạn hùng” Bùi Tiến Dũng sẽ cản phá thành công xuất sắc nhị cú bớt của các cầu thủ Qatar sống loạt giảm luân giữ kịch tính, đưa toàn quốc vào bình thường kết một giải pháp vinh hoa. Tân Hoa Xã tin báo về trận đấu cùng loạt các hình ảnh ấn tượng tương tự như không gian trên sân thi đấu sinh hoạt Thường Châu, Trung Hoa. Chiến chiến hạ lịch sử vẻ vang của thầy trò HLV Park Hang Seo cũng được tờ Topskor của Indonesia cung cấp tin.
Trong khi ấy, báo Goal của Vương Quốc Của Những Nụ cười sẽ ca ngợi thành công của những cầu thủ U23 nước ta vào trận bán kết vừa qua với cái tít: “nước ta bất khuất tiến vào phổ biến kết U23 châu Á nhờ cú đúp của Quang Hải”. Ngay sau thắng lợi của U23 đất nước hình chữ S trước Qatar, Arabnews.com vẫn gồm nội dung bài viết về trận chiến. Msinh hoạt đầu nội dung bài viết, tờ báo cho biết thêm tín đồ dân vẫn đổ ra ngoài đường phố Thành Phố Hà Nội ăn mừng sau khoản thời gian Việt Nam thắng lợi và tiến trực tiếp vào trận thông thường kết U23 châu Á sau loạt sút luân lưu. Tờ báo cũng mệnh danh thủ môn Bùi Tiến Dũng là “bạn hùng” của VN khi cản phá 2 cú sút của team chúng ta, giúp Việt Nam giành thắng lợi 4-3 chung kết trên sân chuyển động làm việc Thường Châu, Trung Quốc. “Nếu Tiến Dũng là anh hùng sinh hoạt chnóng 11m, thì Nguyễn Quang Hải là nhân vật của cuộc đấu. Anh ghi hai bàn, một ngơi nghỉ phút ít vật dụng 69 với lần lắp thêm nhị ngơi nghỉ phút lắp thêm 88, chỉ 60s sau khoản thời gian Qatar tạm dẫn 2-1 cùng có lẽ đặt khu vực cho đất nước hình chữ S vào phổ biến kết. toàn nước sẽ khước từ dừng lại và lòng tin quật cường đã chuyển chúng ta qua hiệp phụ và kế tiếp là loạt sút luân lưu”, chỉnh sửa viên của tờ Arab News viết. Theo Arab News, những cầu thủ sẽ tan vỡ òa xúc cảm sau cú bớt đưa nước ta vào thẳng phổ biến kết của cầu thủ Vũ Văn uống Tkhô giòn.

Xem thêm:


Không khí náo sức nóng của hàng trăm tín đồ ra đường ăn mừng chiến thắng lịch sử dân tộc của team tuyển U23 đất nước hình chữ S. Ảnh: Trọng Đạt/TTXcả nước


Tờ báo biểu đạt hàng ngàn bạn VN động viên team nhà tại screen mập trên sảnh chuyển động Hàng Đẫy, trong khi hàng trăm fan không giống ùa đi xuống đường phố ăn uống mừng một Một trong những ngày tuyệt vời và hoàn hảo nhất tốt nhất vào lịch sử hào hùng thể dục thể thao toàn quốc.

Bài viết liên quan