BÀI HÁT BỐ ƠI MÌNH ĐI ĐÂU THẾ VIỆT NAM

Tốt Ti, Chíp, Suti giỏi Bi Béo sau 6 năm chương trình lên sóng sẽ “to tướng” và bao hàm thay đổi bất ngờ.


Khởi quay vào mùa hè năm 2015, mùa 2 Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế? nhận được nhiều sự yêu thương mến của khán giả sau mùa 1 rất thành công xuất sắc. Mùa thứ 2 gồm tất cả 6 cặp bố con tham gia, tuy vậy gia đình Hùng Thuận và Anh Tuấn chỉ xuất hiện ở 3 tập đầu. Trong những tập sau đó, những thành viên chính thức được xác định bao gồm: Doanh nhân Đỗ Minc - bé nhỏ Tốt Ti, diễn viên Mạnh Trường - bé nhỏ Chíp, NSƯT Xuân Bắc - Bi Béo và nhạc sĩ Minh Khang - nhỏ xíu Suti trở lại đồng hành trong đợt này.

Bạn đang xem: Bài hát bố ơi mình đi đâu thế việt nam

Sau 6 năm, dàn ranh con tỳ ngày như thế nào đã cao lớn, trưởng thành và vẫn luôn được đông đảo người hâm mộ quyên tâm theo dõi và quan sát.

Bé Tốt Ti (Gia Thành) - nam nhi doanh nhân Đỗ Minh

khi tđắm đuối gia chương trình, nhỏ bé Tốt Ti mới 6 tuổi. Cậu bé bỏng để lại ấn tượng mạnh mẽ nhờ tính cách thân thiện và đáng yêu thương. Dù là quý tử bé nhà nhiều nhưng cậu rực rỡ không hề có thái độ kiêu căng, chẳng ngại khổ ở đơn vị lá, đi cầu khỉ… Tốt Ti cũng thường xuyên ổn góp đỡ những thành viên nhí khác của chương trình với được khán giả yêu thương mến tặng những biệt danh như "tiểu người hùng", "nam tử hán"…
Hơn 6 năm kể từ khi lên sóng, Tốt Ti đã lớn phổng phao đồn, cực kỳ ra dáng thanh khô niên gương mẫu. Vẫn dáng người cao dong dỏng, cậu bé ni trở nên rắn rỏi cùng trưởng thành hơn. Bố Đỗ Minc vẫn tốt đưa các đàn ông tsay mê gia nhiều sự kiện hoạt động bên cạnh trời.

Bé Chíp (Phương Linh) - phụ nữ diễn viên Mạnh Trường

Bằng tuổi Tốt Ti, Chíp (thương hiệu thật là Nguyễn Phương Linh) thuộc bố Mạnh Trường đến với mùa 2 chương trình năm cô bé nhỏ lên 6. Nhiều khán giả sẽ không thể quên khoảnh khắc mít ướt hết sức ntạo thơ của nhóc tỳ. Thời điểm đó, Chíp được mọi người gọi là "Chíp điệu".


Cô nhỏ bé xinch xắn, đáng yêu thương với được nhận xét là bản sao của bố. Hiện tại, Chíp bước thanh lịch tuổi 13, lớn phổng phao, cao ráo. Cô nhóc con rất biết cách tạo dáng, biểu cảm tự tin Lúc đứng trước ống kính chụp ảnh với được bố Mạnh Trường nhận xét là "hơi già đời". Được biết, Chíp mến mộ các môn vận động, có năng khiếu đàn hát, nhảy múa nhưng phái mạnh diễn viên cũng không định hướng nhỏ theo nghệ thuật mà lại để nhỏ tự vì chưng làm cho điều mình đang có nhu cầu muốn.

Xem thêm:


Bé Bi Béo (Võ Nguyên) - con trai NSƯT Xuân Bắc

Bi Béo là một trong những oắt tỳ hot mặt hàng đầu bước ra từ 4 mùa Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế?. Quý tử công ty Xuân Bắc khiến ấn tượng nhờ ngoại hình mũm mĩm, tính cách lém lỉnh, tối ưu với hơn hết là bao gồm những phạt ngôn chất ngất, lý lẽ sắc lẹm, sẵn sàng "đấu võ mồm" với bố trong mọi tình huống.


Cậu ranh bây giờ đã lên cấp nhị và vẫn giữ được nét đáng yêu như ngày như thế nào. Xuân Bắc cũng thường phân chia sẻ những câu chuyện và Clip hài hước của con trai lên mạng xã hội. Bi thừa hưởng "ren hài hước" vượt trội của bố buộc phải mỗi lần xuất hiện, cậu nhỏ nhắn này luôn trở tình thật điểm chăm chú.

Quý tử công ty danh hài còn sở hữu trang fanpage facebook gần 300 ngàn lượt yêu thích. Lần gần nhất Bi Béo xuất hiện bên trên gameshow là lúc nhì bố nhỏ tmê mệt gia Ai Là Triệu Prúc. Tuy chỉ đóng phương châm khán giả cổ vũ người chơi nhưng Bi Béo vẫn đủ sức chiếm spotlight của chương trình.


Bé Suti (Gia An) - con gái nhạc sĩ Minch Khang

Cặp bố bé Minc Khang và bé xíu Suti gồm lẽ khán giả đã quá thân quen thuộc qua Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế? mùa thứ nhất. Nếu như ở mùa trước, Suti còn nhỏ với hơi mkhông nhiều ướt thì với mùa 2, cô bé xíu đã chững chạc hơn rất nhiều.


Ở tuổi 12, Suti ngày dần xinh xắn và được nhận xét là giống mẹ. Cô bé nhỏ đam mê nghệ thuật với bao gồm chiều cao nổi trội so với bạn bè cùng trang lứa. Suti được kỳ vọng sẽ tiếp bước bố mẹ trở thành ngôi sao sáng sáng trong tương lai.